4.1

รีวิว ภ.คิทเช่น ที่สุดของอบวุ้นเส้น

จักรกฤช
26 มี.ค. 2024
ภ.คิทเช่น สด รสอร่อย บริการเยี่ยม

เพื่อนเล่า ไม่เท่ามาลองเองจริงๆ ปูอบวุ้นเส้น รสนัว อร่อยละมุนลิ้นมากๆ หอมกลิ่นปู ซึ่งสดเหมือนนั่งกินที่ริมหาด ส่วนหอยแครงลวก เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด สด สะอาด เนื้อแน่น ทางร้านคัดเลือกของดี มีคุณภาพเต็มๆ ร้านสะอาด นั่งสบาย พนักงานบริการดีมาก ครั้งหน้าต้องมาอีก

Mrs.Tuckham
อบวุ้นเส้นที่เหนียวนุ่มสุดๆ วัตถุดิบสดคุณภาพดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปูอบวุ้นเส้น

ภ.คิทเช่น อบวุ้นเส้นที่เหนียวนุ่มที่สุด ร้านอยู่ตรงข้ามพาราไดซ์พาร์ค มีที่จอดรถหน้าร้านสะดวก ร้านห้องแอร์นั่งสบายพนักงานบริการดีอาหารได้ไวรอไม่นาน เมนูเด็ดอบวุ้นเส้น เมนูอาหารมีเยอะหลากหลาย เน้นอาหารทะเล ทางร้านเลือกใช้วัตถุดิบที่มีความสด คุณภาพอาหารจึงดี - กุ้งอบวุ้นเส้น 220฿ กุ้งขาวมีกุ้งให้เลือก หากไม่ทานกุ้งสามารถเลือกเป็นปูได้ค่ะ วุ้นเส้นของทางร้านเป็นวุ้นเส้นสั่งทำพิเศษมีความเหนียวน...อ่านต่อ

ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
769606k
31 พ.ค. 2025
ชื่อร้านเบอร์นี้ต้องลองละไหม

ป้ายหน้าหลังค่ะถ่ายมาหลายครั้งแล้ว สุขฤกษ์ต้องลองให้ได้วันนี้ ปูอบวุ้นเส้น คือต้องสั่งให้สมกับที่ร้านเค้าสั่งไว้เพราะผมไม่กินกุ้งครับซึ่งบอกเลยว่าอร่อยมากๆแต่ผมก็ไม่กล้าบอกหรอกนะว่าอร่อยที่สุดไหมเพราะต่างคนต่างรสชาติโตวุ้นเส้นอบมานุ่มปูนิ่มไม่ต้องพูดถึงถึงความสดครับปูกุ้ง อาหารทะเลที่นี่สดจริงๆปูเราเลือกน้ำหนักได้เลยว่าจะเอาขนาดไหนมาสองคนก็เอาแค่ประมาณเล็กๆเป็นปูไข่ด้วยอร่อยมาก หอยแครงก็บอกเล...อ่านต่อ

Do D
5 พ.ค. 2025
อยากหม่ำอบวุ้นเส้น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อปูก้อนอบวุ้นเส้น

อยากหม่ำอบวุ้นเส้น เลยลองสั่งเนื้อปูก้อนอบวุ้นเส้น ราคา 420 เนื้อปูเป็นก้อนๆส่วนวุ้นเส้นอร่อยดีรสเค็มนำ หอยเชลล์อบชีสกับทอดมันกุ้ง รสชาติใช้ได้อยู่นะ ปลากะพงทอดน้ำปลา 520 ทอดมากรอบดี ถ้าทานที่ร้านน่าจะอร่อยกว่านี้ แต่ราคาแอบแรงนิดหน่อย ข้าวผัดปู ผัดมาแห้งขึ้นเม็ดใช้ได้ แต่ยังไม่หอมกระทะ #Wongnaisongkarn2025ดูเพิ่มเติม

kriengsak Bkk
13 มี.ค. 2025
อบวุ้นเส้นที่น่าโดน

ภ.คิดเช่นร้านนี้เห็นเด้งมาในฟีดบ่อยๆ เป็นร้านนึงที่น่าลองมาก บรรยากาศร้านดูดีเรียบหรูดูดีประมาณนึง เข้าม าก็ต้องส้่งหนีไม่พ้นอบวุ้นเส้น วันนี้เลือกเป็นกุ้งลายเสือ ก็ไม่ผิดหวังนะ วุ้นเส้นดีเนื้อกุ้งดี แต่ยังไม่สุดนะ ส่วนปูขอเป็นเนื้อปูผัดผงกะหรี่ ก็ดีตามมาตราฐานทั่วไป อีกจานลองกระหล่ำปลีทอดน้ำปลากุ้งแห้ง พอได้ ร้านสะอาด บริการดี มีที่จอดรถ ใครใกล้แถวนี้ก็ลองกันได้ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

8 เม.ย. 2024

อาหารอร่อยมากกก สด สะอาดสุดๆ ยิ่งน้ำจิ้มซีฟู้ดยิ่งแซ่ปถึงใจบอกเลย ปูเนื้ออบวุ้นเส้น ตัวใหญ่ เนื้อปูคือเยอะมากกกแถมกะเทาะเปลือกปูมาให้อีก กินง่ายเลย กะหล่ำปีทอดน้ำปลา คือ ผักสด สะอาด ตัวน้ำปลาไม่เค็มโดด หอยแครงลวกนี้แล้วใหญ่ สด สะอาด ลวกได้ดีมากกินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดทางร้านคืออร่อยสุดๆดูเพิ่มเติม

อร่อยมากครับ เคยลองไปกินหลายๆร้านแล้วยังไม่เจอร้านที่ให้เนื้อปูเยอะขนาดนี้ แถมมีอร่อยบอกต่อ หอยแครงลวก คืออร่อย และสะอาด มากๆ
น้ำจิ้มก็แซ่บจี๊ดดดถึงใจมากกผักสด รสชาติน้ำปลาไม่เค็มโดด อร่อยลงตัว สุดๆ