- รีวิว ต้มเลือดหมู จันทบุรี

รีวิว ต้มเลือดหมู จันทบุรี
ซุปดูก หรือเครื่องในหมู ดูง่ายๆ แต่อร่อยมากๆ
ต้มเลือดหมู เกาเหลาเครื่องในหมู สั่งได้ตามใจชอบ หากสั่งพิเศษ คุณจะได้รับกระดูกหมูแถมมาด้วยทันที! 😆 ดูกหมูเปื่อยมาแล้วอย่างดี ร่อนง่าย ไม่หงุดหงิด ณ ขณะทาน เครื่องในล้างอย่างดี ต้มสุกแล้ว ความคาวไม่ค่อยออก 👍🏼 ถ้ากำลังหาอะไรง่ายๆ ทานแบบฉับไว แนะนำที่นี่เลยค่ะ 😉

ร้านต้มเลือดหมูแนะนำอร่อยมาก
🏠ร้านห้องแถว 1 ห้อง มีโต๊ะนั่งในร้าน หน้าร้าน ข้างร้าน ราคาเกาเหลา 70 -80 บาท 🥣 หมูนุ่ม เครื่องในดี ไม่คาว น้ำซุปกลมกล่อมมาก น้ำส้มหนืดเด็ดมาก เปรี้ยวนำ เค็มนิด เผ็ดปานกลาง ⏰ 6.30-14.00 น. หยุดทุกวันพุธ ☎️ 0806454617 📌ร้านอยู่ติดกับ at home ชิฟฟอน เจ้าดัง ใกล้กับตลาดไฟฟ้า ชลบุรี 🚗 จอดรถริมถนน #พัดชาพาชิม #ต้มเลือดหมู #ร้านอร่อยชลบุรี #อร่อยบอกต่อดูเพิ่มเติม
มาซ้ำอีกครั้งคราวนี้สั่งพิเศษ ใส่เครื่องหลายอย่างมาก เช่นเห็ดหนู เต้าหู้ไข่ และที่แปลกก็คือน้ำส้มที่เอามาทำน้ำจิ้มใส่ข่าด้วย ครั้งมาทานรู้สึกไม่ค่อยเข้ากัน แต่ครั้งนี้รู้สึก ok น้ำซุปเยี่ยม เครื่องในเช่นเซี่ยงจี้กับตับหั่นชิ้นพอเหมาะครับดูเพิ่มเติม
เครื่องในดีมาก น้ำซุปเค็มไปนิด
ต้มเลือดหมูจันทบุรี ทั้งร้านมีเมนูเดียวคือ ต้มเลือดหมู ราคาเริ่มต้น 50฿ ข้าวเปล่า 10฿ ต้มเลือดหมูรสชาติน้ำซุปเค็มไปนิดนึงค่ะ เครื่องปรุงไม่มีน้ำส้มสายชูให้ แต่มีน้ำจิ้มเต้าเจี้ยว (แบบน้ำจิ้มร้านข้าวต้มทั่วไป) ร้านนี้ทำแบบปั่นละเอียด พอนำมาปรุง ต้องบอกว่า มันไม่เข้ากันเลยย แต่ที่ชอบคือเครื่องใน สะอาด ไม่มีกลิ่นคาวเลยดูเพิ่มเติม
เพื่อน recommend เหลือเกิน
ต้มเลือดหมู ยั่วๆ จ้า ใครชอบกินเครื่องในแวะมาเลย บรรยากาศร้าน : เป็นร้านที่อยู่ในตึกอาคารพาณิชย์ 1 คูหาค่ะ คนค่อนข้างแน่นเลย ถ้าเป็นช่วงกลางวัน แนะนำให้มาเร็วๆ นะคะ เมนู : ต้มเลือดหมูที่นี่เลือกได้เลยค่ะ ว่าจะเอาอะไรบ้าง แล้วแต่คนชอบเลย จะไม่ใส่เลือดก็ได้ เอาที่สบายใจดูเพิ่มเติม
ต้มเลือดหมูจันทบุรี
ร้านต้มเลือดหมูจันทบุรี สาขาเมืองใหม่ชลบุรี อร่อยมากกกก คอนเฟิร์ม แนะนำให้สั่งพิเศษ เพราะจะได้ซี่โครงด้วย ซี่โครงคือนิ่มนุ่มมาก กินง่าย น้ำซุปอร่อย เครื่องในสะอาด อีกอย่างที่พิเศษคือที่นี่ใช้น้ำมะขามแทนน้ำส้มสายชู ทำให้รสชาติกลมกล่อมมากขึ้นอีกดูเพิ่มเติม