4.3

รีวิว Katsu Midori Thailand Central World

L-Eat-All
12 ก.พ. 2025
มาวันธรรมดาช่วงบ่าย 2-3 ไม่ต้องต่อคิวเลย

ซูชิสายพานที่กำลังเป็นกระแสอยู่ตอนนี้ ถ้ามาวันเสาร์-อาทิตย์ นี่ทำใจเลยคิวยาวมากๆ ร้านอยู่บริเวณชั้น 3 มีที่นั่งแบบโต๊ะกับแบบบาร์ยาว เรามาทานวันธรรมดาช่วงบ่าย 3 ได้คิวเลยไม่ต้องรอ มีเมนูซูชิหลากหลาย วัตถุดิบสดใหม่ ข้าวน้อย สามารถสั่งอาหารผ่านแท็บเล็ตหรือจะเลือกหยิบตามสายพานก็ได้ ราคาเริ่มต้นที่จานละ 40 - 180 บาท ปัญหาที่เจอคือกดสั่งในแท็บเล็ตแล้วไม่สามารถดูออเดอร์ย้อนหลังได้หน้าจอจะขึ้นโชว์ออเดอร์ของคนก่อนหน้ามาด้วยต้องใช้จำเอาว่ากดสั่งอะไรไปบ้าง แนะนำว่าค่อยๆกดสั่ง พนักงานบริการดี

Yummy Diary
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ซูชิคิวยาวแต่คุ้มค่าการรอ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมึกมงโกะอิกะ, กุ้งอามะเอบิ, มากุโระสึกิจิ

ถ้าพูดถึงซูชิสายพาน ชื่อร้านนี้ต้องมีในหัวแน่นอน แต่คิวยาวจนแทบจะท้อ มาถึงห้างตอนบ่าย 2 ต้องรีบกดคิวก่อน เดินเล่นสักพัก ทานอาหารอย่างอื่นไปก่อน มื้อเย็นถึงได้ทานสักที ⏳ เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นร้านที่รอคิวนาน ทางร้านให้จองคิวผ่านแอปพลิเคชัน ชื่อ คิว คิว ไว้ก่อน จะลิ้งค์กับไลน์ของเรา จึงสามารถเช็คคิวของตัวเองได้ง่ายผ่านไลน์แบบ real time เลขคิวจะขยับทีจะนิด อดทนสักหน่อย จะได้ทานของอร่อยแน่นอน 🦑 หม...อ่านต่อ

Nickktwf
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
คุณภาพดี อิ่มอร่อย บริการดี แต่เสียงดังไปนิด 🤣
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งหวานจัมโบ้, หอยเชลล์โฮตาเตะ XL, เนะโกะพุดดิ้ง, กุ้งหวาน, Salmon, Neko Pudding, ขิงดอง

มาลองร้านซูชิที่ไม่เหมาะสำหรับคน Introvert จังหวะที่มีการขายเมนูพิเศษ คือ เสียงดังมาก เรามาทานกัน 3 คน พ่อและน้องสาว เฉลี่ยราคาต่อหัวคนละ 400 บาท เรารู้สึกว่า อิ่มจุกกว่า อีกแบรนด์ แซลมอน โฮตาเตะ ปลาหน้าต่างๆ สามารถลดปริมาณข้าวได้ด้วย สิ่งที่ขอได้ฟรี คือ มายองเนส น้ำจิ้มซีฟู้ด พริกป่นญี่ปุ่น เกลือป่นอะไรสักอย่าง และน้ำแข็ง เครื่องดื่มมัทฉะร้อน ก็ชงเองได้ฟรี ชอบเข้มก็ใส่เยอะๆ หัวน้ำร้อ...อ่านต่อ

Sasi Noina
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อาหารสดอร่อย มีคุณภาพ ราคาดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนะโกะพุดดิ้ง, Ikura, กุ้งหวาน, ไข่หวาน, Neko Pudding, Akami

🏠Katsu Midori ชั้น 3 CTW โซนอิเซตันเก่า 👯‍♂️จองผ่านแอพ QueQ รอนานบ้าง นานมากๆๆบ้าง และไม่นานบ้าง แล้วแต่วันและเวลา 🍣 ร้านซูชิสายพานคุณภาพดี ปลาชิ้นใหญ่ ข้าวกำลังดีไม่เยอะไป ถ้าชอบข้าวชิ้นเล็กสั่งได้และปลายังใหญ่เหมือนเดิม ราคาตั้งแต่40-180 บาท มีการแล่ปลาสดและเสิร์ฟช่วงพิเศษ แบบจำนวนจำกัด สดและดี 👩🏼‍🍳พนักงานบริการดี บางคนที่เป็นต่างชาติอาจจะงงๆ แต่จะมีคนไม่งงช่วยเหลือดูเพิ่มเติม

หนวดหมึกทอด Akami , Otoroพุดดิ้งไข่พุดดิ้งไข่
คุณภาพกลางๆ ตามราคา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มาทานรอบที่สอง มาแต่เช้าวันธรรมดา ก็สามารถเข้าร้านได้เลยไม่ต้องรอคิว รอบนี้รู้สึกว่า ข้าวดีสู้รอบที่แล้วไม่ได้ ทั้งปลาและกุ้ง รู้สึกดูแห้งกว่ารอบแรก มาทานวันอังคารตอนเช้า ไม่แน่ใจว่ารอบปลาเข้าเป็นอังคารตอนเย็นหรือเปล่า หรืออาจจะเป็นปลาที่เก็บไว้หลายวันหน่อย แต่หากเทียบกับราคา ก็ยังถือว่าตามราคานะคะ วันนี้ กุ้ง ดีสุด nego Puddng ก็เด้งๆ หนึบดี แต่ชาไทยรู้สึกไม่ค่อยหอมมาก ทานได้ค่ะ หวานนิดๆ ...อ่านต่อ

28 ก.ค. 2025
ซูชิ ชื่อดัง กำลังมาแรงตอนนี้ วันหยุดเราคิวนานมาก
Ployynp
ซูชิสายพานคิวยาวตั้งแต่ร้านเปิด

มาเซ็นทรัลเวิลด์ทีไรก็ต้องรีบกดคิวร้านนี้ตลอด แต่ก็ไม่เคยทันรอบแรกเลยสักครั้งเดียว อย่างครั้งนี้กดคิวตั้งแต่ห้างเปิด สุดท้ายได้คิว 500 กว่า😂 แค่ว่าโชคดีที่ไปยืนรอแล้วพนักงานหน้าร้านเรียกว่า ใครที่สามารถนั่งโต๊ะแบบไม่สายพานได้ ก็สามารถ walk-in ได้เลย (ซึ่งก็น่าจะมีแค่ประมาณ 5-6 โต๊ะ) พอไม่ได้นั่งตรงสายพาน ก็รู้สึกว่ามันขาดอะไรไปซักอย่าง แต่ไม่เป็นไร มี iPad ให้สั่ง เมนูมีค่อนข้างเยอะพอสมควร ปล...อ่านต่อ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
Katsu Midori x Karun Thai Tea

Katsu Midori รอบนี้มากินเพราะมี collab กับ Karun Thai Tea มีเมนูของหวานชาไทยมาให้ลองเยอะเลย ขอรีวิวแต่ส่วนของเมนูใหม่นะ 🧡Neko Pudding ชาไทย (100฿) พุดดิ้งตัวเด้งตัวดังของร้าน แต่ซอสจะเป็นชาไทยเข้มข้น อร่อยมากๆ เข้ากันสุด ซ สหวานหน่อย แต่ก็ไม่ได้หวานเกิน - Warabi Mochi ชาไทย (60฿) วาราบิโมจินุ่มสุดๆ เป็นรสชาไทย กลิ่นหอมจางๆ แต่เราเอาซอสจากโมจิมาใส่ด้วย ก็อร่อยไปอีกแบบ - ชาไทยเกนไมฉะ (90฿) ห...อ่านต่อ

31 มี.ค. 2025
Katsu Midori CTW