3.5

รีวิว เต้าส้อนันทวัน ของแท้ต้องลิ่มสกุล

🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
1061k8.4k
13 เม.ย. 2023
เต้าส้อไส้หวาน คือยืนหนึ่งในย่านตะกั่วป่า พังงา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้หวานไข่เค็ม

ผ่านมาตะกั่วป่า พังงา หาของฝาก ต้องร้านนี้ครับ เต้าส้อนันทวัน ตลาดเก่า ร้านเปิดทุกวัน ทำกันสดๆ หลังร้านทุกวัน ผมทานมานานรสชาติโดนเด่นไม่เหมือนที่อื่น ตัวเด็ดคือ เต้าส้อไส้หวานไข่เค็ม แป้งหนากำลังดี เนื้อไส้เนียบหวาน ไม่จับตัวเป็นก้อน ฉ่ำกำลังดี ไม่แฉะเกินไป มีไข่เค็มตัดรสนิดๆ อร่อยจนแทบหมดกล่อง 8 ชิ้น กล่องละ 40 บาท ถ้าเทียบร้านอื่นราคาพอๆกัน แต่คุณภาพคนละเรืองครับ ลองมาหมดล่ะ กล่อง design สวยงามเหมาะให้เป็นของฝาก ที่ร้านขนมอื่นด้วยนะครับ ผ่านมาแวะชิมดู ถ้าอย่างไรมาแชร์ใน comment หน่อย

💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
30 ต.ค. 2024
เต้าส้อนันทวัน ของแท้ต้องลิ่มสกุล อำเภอตะกั่วป่า พังงา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้เค็มไข่เค็ม

ของฝากเมืองตะกั่วป่า เป็นร้านที่รวบรวมขนมของฝากภายในตัวเมืองตะกั่วป่า มีให้เลือกหลากหลายดี ขนาดกล่องเหมาะจะเป็นของฝากให้กับคนที่บ้านหรือคนรู้จัก คนขายแนะนำและบอกข้อมูลเป็นอย่างดี เต้าซ้อรสชาติจะค่อนข้างออกหวานเค็มตัวแป้งด้านนอกจะแห้งๆตัวไส้จะไม่เป็นก้อนแน่นลักษณะจะเป็นแบบร่วนๆหน่อย เดือนตุลาคม - ประเภทเค้ก ขนมหวาน เครื่องดื่ม #WongnaiDessertDrinkSpecialist อาหารไทย #ThaiDessertSpecialistดูเพิ่มเติม

TASTE-TEST DIAARY
24 ต.ค. 2024
🧈🧂🍚🫙🥥🥚🌴🌱🌿 ของฝากเมืองตะกั่วป่า อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา

เต้าส้อนันทวัน แหล่งรวมของฝากของอำเภอตะกั่วป่า นอกจากเต้าส้อแล้วยังมีขนมของว่างอื่นๆอีกหลายอย่างให้ได้เลือกทานหรือจะซื้อเป็นของฝาก สามารถเก็บได้นานพอสมควร ตัวไส้รสชาติค่อนข้างจัด แป้งด้านนอกจะแห้งๆหน่อย เต้าส้อนันทวัน เจ้าแรกในตะกั่วป่า พังงา https://maps.app.goo.gl/n3iekd4MYJtjBvSS9 เดือนตุลาคม - ประเภทเค้ก ขนมหวาน เครื่องดื่ม #WongnaiDessertDrinkSpecialist อาหารไทย #ThaiDessertSpecialistดูเพิ่มเติม

🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
1061k8.4k
3 ก.ค. 2023
เต้าส้อไส้เนียบ อร่อยจริงในตะกั่วป่า

แวะมาตะกั่วป่า ตลาดเก่าต้องไม่ลืมแวะร้านนี้ สอยเต้าส้อโดยเฉพาะไส้หวานไข่เค็ม ไส้หวานเนื้อจะเนียนหวาน ละมุนมาก แป้งไม่หนา หรือแข็งเกินไป อร่อยครับ 1 กล่อง 8 ลูก 40 บาท ต้องลองครับ ทานคู่กับเครื่องดื่มร้อนๆ ดีงามมากครับ มีไส้เค็ม ไส้ถั่วแดงงาดำ ด้วยนะครับ #amazingthailand #เต้าส้อนันทวันดูเพิ่มเติม

13 เม.ย. 2023
CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
8 ม.ค. 2016
เต้าส้อของฝากจากพังงา

เต้าส้อนันทวัน ร้านเต้าส้อนันทวันเป็นร้านขายขนมและของฝากค่ะ เปิดเป็นห้องกว้างๆ 2 ห้อง ติดชื่อร้านที่หน้ากระจก ด้านในมีชั้นโชว์ขนมอยู่นิดหน่อย ขนมชื่อดังของที่นี่คือ เต้าส้อค่ะ เต้าส้อของทางร้านจะทำลูกเล็กๆ แป้งค่อนข้างบางและนิ่ม แม้ลูกจะเล็กแต่ไส้ก็แน่นนะ เป็นถั่วบดละเอียดเนียนๆ รสค่อนข้างหวานค่ะทานคู่กับชาจืดๆ จะพอดี ด้านในมีไข่เค็มด้วย แต่น้อยไปหน่อยเหมือนแค่แปะๆอะ รวมๆ ก็โอเคค่ะ ทานได้ แป้...อ่านต่อ