3.3

รีวิว เจี๊ยบต้มเลือดหมู

23 ม.ค. 2013
อาหารใช้ได้ ราคาไม่แพง :)

LadyPatcha
5 ธ.ค. 2022
น้ำซุปหอม รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู, ขนมถ้วย, ติ่มซำ, คากิ

ร้านกว้างพอสมควร ประมาณ 20 โต๊ะ คนค่อนข้างแน่นตลอด แต่อาหารได้เร็วพอควร 🥣 ต้มเลือดหมู ซดร้อนๆ ชื่นใจ 🐷 ข้าวขาหมู หมูเปื่อยดี คากิละลายในปาก ⏰ ☎️0815714796 📍 https://www.facebook.com/profile.php?id=100057382303026&mibextid=LQQJ4d 🚗 จอดรถริมถนน #เที่ยวกันไปกินกันนะ #ต้มเลือดหมู #เจี๊ยบต้มเลือดหมู #ข้าวขาหมู #ร้านอร่อย #อยุธยา #อาหารเช้าอยุธยา #อาหารเช้าดูเพิ่มเติม

Panupon Samaimongkol
27 ส.ค. 2022
ร้านอยู่เยื้องวัดราชบูรณะ

✅️ ข้อดี 1. ทำเลอยู่ตรงข้ามกับวัดราชบูระณะและใกล้กับ Prang View Café ⛔️ ข้อควรระวัง 1. ราคาแบบนักท่องเที่ยว แต่ทานอิ่ม 2. คิดค่าน้ำแข็งแก้วละ 2 บาท 🍜 ผมลองสั่งอาหารดังต่อไปนี้ 1️⃣ ต้มเลือดหมูไม่ใส่เครื่องใน - เป็นต้มเลือดหมูในชามขนาดกลาง - มีหมูสับปั้นเป็นก้อน 7 ชิ้น หมูสับเนื้อไม่นิ่มแต่ก็ไม่ถึงกับสาก รสชาติเค็มนำหวาน - ให้เลือดหมูสี่เหลี่ยมผืนผ้าบาง ๆ 3 ก้อน - ให้ผักเป็นขึ้นฉ่ายหั่นโรยหน้...อ่านต่อ

ราคา 50 บาท ณ วันที่ 27 สิงหาคม 2565ราคา 10 บาท ณ วันที่ 27 สิงหาคม 2565
TouchhNutz
11 ก.ย. 2021
แวะมาอยุธยาแต่เช้า เห็นคนจอดทานกันเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มเลือดหมู, ขนมถ้วย

มีอาหารให้เลือกเยอะ ข้าวขาหมู คากิ ก๋วยจั๊บน้ำข้น ต้มเลือดหมู (40บาท) เครื่องในหั่นชิ้นหนา เหนียวไปหน่อย เคี้ยวไม่ขาด กินหมูสับกับเลือดจะดีกว่า น้ำซุปใช้ได้ ขนมถ้วย 2 ฝา 5 บาท หอม หวาน มัน กินเป็นฝาๆ ได้อารมณ์ดีดูเพิ่มเติม

Muummy
13 ก.พ. 2021
อาหารเช้าที่คนอยุธยาแนะนำค่ะ

ถึงอยุธยาเช้าตรู่เลยค่ะ หาอาหารเช้าทานกันเพื่อนแนะนำให้มาทานอาหารเช้าร้านนี้ค่ะ ตรงข้ามโบราณสถานเก่าแก่ ที่ร้านขายทั้งต้มเลือดหมู ข้าวขาหมู ขนมจีบซาลาเปา กาแฟโบราณ เช้าๆต้องต้มเลือดหมูกับข้าวสวยร้อนๆเลยค่ะ มาชามกำลังพอดีหมูดีมาก เลือดแน่นมาก เครื่องในมาเต็มๆ น้ำซุปเชงๆหวานน้ำต้มกระดูก ทานกันแป๊บๆหมดชาม คนอยุธยาจอดรถแวะทานเข้ามาทานไม่ขาดสายเลยค่ะดูเพิ่มเติม

art
7 เม.ย. 2015
ต้มเลือดหมูยามเช้า

ร้านอาหารเช้าในอยุธยาร้านเจี๊ยบก็เป็นอีก ร้านนึงที่คนในอยุธยาแวะมาทานกันเป็นจำ นวนมาก ร้านนี้มีทั้งข้าสขาหมู ก๋วยจั๊บน้ำข้นที่ มีเครื่องในมาครบทุกส่วนน้ำออกหวานนิดนึง ต้มเลือดหมูก็เครื่องเยอะ น้ำซุปใสและหวาน เติมน้ำปลากับน้ำส้มหน่อยก็ซดคล่องคอดี เหมาะกับอาหารเช้าจานด่วนดูเพิ่มเติม

Tizziie Tip
26 เม.ย. 2014
ต้มเลือดหมู ข้าวขาหมู ทานง่ายๆช่วงเช้าๆค่ะ

ถ้าช่วงเช้าผ่านมาแถวนี้จะเห็นเลยค่ะว่าร้านนี้คนเยอะจริงๆ (คนเยอะแต่ไม่นาน จอดรถง่ายมาก หน้าร้านเลยค่ะ) วันนี้สั่ง ต้มเลือดหมู (หมูล้วน555 เราไม่ทานเครื่องใน) น้ำซุปหอมมากค่ะ ร้อนๆดีค่ะ หมูสับสะอาดไม่ผสมกระดูกหรืออย่างอื่น ที่สำคัญไม่มีกลิ่นเหม็นเลยค่ะดูเพิ่มเติม

The Old Town Ayutthya Old Town Beef
The Old Town AyutthyaOld Town Beef
ร้านเด็ดที่อยุธยา เป็นทั้งคาเฟ่ขนมไทยและร้านหม้อไฟเนื้อ เมนูหลากหลาย
฿฿
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา เปิดมากว่า 20ปี บรรยากาศสุดฟิน กินแล้วติดใจ
3.6