3.7

รีวิว HARLEM STEAK ม.เกษตรศาสตร์

DoubleAA krub
20 ก.พ. 2015
ในวันเก่าๆ ที่คิดถึงวันวาน กับ Harlem Steak
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาย่างราดซอสมายเนส, ฟิเลมิยองราดซอสเกรวี่, มันบดอบชีส, ทีโบน, พ๊อกช๊อป

ร้านเสต็กมากมาย ณ มหาลัยเกษตร ฝั่งตรงข้ามถนนงามวงศ์วาน วันนี้จึงขอนำเสนอ สเต็กกระทะร้อน Harlem Steak ครัชช มาวันนี้เข้ามา สั่งกับเมนู Fillet mignon ราดซอสเกรวี่ บวกด้วย ปลาย่างราดมายองเนส เด็ดจริงๆ มาเป็นกระทะร้อน เสิร์ฟ พร้อมเครื่องเคียง เฟรนฟรายซ์ ผักดอง อร่อยดีครับ ส่วนเครื่องดื่มเป็นรีฟิลล์ ได้แก่ น้ำมะนาว หรือจะเป็นน้ำอัดลม ต้องลองมากินดู อิอิ มาเกษตรไม่กินสเต็ก เหมือนมาไม่ถึงนะครับ อิ่มแน่ๆๆๆๆๆ งานนี้

New Kung พาชิม
59.3k2k13.1k
14 พ.ย. 2014
HARLEM STEAK : สเต็กอร่อยเด็ดจานร้านจานใหญ่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กไก่ สไปซี่ราดซอสบาร์บีคิว, มันบดอบชีส

ตรงข้ามกับม.เกษตรประตูงาม 1 เยื้องไปทางตลาดอมรพันธ์ ได้มีร้านสเต็กที่มีชื่อร้านว่า HARLEM STEAK เปิดมาได้ซักพักละ นิวคุงพึ่งได้มีโอกาสไปกินเลยเอามารีวิวซะเลย เข้าไปในร้านจะตกแต่งร้านแบบง่ายๆ โดยเน้นสีแดงและดำ มองแล้วรู้สึกแบบเผ็ดร้อนดี แอร์ในร้านเย็นสบาย สั่งของกินไปไม่นานก็ได้ละ เมนูสเต็กของร้านนั้นจะเป็นสเต็กจานร้อน (กระทะร้อน) โดยมีเครื่องต่างๆวางเอาไว้อย่างเต็มจานเลย มีให้เลือกหลากหลายเ...อ่านต่อ

ถึงร้านแล้วเมนูอาหารที่สั่งซอสพร้อมมันบดอบชีสได้มาแล้วววสเต็กไก่ สไปซี่ราดซอสบาร์บีคิว
Nadream Sangnark
25 ต.ค. 2014
มันใหญ่มากกกก

" Harlem Steak" @งามวงศ์วาน 58 ย่านเกษต ร้านนี้ออกแนวตกแต่งโทนร้อนแรง สีแดงเหลือง เมนูมีหลากหลายให้เลือกใช้ได้เลยครับ มีทั้งเนื้อทีโบน/ริบอาย/ซี่โครงหมูอบ/พอร์คชอป หรือเมนูคนรักสุขภาพด้วยปลาแซลมอน/ดอลลี่ รสชาติทานแล้วรู้สึกได้เลยว่า ชิ้นเนื้อมันนุ่ม ชุ่มฉ่ำน้ำ ยิ่งราดซอสลงบนกระทะร้อนแล้วด้วย ยิ่งชูรสความเผ็ดร้อนให้กลมกล่อมและลงตัวจริงๆ ครับดูเพิ่มเติม

Tun
7k2.9k45.3k
17 ส.ค. 2015
ร้านสเต็คจานโต
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฟิเลหมูพริกไทยดำ

ร้านอาหาร HARLEM STEAK ร้านอยู่ตรงข้ามกับม.เกษตร ด้านฝั่งถนนงามวงศ์วาน มาจากแยกเกษตรประมาณ 500 เมตร ร้านตกแต่งเป็นโทนสีแดง มีรูปวาด ที่นั่งให้เลือกนั่งมีไม่มากนัก โดยมีครัวอยู่ด้านบนแล้วใส่สเต็คมาทางลิฟท์ ดูไฮโซดี ได้มีโอกาสมาชิม สองครั้งติดๆๆกัน วันที่ 17 กับวันที่ 23 เมนูเดิม แต่เพิ่มราคาคือ พอร์คชอปหมูBBQ 89 บาท มาอีกที 98 บาทขึ้นมา 10 บาท สเต็คมาจานใหญ่ ให้จานกระทะร้อน มีเครื่องเคียงเป็นม...อ่านต่อ

10 ก.พ. 2015
ร้านสเต็คชิ้นใหญ่ ราคาไม่แพง
Tong Oxygenyoyo
28 ต.ค. 2014
ถูกอร่อย ทีเด็ดคือน้ำราด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กไก่สไปร์ซี่

มาครั้งแรกครับ ร้านแถว ม เกษตร ราคาไม่ถึงร้อยประมาณใกล้ร้อยแหละให้เยอะมากกกกก ผมสั่งสเต็กไก่สไปร์ซี่ อร่อยดี ชิ้นใหญ่ ทีเด็ดสุดคือ น้ำราดที่อยู่ตรงกลางในรูป ผมว่ารสชาติดี เข้ากับคนไทย ไม่จืดไม่จัด ไว้จะกลับมาลองกินอย่างอื่นอีกครัขดูเพิ่มเติม

สเต็กไก่สไปร์ซี่
Chawalit Ratchaburi
5 พ.ย. 2013
ลองชิม ร้านเปิดใหม่

ชื่อร้านทำให้ผมสนใจอยากกินขึ้นมาเลยคับ เมนูอาหารเป็นเซ็ตเดี่ยวและเซ็ตคู่ แต่ที่แตกต่างจากร้านอื่นคือ เมนูกระทะร้อนทั้งหลาย พนักงานเสิร์ฟจะมาเทน้ำซอสราดอาหารที่โต๊ะเรา ร้อนฉ่า ควันขึ้นเลยคับ ตื่นเต้นดีคับ แต่รสชาดซอสและมันบด ไม่ค่อยประทับใจคับดูเพิ่มเติม

Menuสเต็กไก่กับพ๊อกช๊อป
pwcocoa
16 พ.ค. 2015
1ในสเต็กอร่อยแถวม.เกษตร

ร้านสเต็กแถวมก.มีเยอะมาก เรียงกันเป็นตับ ร้านนี้เป็นร้านที่ไม่ได้มีมานานแล้ว แต่ในความเห็นของเรา เราว่าร้านนี้เนื้อดีกว่าร้านดังที่มีอยู่หลายสาขา ราคาก็พอๆกันเลย เมนูส่วนใหญ่ของร้านจะเสิร์ฟแบบกระทะร้อน วันนั้นไปทานกับเพื่อนๆเลยได้รูปมาเยอะหลายเมนูเลย ใครยังไม่เคยลอง แนะนำให้มาเลย ราคากับคุณภาพเหมาะสม คุ้มค่า!ดูเพิ่มเติม

ซุปข้าวโพดปลาดอลลี่ทอด&สปาเก็ตตี้บาโลเนสหมู (99บาท)สเต็กไก่&พอร์คชอป (139บาท)ไส้กรอกวีลและแฮม&ฟิเลมิยองหมู (139บาท)มัดบดอบชีสราดซอสเกรวี่ (39บาท)สเต็กไก่ (ซูมๆ)