4.1

รีวิว Wine Connection The Avenue Ratchayothin

3 มี.ค. 2020
เหมาะกับการนั่งชิวๆ จิบ wine เบาๆ ราคาก็พอรับไหวจร้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Full rack spare rib, Onion soup, สลัดซุปเปอร์ฟู้ด, Pappardelle Seafood (สปาเกตตี้ซีฟู้ด)

ร้าน wine ที่มีหลายประเภท wine มาให้ลอง บรรยากาศชิวๆ เพลงสบายๆ มาตอนเย็นๆไฟสวยดีครับ พนักงานแนะนำ wine ได้ดี รสชาติอาหารอร่อย Steak นุ่มอร่อย ละลายเลย ชุปหัวหอมชอบมากๆ เจ้มจ้น เหมาะกับมาครอบครัว หรือมากะแฟน

NOTnormal
10 พ.ย. 2024
ชิมสเต็ก จิบไวน์ บรรยากาศดี มีเพลงฟัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Sirlion Steak

หากใครนึกถึงการหาร้านนัดเพื่อนหรือฉลองอะไรสักอย่างใกล้ออฟฟิสใกล้รถไฟฟ้า ก็ต้องนึกถึงร้านนี้ครับ สำหรับ Wine Connection เป็นร้านอาหารฝรั่งที่คนไทยเข้าถึงได้ร้านนึง เนื่องจากรสชาติยังคงมีความเป็นไทยบ้างในบางเมนู และราคาก็พอเข้าถึงได้ง่ายครับ สำหรับครั้งนี้ สั่งเป็น Sirloin Steak, Pizza และลาซานญ่า พร้อมของหวานอีก 1 อย่าง ที่ร้านใกล้บ้าน ฉลองวันเกิดเล็กๆ กับภรรยาครับ ส่วนตัวว่าบรรยากาศร้านยังคง...อ่านต่อ

13 ส.ค. 2016
นั่งชิลๆ บรรยากาศดี อาหารอร่อย
Gracey
1141k11.5k
17 ธ.ค. 2020
นั่งชิว จิบไวน์ ใกล้บ้าน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Pepperoni Pizza (พิซซ่าเปปเปอโรนี)

ร้านไวน์ที่ราคาเหมาะสม อาหารอร่อย บรรยากาศชิงๆ อยากส่วนตัวก็ออกมานั่งข้างนอก ชอบบรรยากาศร้านนะมันไพรเวทดี โต๊ะมันไกลกัน ช่วงนี้อาหาศเย็น นั่งข้างนอกมีดนตรีสดให้ฟังเพลินๆ ไวน์ที่นางเลือกมาจัดโปรดีเกือบทุกตัวเลย ❤️ดูเพิ่มเติม

29 พ.ย. 2020
อาหารอร่อยเหมือนเดิม wine ดีนะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซุปเห็ด, Smoked BBQ Pork Ribs (ซี่โครงหมูรมควันราดซอสบาร์บีคิว), Braised Lamb Shank (สตูว์ขาแกะ)

อาหารอร่อยเหมือนเดิม คุณภาพอาหารดี wineให้เลือกตามกำลังทรัพย์ พนักงานดูแลดีมาก คอยเสริฟ คอยดูแล แนะนำ Braised Lamb Shank (สตูว์ขาแกะ) ซุปเห็ด Smoked BBQ Pork Ribs (ซี่โครงหมูรมควันราดซอสบาร์บีคิว) และที่สุดๆ คือ australian นุ่ม หวาน ประทับใจตามเคยดูเพิ่มเติม

4 ต.ค. 2020
☆Pätty☆ 펫티
66.3k1k18.2k
3 พ.ค. 2020
ร้านเดทครั้งแรก🍷
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านนี้เป็นร้านแรกที่มาเดทกับแฟน หลังจากแฟนกลับจากทำงานที่ต่างประเทศ เป็นร้านไวน์ที่ชอบอยู่แล้ว มีไวน์ให่เลือกดื่มเยอะ และราคาไม่แพงด้วย ส่วนอาหาร แฟนชอบสเต็กที่นี่เลยมาทานกันบ่อยๆ เพราะใกล้ที่พักด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

Beau Ariya
2 ส.ค. 2017
ร้านไวน์ หลายสาขา

เย๋นนี้มี มาพบลูกค้า พอดี แอบมานั่งทานอาหารสักหน่อย. ไม่ได้มาเมเจอร์รัชโยธินนานแล้ว เนื่องจากแถวนี้กำลังทำรถไฟฟ้า สาขานี้ ใหญ่กว้างมากค่ะ. แอร์เย็นสบายมาก พนักงานบริการดีค่ะ ส่วนรสชาติอาหารอร่อยมาก ถูกปาก บ่อเร็ว มาช่วง5โมงเย็น. คนไม่เยอะมากนักค่ะ. โดยรวมชอบสาขานี้ค่ะดูเพิ่มเติม

8 พ.ย. 2015
ชิวๆยามเยน จิบไวน์เคล้าอาหารตะวันตก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pappardelle Seafood (สปาเกตตี้ซีฟู้ด)

ก่อนอื่นต้องบอกว่าร้านนี้ขยายสาขาออกไปอย่างรวดเร็วและมากมาย สาขานี้ทุกครั้งที่มาดูหนังตอนค่ำต้องแวะมา รสชาดอาหาร เอาตรงๆนะอร่อยตามมาตรฐานแต่ชอบสปานะอร่อยๆ อาหารของทางร้าน ใช้ของดี ตบแต่งดี บริการดี ราคาดี แค่นี้ก้อครบองค์ประกอบในการตัดสินใจมาทานร้านนี้แล้ว ต้องลองสักครั้งดูเพิ่มเติม