- รีวิว Hi-cafe' coffee and tea สาขา1

เพิ่มโซนร้านใหม่ เมนูเยอะกว่าเดิม
โรงคั่วกาแฟ Hi-Cafe คาเฟ่น่ารักที่ซ่อนตัวอยู่อย่างลับๆ ใจกลางทุ่งนา เปิดโซนใหม่ กว้างกว่าเดิม ที่นั่งเยอะกว่าเดิม มีที่นั่งทั้งในห้องแอร์ โซนสวนน้ำตก ร่มรื่นเย็นสบาย และโซนด้านนอก รับลมเย็นๆ หรือใครมาเป็นกลุ่ม ก็สามารถนั่งที่โซนใหม่ ห้องใหม่ได้ หรือจะเช่าห้องประชุม ก็มีทีวี โปรเจคเตอร์ให้พร้อม มีมุมถ่ายรูปเพียบ ใครชอบถ่ายรูปบอกเลยว่าต้องมา ความดีงามของร้านนี้ คือ ครบ จบ ในที่เดียว เพราะมีทั้งเครื่องดื่ม ทั้งเมนูกาแฟ ที่เป็นทางร้านคั่วเมล็ดกาแฟเอง แถมมีชุดคั่วกาแฟ ถ้าใครอยากลองคั่วเอง บดเอง ทำเอง ทางร้านก็มีให้สั่ง เครื่องดื่มที่ไม่ใช่ กาแฟก็มีมากมายหลายเมนู และยังมีเมนูอาหาร ก็จัดเต็ม ทั้งอาหารจานเดียว พิซซ่า🍕ของกินเล่น🍗 และของหวาน โดยเฉพาะเค้ก 🍰มีให้เลือกเยอะมากๆ ใครกำลังหาคาเฟ่น่ารักๆ ชอบถ่ายรูป คนไม่พลุกพล่าน บรรยากาศดี ร้านกว้างขวาง มาร้านนี้เลยค่ะ ครบจบในที่เดียว

โรงคั่วกาแฟ Hi - cafe ร้านอยู่ อ.พานทอง จ.ชลบุรี ทางเข้าค่อนข้างลึกลับนิดนึง ไม่คิดว่าจะมีร้านสวยๆซ่อนอยู่ที่นี่ ร้านมีที่นั่งหลายโซนมากๆ ให้เลือกนั่งได้ตามสบาย มีมุมถ่ายรูปเก่ๆ คนอื่นมาทานแบบชิวๆ บ้านเรามาแบบจัดหนัก ทุกเมนุอร่อยมาก คอหมู+ข้าวเหนียวจัดจานได้สวยมากเลย ขนมมีเลือกในตู้เค้ก โชว์อยู่ มีให้เลือกพอสมควร Open : 08.00-18:00 น. พิกัด : https://maps.app.goo.gl/SJEVoaUHpuVKKv...อ่านต่อ
ร้านกาแฟ พร้อมโรงคั่ว
คาเฟ่ มินิมอลๆ อยู่ไกลหน่อย มีโรงคั่วเป็นของตัวเองด้วย ด้านในมีเครื่องดื่มหลากหลาย มีเมนูขนมด้วยราคาไม่แรง สายกาแฟต้องมาลองหน่อย ร้านใหญ่มีที่นั่งร้านจุด ทั้งห้องแอร์ เอาท์ดอร์ลมเย็นๆ นั่งสบายๆเลยค่ะ มีที่จอดรถสะดวกค่ะ •Caramel macchiato (80฿) 🌕🌕🌕🌑🌑 -กาแฟคั่วเข้มกลิ่นกาแฟดีเลย -ชงกับกับนมกลมกล่อมไม่หวานมากดูเพิ่มเติม