4.3
95 Ratings (75 Reviews)
Japanese฿฿฿
Closedopens at 11:00

Reviews of THE BROWN DOOR

26 Jun 2021
views 3,980
ร้านอาหารญี่ปุ่นเด็ดของศรีราชา

🌸Maguro Zanmai : มากูโระ ซันมัย🌸ร้านอาหารญี่ปุ่น คุณภาพดี คุ้มค่าเกินราคา อีก 1 ร้านอาหารญี่ปุ่นห้ามพลาดของศรีราชา‼️ มีแจกรางวัลตอนท้ายด้วยนะ🥳   ถ้านึกถึงร้านอาหารญี่ปุ่นในศรีราชาแล้วละก็ ร้านอาหารญี่ปุ่นเด็ดๆ ที่หมี🐻🐼 บอกเลยว่า อย่าพลาดเด็ดขาด นั่นคือ Maguro Zanmai ร้านอาหารญี่ปุ่น🇯🇵 ที่ซ่อนตัวอยู่ในโรงแรมแจสมิน รีสอร์ท ศรีราชา ร้านบรรยากาศดี มีที่นั่งทั้งในห้องแอร์ และด้านนอกริมสระว่ายน้ำ ร้านนี้นอกจากบรรยากาศดีแล้ว หมี รับรองว่าอร่อยทุกจาน แถมมีเมนูเยอะแยะมากมายหลายอย่าง เมนูญี่ปุ่นแท้ๆที่หากินได้ยากก็มี แถมทางร้านยังมีเสิร์ฟโอโตชิเรียกน้ำย่อยก่อนจานหลัก ซึ่งแต่ละวันจะไม่เหมือนกันค่ะ   เมนูที่หมีได้ชิมวันนี้😋 มีมากมายหลายอย่างมากเริ่มจากTencho Sashimi ซาชิมิ 7 อย่าง ไม่ว่าจะเป็นปลาแซลมอน🐟ซาบะดอง🐟หนวดปลาหมึก🐙ปลาฮามาจิ🐟กุ้งหวานเล็ก🦐 หอยเชลล์🐚ปลาทูน่า🐟จัดจานมาสวยงามมา ชิ้นใหญ่ จะบอกว่าสด หวาน อร่อยมาก แบบไม่ต้องจิ้มโชยุเลยค่ะ   Maguro Kamayaki คางปลาย่างเกลือ🐟เมนูนี้ภูมิใจเสนอมากๆค่ะ เพราะหากินยากมากกกกก และหมีก็ไม่เคยกินมาก่อน ตื่นเต้นมาก จะบอกว่า ชิ้นใหญ่มากกกกกก และเนื้อเยอะมากๆค่ะ กินกับน้ำจิ้มพอนสึ ใครอยากรู้ว่าเป็นยัง เด็ดแค่ไหนต้องมาลองค่ะ เนื้อปลาล้วนๆเลย แน่นๆ เป็นกับแกล้มชั้นดีเลยค่ะ   Mentai Dashimaki ไข่ม้วนไส้ไข่ปลา🥚🐟 ของกินเล่นที่ห้ามพลาด สำหรับคนชอบไข่ม้วน แต่ไข่ม้วนร้านนี้ ไม่ใช่ไข่ม้วนธรรมดาทั่วไปนะ แต่ยังมีไข่ปลาเมนไทเป็นไส้อีกต่างหากดีงามสุดๆค่ะ   Kani Korokke 🍘🦀 ครีมปูชุบเกล็ดขนมปังทอดของกินเล่นห้ามพลาดที่มาแล้วต้องสั่ง Sosu Yakisoba เมนูสำหรับคนรักเส้น ปรุงด้วยสูตรพิเศษของทางร้าน   Maguro Daikon sarada🥗 สลัดไชเท้า แตงกวาญี่ปุ่น ปลาทูน่าดิบ มันทอด หน้าตาสวยงามมากๆ มาแบบอลังการเลย แถมอร่อยอีกด้วย ชอบความสดของเนื้อปลาร้านนี้ คลุกเคล้ากับผักสลัด เข้ากันดีมากมาย   Saba battera🍣🐟 ซาบะดอง สาหร่ายและงา เมนูนี้คนญี่ปุ่นชอบมาก หมีลองแล้ว ปลาซาบะที่นี่ไม่คาวคำใหญ่มาก เนื้อปลาชิ้นใหญ่ กินคำเดียว อิ่มจุกไปเลย   Hotate Negimisoyaki หรือ หอยเชลล์ย่างซอสมิโซะ บนสาหร่ายคอมบุ ได้กลิ่นหอมๆ ของสาหร่ายย่าง อร่อยยยย   ยังไม่หมดแค่นั้น ที่นี่ยังมีเมนูBento Delivery🛵 หรือเมนูสั่งกลับบ้านได้อีกด้วย ใส่กล่องอย่างดี สามารถสั่งผ่านไลน์แมน หรือแกร็บฟู้ดได้ด้วยนะ ไหนๆก็มาแล้ว หมีเลยสั่งเบนโตะกลับบ้านสักหน่อย🍱   Una Jyu ข้าวหน้าปลาไหล ให้เยอะมากกกก เนื้อปลาไหลชิ้นโต นุ่ม หวานนิด กินคู่กับข้าวญี่ปุ่นพร้อมซุปมิโซะร้อนๆ โอ๊ย คือดีงาม Toro Hokkeyaki Bento เบนโตะปลาฮอกเกะย่าง🐟 เมนูสุดคุ้มมากมาย มีทั้งข้าว ปลา สลัดและเครื่องเคียง เสิร์ฟพร้อมซุปมิโซะ กล่องเดียวอิ่มมมมม ร้านนี้ไม่ได้ดีงามแค่อาหารญี่ปุ่นนะคะ เครื่องดื่ม🍹ที่นี่ ก็เด็ดมากๆ หอมหวาน สดชื่นทุกแก้ว ไม่ว่าจะเป็น Butterfly Pea with Honey Lime สีสวยงามมาก แก้วใหญ่ เปรี้ยว หวานสดชื่น อีกเมนูที่ห้ามพลาด Back to Bali ได้ความหวานสดชื่นของสับปะรด🍍 และมะม่วง🥭 แก้วนี้ดีงาม ควรค่าแก่การสั่ง แล้วยังมีเมนูเครื่องดื่มอีกเพียบ ไม่ต้องไปนั่งคาเฟ่ มาร้านอาหารญี่ปุ่นก็ได้ดื่มน้ำอร่อยๆเช่นกัน ใครกำลังหาร้านอาหารญี่ปุ่น คุณภาพดี รสชาติดี คุ้มค่าราคาแล้วละก็ บอกเลยต้องมาลองร้านนี้ค่ะ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ที่มาแล้วไม่ผิดหวังของศรีราชาจริงๆ

Reviews by Customers
See reviews that mention
Sort
Hot
2 months ago
views 100
Price per Person: Under 100 baht

the brown door จัสมิน รีสอร์ท ศรีราชา ห้องอาหาร the brown door ภายในโรงแรมจัสมิน รีสอร์ท ศรีราชา ในช่วงเช้าตั้งแต่ตี 5 ถึง 10:00 น จะเป็นส่วนของพื้นที่ให้บริการอาหารสำหรับผู้เข้าพัก อาหารจะเป็นลักษณะของอเมริกัน breakfast มีครบหลากหลายดี และตั้งแต่ 10:00 น เป็นต้นไป ก็จะเป็นในส่วนของร้านอาหารและคาเฟ่ มีเครื่องดื่มหลากหลาย อาหารหลากหลาย ราคามิตรภาพ ส่วนตัวเรารับสิทธิ์โปรโมชั่นของทางโรงแรมคือรีวิ...read more

18 Aug 2019
views 8,735
อาหารญี่ปุ่น จากแชมป์รายการเซฟกะทะเหล็กและทีวีแชมเปี้ยน (จัดว่าเด็ดในศรีราชา)

ร้านนี้เป็นเซฟญี่ปุ่นที่ชนะการแข่งขันในรายการทีวีแชมเปี้ยนและรายการเซฟกะทะเหล็ก มาเปิดร้านอยู่ในเมืองศรีราชา การันตีด้วยความสด สดดีจริงๆ คัดสรรวัตถุดิบมาดี ของขึ้นชื่อของที่ร้านคือ หัวปลาทูน่าย่าง ถ้าจะสั่งที่ใหญ่ทั้งหัวต้องสั่งล่วงหน้า 1 วัน เมนูนี้ประมาณ 3,000 กว่าบาท แต่โชคดีที่ร้านเสนอทำหัวปลาน่าไซส์เล็กเป็นพิเศษ ย่างและแล่เนื้อปลาย่างมาให้อย่างดี ปกติในเมนูมีแต่หัวปลาทูน่าย่างไซส์ใหญ่ทั้งห...read more

15 Aug 2020
views 7,121
อาหารสดมาก รสชาติดีเลิสส
Price per Person: 501 - 1,000 bahtFavourites: ข้าวผัดปลาไหลย่าง

มาเที่ยวแถวศรีราชา เลยอยากลองอาหารญี่ปุ่น เลยพบลายแทงเด็ด ต้องมาโดนกันเลยนะคราบบ อาหารสดมาก หลากหลายเมนู และให้เยอะมากพนักงานบริการดีมากด้วย มาลองกันได้ ร้านอาหารอยู่ในโรงแรม ที่จอดรถเยอะ มีทั้ง zone indoor และ outdoorSee more

Maguro Bento Set
11 Nov 2014
views 1,939
EDITOR'S CHOICE
หนึ่งในร้านญี่ปุ่นที่ดีสุดในศรีราชา
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Set สเต็กเนื้อ, โซบะกุ้งใหญ่

UO - YASU ร้านอาหารญี่ปุ่นชั้นดีของศรีราชา อยู่ในโรงแรม Jasmine ให้เข้าทางซอยเซนปอล จะง่ายสุดครับ พอผ่านโรงเรียนเซนปอลมานิดนึง จะเจอสามแยกให้เลี้ยวซ้ายหักศอกลงมา ขับผ่านโรงแรมการะบุหนิงไปหน่อย จะเจอซอยเล็กๆ มีป้าย Jasmine Resort อยู่ เลี้ยวขวาเข้าซอยไปก็เจอครับ หาที่จอดรถชั้นล่าง แล้วเดินขึ้นไป ร้านอยู่ชั้น 2 ติดกับสระว่ายน้ำ รูปแบบและบรรยากาศของร้าน เหมือนๆทั่วไป ตามแบบฉบับของร้านอาหารญี่ปุ่น...read more

Ebifurai Maki (160 บาท)Salmon Sashimi (180 บาท)โซบะกุ้งใหญ่ (480 บาท)Set แซลม่อนย่างซีอิ๊ว (180 บาท)Set สเต็กเนื้อ (280 บาท)
16 Aug 2019
views 5,271
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่อยู่ในโรงแรม jasmin

มาเที่ยวศรีราชารอบนี้ได้ค้างคืน หาอาหารเย็นเปิดวงในขึ้นมาเพิ่งเห็นว่าร้านอาหารญี่ปุ่นเยอะมากกก อยากกินเป็นอาหารอื่นๆ แต่ดูจากดาวก็ไม่กล้าเลยจบที่ร้านนี้ ไม่ผิดหวัง อาหารดี พนักงานดี สถานที่ดี มีออเดิร์ฟด้วยปลาแซลมอนต้มซีอิ๊วรสไม่จัดอร่อย ปลาดิบสดดี โซยุราเม็งอร่อยไม่เค็มเลยกำลังดีมากๆ เส้นดี น้ำซุปดี สุดท้ายบิงซูชาไทยอร่อยมากกกเกินคาดขนมปังเป็นขนมปังญี่ปุ่น ประทับใจSee more