รีวิว ตั๊กม้อ
อาหารรสชาติดี ราคาไม่แพงค่ะ
ร้านตั๊กม้ออยู่ถนนนวลแก้วตัดใหม่ ขับเข้ามาร้านอยู่ขวามือค่ะ เข้ามาภายในร้านมีโต๊ะให้เลือกนั่งเยอะเหมือนกัน เมนูของที่นี่ไม่มีราคาบอกค่ะ ต้องเสี่ยงกันเอาเองว่าจะถูกหรือแพง เราเข้ามาในร้านก็มีลูกค้าอยู่ 2-3 โต๊ะค่ะ เวลาขับรถผ่านก็เห็นลูกค้าเยอะตลอด เลยอยากมาลองชิมดู วันนี้สั่งผัดผักบุ้ง กับ ผัดสะตอกะปิกุ้ง อาหารรสชาติดีเลยทีเดียว ผัดผักบุ้งเสิร์ฟมาร้อนๆ ผักบุ้งยังกรอบอยู่ แต่ไม่เหม็นเขียว สะตอผัดกะปิกุ้งก็อร่อยค่ะ กุ้งตัวเล็กไปหน่อยแต่ก็รับได้ เพราะราคาไม่แพง ผัดผักบุ้ง 40 ผัดสะตอกะปิกุ้ง 80 ถือว่าไม่แพงค่ะ แต่แอบตัดคะแนนตรงไม่มีน้ำเปล่าฟรีและป้ายเมนูไม่มีราคาแสดงค่ะ

มากินครั้งนี้ อาหารอร่อย บริการดีด้วยจ้า
ครั้งนี้พาที่บ้านมากินสั่งกัน 6 อย่าง เมนูที่แนะนำคือแกงส้มปลากดยอดมะพร้าวอ่อน รสชาติเผ็ดเปรี้ยวเข้มข้นเลยค่ะและอีกเมนูหนึ่งที่เราชอบมากก็คือไข่เจียวห่อหมกในไข่เจียวทางร้านใส่ปลาหมึกและกุ้งมาด้วยไข่เจียวมาจานใหญ่เนื้อฟูฟูแน่นแน่นเลย เราไปทานครั้งนี้ทางร้านบริการดีและรวดเร็วค่ะอาหารรอไม่นานก็มาเสิร์ฟและในส่วนของราคาก็ถือว่าเหมาะสมกับปริมาณและคุณภาพเป็นอีกร้านหนึ่งในหาดใหญ่ที่เราคิดว่าทำอาหารได้...อ่านต่อ
ข้าวต้มรอบดึก
อาหารรอบดึกที่ใครๆนึกถึงเวลาหิวยามค่ำคืนก็คงหนีไม่พ้นข้าวต้ม ข้าวต้มเป็นอาหารที่ได้รับความนิยมในยามค่ำคืน ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่เป็นตัวเลือกที่ดีอีกร้านหนึ่ง ร้านนี้ตั้งอยู่ใกล้ๆกับร้านโกอ้วนเลย หาไม่ยาก รสชาติอาหารถือว่าอร่อย สมราคา มีเมนูให้เลือกมากมายทั้งเมนูกับข้าวและเมนูอาหารจานเดียว ใครได้ลองชิมรับลองติดใจดูเพิ่มเติม
พนักงานไม่โอเคอ่ะ
ผ่านทุกวัน วันนี้นึกไม่ออกก็เลยมาชิม ร้านข้าวต้ม ตั๊กม้อ เลือกมากินสาขาแรก อีกสาขานึงใกล้บ้านกว่าไม่กิน พอมานั่งปุ๊บคำถามแรกคือ ดื่มเบียร์ไหมค่ะ พอบอกว่าไม่ นางก็เดินไปเลย รอพักนึงถึงมีคนมารับออร์เดอร์ จับฉ่าย หอยลายผัดพริกเผา ยำไข่เค็ม รสชาติกลางๆ จบเพียงเท่านี้ สำหรับเราคือ"เอวัง"ดูเพิ่มเติม
ร้านตามสั่ง รสชาติดี
เมนูกับข้าวเยอะ อร่อยทุกอย่าง ราคากําลังดีอ่านต่อ