4.0
164 เรตติ้ง (136 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:30

รีวิว (un) FASHION Cafe & Dining

photo
Umitama
73892.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 823
Quality Review
Un fashion cafe ร้านค่าเฟ่เวิ้งโบราณเอกมัย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CHOCOLATE CAKE, ทีรามิสสุไทยที

ร้านนี้อยู่ตรงเวิ้งโราณเอกมัย พอเข้าไปในร้านให้คงามรู้สึกเหมือนเข้าไปในขบวนรถไฟแต้การตกแต่งทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ในญี่ปุ่น และที่ชอบคือแสงร้านนี้ดีมากถ่ายรูปออกมาสวยสุดๆ ที่ร้านจะมีเป็นเมนูเครื่องดื่ม เค้กที่มีให้เลือกหน้าร้าน และพวกวาฟเฟิล ทางเรามีสั่ง - Thai Tiramisu :: เราเลือกมาเป็นหวานน้อย เรามีถามที่ร้านไปด้วยว่าที่ร้านหวานมากไหมพนักงานแจ้งมาเลยว่าหวาน หากใครไม่ชอบทานหวานมากแจ้งที่ร้านได้เลยนะ สำหรับ Thai tiramitsu ตัวนี้มีความหอมชา และมีกลิ่นทีรามิสุเบาๆ ไม่เคยกินแบบนี้ที่ไหนเลยพอลองเเล้วเออมันก็เข้ากันอยู่นะ - Chocolate cake :: ตัวนี้มเป็นเค้กช็อกโกแลตที่เราชอบเนื้อเค้กมาก เพราะมีความฉ่ำนุ่ม และหอมช็อกโกแลต ส่วนตัวครีมมีตัวนี้จะหวานไม่มากมีความหอมช็อกโกแลตกำลังดี #lmwn

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Bigbellynomnom
81k4.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 พ.ย. 2024
ดูแล้ว 182
Quality Review
คาเฟ่และร้านอาหารวินเทจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

คาเฟ่และร้านอาหาร ย่านเอกมัย ตกแต่งแนววินเทจ สไตล์ Japanese Loft บรรยากาศอบอุ่น เงียบ ไม่วุ่นวาย มีที่นั่งภายในร้านและนอกร้าน มีร้านขายเสื้อผ้าแนววินเทจ มือสอง ดีไซน์เก๋ๆ ด้วย เมนูอาหารน่ากิน อาหารอร่อย ราคาดี #WongnaiWesternSpecialist #PastaSpecialist #BagelSpecialist    ดูเพิ่มเติม

photo
Ployynp
9752.5k42.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 806
Quality Review
ร้านกาแฟสไตล์วินเทจใจกลางเอกมัย [3.5🌟]
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

คาเฟ่สไตล์วินเทจ คุ้นๆว่ามีสาขาที่สุขุมวิท 39 ด้วย แต่รอบนี้เราบังเอิญผ่านมาที่เวิ้งโบราณ เอกมัยซอย 10 เลยต้องขอแวะเข้าไปหน่อย ด้านในร้านคุมโทนได้ดีเลยนะ มีความยุคเก่านิดๆ เล็กกะทัดรัด แต่ก็รู้สึกว่านั่งยาวๆได้เลย #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

photo
Baansookjai
141266
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 พ.ย. 2023
ดูแล้ว 543
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศดี สไตล์วินเทจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

คาเฟ่บรรยากาศดี สไตล์วินเทจ ภายในและภายนอกร้านตกแต่งได้น่ารัก มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆหลายมุมทั้งในและนอกร้าน เมนูอาหารมีทั้งเครื่องดื่ม และของทานเล่น เมนูเครื่องดื่มหลากหลายมาก อาหารอร่อย แนะนำร้านนี้ถ้าใครอยากมานั่งชิลๆ ก็เหมาะดูเพิ่มเติม

photo
Chom Harn
153583.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 1,526
Quality Review
คาเฟ่น่ารักสไตล์วินเทจ กาแฟ อาหาร เครื่องดื่ม ถ่ายรูปสวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

สะดุดตากับร้าน การตกแต่งที่สวยน่ารักดูดี ถ่ายรูปขึ้นมากๆมีอะไรให้ถ่ายเพียบ อารมณ์คาเฟ่นั่งชิลด์ๆต่างประเทศ อยู่ย่านเอกมัย มีอาหาร เครื่องดื่ม ขนม ให้เลือก ลองลาเต้ก็อร่อยเข้าท่าดี ราคาค่อนข้างสูงหน่อยแต่ก็รับได้ ที่จอดรถในโครงการ ร้านอยู่กลางซอยของเอกมัยไม่ใกล้รถไฟฟ้า ข้างๆคาเฟ่มีส่วนของร้านขายกระเป๋าเครื่องหนังด้วยดูเพิ่มเติม

photo
Molly Moon
612k15.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 1,879
Quality Review
ร้านบรรยากาศญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Caesar Salad

Un fashion dining มี 2ร้าน อยู่ในเวิ้งที่จอดรถเดียวกัน เอกมันซอย 10 เราไปลองร้านที่เป็น main store เพราะว่าจะไปกินอาหาร อีกร้านดูเป็น cafe มากกว่า เวิ้งที่จอดรถ จอดได้ประมาณ 30คัน stamp บัตรจอดรถแล้วจอดได้ 2ชม. แต่ยังต้องจ่าย 10บาทนะ ร้านบรรยากาศไม้ๆ ไฟสลัวๆ warmๆ เปิดดนตรีเบาๆบรรยากาศแนวญี่ปุ่น เราเห็นมี Menu แบบจานเล็ก ทุกเมนู 88บาท net เห็นตั้งไว้หน้าร้านว่าเฉพาะดวลา แต่พนักงานบอกว่าสั่งได้ท...อ่านต่อ