- รีวิว บ้านเจ๊แต๋นนวดเพื่อสุขภาพ จันทบุรี

ร้านนวดจันทบุรี นวดแก้อาการปวดเมื่อย ขอรีวิวนะคะ
ชอบมากกกกก (กอไก่ล้านตัวคะ) ใครที่ชอบนวด เป็นสายนวดนวดแก้ปวดเมื่อยที่เป็นๆ กิน/ทายาไม่หายหรือไม่บรรเทาลงสักที ทดลองมานวดกับหมอแต๋นได้นะคะ ส่วนตัวเราชอบมากคะ ชอบการนวดน้ำมันรีดเส้นคะ สบาย ตรงจุดที่เมื่อย ตรงทุกจุด หมอแต๋นใจดีมองอาการเก่งมากคะ จะไปซ้ำบ่อยๆ นะคะ เพิ่มเติม >> https://www.facebook.com/ThaiMassageChanthaburi/reviews/?ref=page_internal รีวิวมันฟ้อง CR จากเพจบ้านเจ๊แต๋นนวดเพื่อสุขภาพจันทุบรี-นวดน้ำมัน/นวดแผทนไทย
รีวิวร้านนวดแผนไทยบ้านเจ๊แต๋นนวดเพื่อสุขภาพจันทบุรี
นอกจากหมอแต๋นแห่งร้านนวดบ้านเจ๊แต๋นเพื่อสุขภาพจันทบุรีจะสวยแล้ว 5555 (นอกเรื่องหน่อยค่ะ) ฝีมือการนวดไม่แพ้ความสวยเลยค่ะ นวดเน้นได้ดีมากเลย เส้นตึงๆ มาหมอแต๋นจะคลายเส้นทำให้เส้นที่เราปวดตึงหย่อนลง เส้นไม่ตึงที่ปวดเมื่อยมาก็ดีขึ้นค่ะ สบายตัว เบาตัวมาค่ะดูเพิ่มเติม
รีวิวบ้านเจ๊แต๋นนวดเพื่อสุขภาพจันทบุรี
ชอบนวดกับหมอแต๋นมากค่ะ มีความรู้สึกว่าเวลานวดน้ำมัน แกรีดน้ำมัน รีดเส้น หมอแต๋นจะแกะเส้นที่เรามีอาการปวดให้เรื่อยๆ พวกพังพืดอะไรพวกนี้ด้วย แกะไปทุกจุดที่เรามีความเมื่อย เทคนิคการนวดดีมากค่ะ ไม่เคยเจอเลย ชอบมากดูเพิ่มเติม
นวดเส้น เน้นเส้นดีมากครับ
การนวดเส้นมืออาชีพ มีประสบการณ์ อาการปวดเส้นดีขึ้นมากครับ สถานที่สะอาดปลอดภัยตามมาตรฐาน บรรยากาศดี เงียบสงบเป็นธรรมชาติ ทางร้านมีน้ำให้ดื่มฟรี และมีที่จอดรถสะดวกสบาย แนะนำครับอ่านต่อ
เบอร์ที่ถูกต้องคือ 0939565989 นะคะ เบอร์ในหน้าแอป Wongnai ผิดค่ะ
เบอร์ที่ถูกต้องคือ 0939565989 นะคะเบอร์ที่ขึ้นอยู่หน้าแอปวงในผิดค่ะดูเพิ่มเติม