Reviews of Charoensaeng Silom Silom

17 May 2020
views 2,908
ข้อกิเท่านั้นที่เราต้องการ
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Pork knee, Pork Leg Meat And Skin

ไปธุระแถวนั้นพอดี เลยแวะเข้าไปดู ตอนสรกคิดว่าเที่ยงแล้วคนเยอะแน่ๆ แต่ปรากฏว่าเงียบเหงามาก ถามอาม่าว่ามีอะไรเหลือบ้าง อาม่าตอบว่ามีทุกอย่าง! คือปกติมาตอนนี้ส่วนใหญ่จะเหลือเนื้อล้วน เลยจัดมาทั้งเนื้อ หนัง ไส้ ลิ้น ข้อกิ ข้อกิ ไม่ใช่คากิน้า เราชอบมากกว่าคากิเพราะหนังไม่หนาเท่ามีเนื้อนิดๆเอ็นหน่อยๆ

Pork knee

Hot
2 months ago
views 37
ขาหมูร้านประจำกินมาหลายสิบปี
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Stewed Pork Leg

ขาหมูร้านประจำกินมาหลายสิบปี สั่งไลน์แมนสะดวกมาก ราคาก็ไม่แพง น่าจะทำโปรกับไลน์แมนอยู่ เราชอบสั่งเป็นเนื้อล้วนเป็นกับข้าว อร่อยดีเนื้อจะไม่เละเกินไป พะโล้รสชาติหวานเค็มกำลังดีราดกินกับข้าวสวย อร่อยเลย ร้านนี้เค้าไม่มีขายไข่ต้มนะ ใครสั่งร้านนี้ เตรียมต้มไข่รอไว้เลย เราชอบพริกน้ำส้มรสเด็ดของเค้าด้วย เป็นมื้อง่ายๆ ที่ลงตัว #LINEMANWongnaiUsersChoice2025See more

17 Nov 2023
ขาหมูเนื้อล้วนก็โอเลยนะ
3 months ago
views 106
ร้าน Users Choice ตลอดกาล
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Kachak, Pork trotter, ลิ้น & ไส้

มาบ่อยสุดก็ร้านนี้ "ขาหมูเจริญแสงสีลม" ทั้งที่มานั่งทานที่ร้าน ทานเสร็จก็ต้องหิ้วกลับ หรือบางทีก็มาหิ้วอย่างเดียว การบริการรวดเร็ว มีโซนสั่งกลับบ้านโดยเฉพาะ ชอบคาจัก ถ้าหมดก็จะเป็นคากิ ลิ้น & ไส้ ก็อร่อย ซื้อไหว้บรรพบุรุษก็จัดเป็นแบบยกขา ซื้อมากินบ้านฟินกว่า เพราะข้าวที่ร้านจะแข็ง #LINEMANWongnaiUsersChoice2025See more

19 Mar 2025
ผ่านมาเป็นต้องหิ้วกลับ
3 months ago
views 191
ขาหมูมิเชลิน7ปีซ้อน
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Mixed Offals, Chili Sauce, ขาหมูเล็ก160บาท

ขาหมูเเจริญแสง(ขาหมูเลิดสิน) ขาหมูในตำนาน มิเชลิน 7 ปีซ้อน 2019-2025 มาตอนเที่ยงลูกค้าแน่น ยังหาที่นั่งกินได้ สั่งขาหมูขาเล็ก 160 บาท เครื่องใน 60 บาท ข้าวสวย 10 บาท ขาหมูหนังคอลลาเจน นุ่ม ละมุนลิ้น อร่อยมาก แทบไม่ต้องเคี้ยว เนื้อเปื่อย นุ่ม ราดพริกน้ำส้ม สูตรของทางร้าน รสชาติออกเปรี้ยว หวาน เผ็ดนิดๆ สับกระเทียมลงไปผสม โดยไม่มีพริกขี้หนูกับกระเทียม ไว้ให้กินแกล้ม มีผักดอง ผักชี ให้กินคู่กัน ...read more

10 Aug 2023
ขาหมูมิเชลินหลายปีซ้อน
21 Mar 2025
views 841
Delivery / Pick & Go
ขาหมูเนื้อหนัง(หนังที่ไม่มีมันแทรก) 🤩

“ขาหมูเจริญแสง” เป็นร้าน 1 ห้องแถวอยู่ในซอยไม่สามารถจอดรถได้ จะทานทีต้องให้แฟนวนรถเอา ส่วนมากเราจะซื้อกลับไปทานที่บ้าน ชอบเมนูเนื้อหนังของร้านนี้ หนังที่ไม่มีมันแทรกหนังล้วนๆเด้งๆนุ่มละมุนลิ้นส่วนเนื้อก็ดีไม่หนาเกินทานง่าย รสชาติเข้มข้นเค็มหวาน หมดข้าวไปหลายจานตามด้วยน้ำเปล่าไปหลายแก้ว 55 นานๆทานทีจัดหนักไปค่ะ ของเขาอร่อยจริง แนะนำเลย ⏰ : 08.00 - 13.00 น. #Wongnai2025See more

21 Mar 2025
views 664
📍: ขาหมูเจริญแสง สีลม
Favourites: Kaki Pork Leg

ข้าวขาหมูอันดับต้นๆในดวงใจ❤️ ขาหมูนุ่มแทบจะละลายในปาก 🐷 เนื้อฉ่ำแน่น หนังต้มมาอย่างดีจนไม่เหนียว ละมุนมาก🤤 น้ำขาหมูก็รสชาติเข้มข้น หวาน มัน เค็มกำลังพอดี ลงตัวสุดๆ กินกับข้าวร้อนๆ🍚คือฟินเลย ไปกินกี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวัง อร่อย ประทับใจ🥰 ถ้าจะไปกินต้องรีบไปนิดนึง⏰ ของอาจจะหมดเร็วเนื่องจากคนมากินกันเยอะมากSee more

5 Dec 2024
views 1,452
ขาหมูอร่อย ละมุนลิ้น

ร้านนี้ก็อยากทานมานานนะ แต่ขี้เกียจไป แถวนั้นรถติดๆด้วยแล้วอ่านรีวิวว่าไม่มีที่จอดรถ คนไปก็ไปไม่ค่อยถูก เลยไม่ค่อยอยากไปเท่าไหร่ ตอนไปจริงๆก็ลำบากเพราะหลง วนอยู่ 2 รอบ แมปพาไปงงๆ แต่สุดท้ายหาเจอก็โอเค ดีไปวันหยุด จอดรถริมถนนเจอว่างหน้าซอยพอดีไม่ต้องึเดินไกล นั่งทานที่ร้านสั่งข้าวขาหมูกับข้าวคากิมาทาน รสชาติตัวน้ำจาหมูเราเฉยๆนะ รสอ่อนๆ ไม่เข้มข้นเท่าไหร่ แต่ขาหมูนี่คือชอบเลย มันนุ่มละมุนลิ้นมาก...read more

Mr. Bao MALATANG Iconsiam
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Iconsiam
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด
4.2
4 Reviews