3.7

Nickktwf
2.6k8k104.8k
15 ก.ค. 2019
ชีสไบท์+ไก่ป็อป
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Cheesy Chicken

เมนูชีสยืดๆของเคเอฟซี ตอนแรกคิดว่าไก่ป็อปสอดไส้ชีส แต่จริงๆคือ ชีสไบท์คละรวมมากับไก่ป็อป ไหนๆก็เข้าร้านมาละ เลยสั่งชุดCheesy Chicken ในราคา99 บาท มีชีสไบท์ และไก่ป็อป ชีสไบท์ชิ้นกลมๆ รสชาติหาได้ทั่วไป ตามแมคโครที่แช่ฟรีซเลยครับ มีหลากหลายยี่ห้อ แต่ของเคเอฟซีส่วนตัวรู้สึกว่าไม่อร่อยเท่าไหร่ ไก่ป็อปอร่อยกว่า

ชีสไบท์
ชีสไบท์
Cheesy Chicken
Cheesy Chicken
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

GoKwang
23 ก.ย. 2019
ไก่ทอดอร่อย ร้านนั่งสบาย

ร้านตั้งอยู่ชั้น1 ที่ห้างเดอะมาร์เก็ต ภายในร้านไม่ใหญ่มากแต่มีที่ตั้งให้เลือกหลายมุม เมนูส่วนใหญ่ที่แพงน้ำจะเป็นแบบรีฟิล ตอนเราไปภายในร้านคนยังไม่ค่อยเยอะมาก ร้านเงียบสงบดี เราสั่งข้าวยำไก่แซ่บเป็นเมนูประจำที่เราทานบ่อยมากของkfc ส่วนตัวเราว่าอร่อยดี ทานกับข้าวสวยร้อนๆแล้วยิ่งอร่อย ไก่ทอดที่ใช้ทำยำไก่แซ่บอร่อยอยู่แล้ว ไปสาขาไหนไก่ทอดก็อร่อยตลอด ร้านไก่ทอดที่เราประทับใจและทานบ่อยที่สุดคือ kfcดูเพิ่มเติม

Moone Rolls Central World
Moone RollsCentral World
สายหวานห้ามพลาด โรลเค้กแฮนด์คราฟต์พรีเมียม ชิ้นใหญ่ นุ่มละมุน ไส้ทะลัก
3.8