รีวิว พูนลาภ
เซ็ตเมนูสุดคุ้ม ส้มตำไทย ไก่ตะกร้า และข้าวเหนียว ราคาพิเศษเพียง 89 บาท
ส้มตำไทย ไก่ตะกร้า และข้าวเหนียว ราคาพิเศษเพียง 89 บาท วันนี้ วันสุดท้ายแล้ว สั่งเซ็ตเดียวคุ้มแน่นอน มาเดี่ยวหรือมาคู่ก็อิ่มเหมือนกัน รสชาติดี คุ้มค่าแน่นอน มีจิ้มจุ่มด้วยนะ ที่ร้านอาหารอีสานพูนลาภ @ เออร์เบิน สแควร์

พูนลาภ พูนจาน แซ่บจริง
เวลาอาหารกลางวันที่ยังไม่มีจุดหมาย แต่ขับรถผ่านมาทาง urban square ซึ่งเป็น community mall เล็กๆ ใกล้ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ สมาชิกร่วมทางยังไม่เคยมา เลยทดลองแวะสักหน่อย แบบไม่คาดหวังอะไรนัก แต่ผลสุดท้ายได้สิ่งที่เกินคาดหวังจริงๆดูเพิ่มเติม
คอหมูย่างข้าวเหนียวทอด
ร้านพูนลาภ อยู่ใน urban square ริมถนนคลองประปา ข้าง ๆ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ครับ ร้านตั้งอยู่บน ชั้น 2 บรรยากาศชิว ๆ มีเพลงฟัง ในร้านมีทั้งหมูกระทะ บุฟเฟต์ และอาหารตามสั่ง เน้นเป็นส่วนอาหารอีสาน อาหารไทย ปะปนกันครับ วันนี้ผมขอมาแนะนำเมนู คอหมูย่าง ข้าวเหนียวทอด ชอบมากครับ จานนี้ ข้าวเหนียวทอด ชุบเนย ทอดมากรอบ หอม มากๆ ครับ กรอบนอกนุ่มใน ข้างในข้าวเหนียวนุ่มมากจิง ๆ คอหมูย่าง ก็หม...อ่านต่อ
ร้านอาหารอีสานพูนลาภ บรรยากาศดี อาหารอร่อย ห้ามพลาด!
ร้านอาหารอีสานพูนลาภตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้าเออร์เบิน สแควร์ เลียบคอลงประปา ประชาชื่น ใกล้ ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ ติดถนนใหญ่ เมนูแนะนำลาบทอด, ไอติมทอดแป้งกรอบ และยังมีอาหารอร่อยๆอีกเพียบ ช่วงเย็นๆจะมีตลาดนัดด้วยน๊า ทานเสร็จ ก็มาเดินเล่น เดินชิลล์กันได้ มีดนตรีสดโฟล์คซองให้ฟังด้วยดูเพิ่มเติม
บุฟเฟต์ หมูกะทะ เบาๆ ชิวๆ
ร้านพูนลาภ สาขาurban square ใกล้กับมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตค่ะ ร้านตั้งอยุบนชั้น2 ตรงธนาคารกสิกรค่ะ ร้านมี 2 ชั้น สามารถนั่งชั้นล่าง หรือ บนก็ได้ค่ะ ในร้านมีทั้งอาหารอีสานสั่งมากินได้ หรือเป็นบุฟเฟต์หมูกระทะก็ได้นะค้ะ ราคาไม่แพงเลย เมนูบุฟเฟต์ มีอาหารครบ หมูหมัก หมูบด กุ้ง ปลาหมึก เนื้อพริกไทดำ ลูกชิ้นต่างๆ แล้วก้อพวกเส้นวุ้นเส้น มาม่า ผักครบค่ะ รสชาติกลางๆ ไม่ขี้เหร่มากค่ะ แต่ว่าติตรงที่เตาห...อ่านต่อ
รสชาติถูกปาก ราคาถูกใจ 😋
ร้านใน Urban ติด มธบ อยู่ชั้น2 ร้านนี้มี2แบบให่เลือก แบบบุฟเฟ่ จิ้มจุ๋มกับหมูกะทะ กับแบบสั่งแยกๆกัน วันนี้ทานแบบตามใจสั่ง เมนูที่สั่งมามีต้มแซ่บกระดูกอ่อน ปากเป็ดทอด หมูแดดเดียว ไก่ตะกร้า อร่อยทุกอย่างเลยย👍ดูเพิ่มเติม
อาหารน่าตาดี รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง
ร้านพูนลาภ อยู่ชั้นสองโซนที่ติดถนนของ Urban Square ค่ะ ตอนแรกเห็นป้ายจิ้มจุ่ม หรือ หมูกะทะบุฟเฟต์ประมาณเนี้ยค่ะ หัวละ 79 ก็ขึ้นไปดู จะได้นั่งโซนไม่ติดแอร์ อาหารสดจะเสิร์ฟให้ตามสัั่ง ส่วนผักตักเอง วันที่ไปอากาศร้อน ผักดูไม่ค่อยโอ แม่เราเลยไม่ค่อยปลื้ม เลยเปลี่ยนใจไปนั่งโซนติดแอร์กินอาหารเป็นจานๆ ดีกว่า แต่ในห้องนี้ก็มีแบบบุฟเฟต์ แต่ราคาจะแพงกว่าโซนข้างนอก ของก็จะดีกว่า แต่เราไม่อยากกินบุฟเฟต์แล้...อ่านต่อ