รีวิว ป้าแคท-ลุงยาว
10 ธ.ค. 2019
ร้านข้าวราดแกงอร่อย
สวัสดีครับทุกๆ ท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารร้านข้าวราดแกงยอดนิยม ซึ่งตั้งอยู่แถวๆ โรงเรียนสุวรรณวงศ์ครับ วันนี้ผมทานเป็นเมนู กระเพราไก่ไข่ดาวครับ รสชาติอร่อยเข้ากันไดีสำหรับกับข้าว 2 อย่างนี้ ข้อดีของร้านขเาวราดแกงนี้คือ 1.มีทีวีให้ดู 2.มีน้ำพริกและผักให้ทาน 3.แม่ค้าพูดจาไพเราะ
5 ต.ค. 2018
ข้าวราดแกงอร่อย ราคาเป็นกันเอง
14 ม.ค. 2020
ผัดหอยลาย อร่อย
สวัสดีครับ ทุกๆท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารกลางวันครับ เมนูที่นำเสนอในวันนี้ของร้าน ป้าแคท ลุงยาว นั่นก็คือ เมนูผัดหอยลายครับ น้ำมันที่ใช้ผัด อร่อย เข้ากับหอยลายที่คัดสันมาในปริมาณที่พอเหมาะ เนื้อหอยลายนิ่ม มีความยืดหยุ่น ในการแงะหอยออกมาจากเปลือกมาเพื่อทานในแต่ละตัว ช่างมีความสุข และความอร่อย ครับ ปล. เมนูนี่มีเฉพาะบางวันเท่านั้น นะครับดูเพิ่มเติม
10 ธ.ค. 2019
ร้านข้าวราดแกงอร่อยอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyaiร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak

เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ