3.9

รีวิว Waffle Whip

24 มี.ค. 2015
ร้านที่มีคุณหมีตัวใหญ่ๆน่ารักๆกับของหวานสุดแสนอร่อยยยย

วันนี้ลองมากินที่ "Waffle Whip" ร้านขนมหวานสุดแสนน่ารัก ที่เน้นวาฟเฟิลตามชื่อร้าน เป็นร้านกระจกเล็กๆมีที่นั่งทั้งในและนอกร้าน ตัวร้านตกแต่งน่ารักมีมุมที่จัดวางตุ๊กตาสุดแสนน่ารักไว้ เห็นล่ะอยากเอากลับบ้านมาก มุมที่วาดผนังเป็นรูปฮีโร่ต่างๆ ร้านนี้ขายทั้งเครื่องดื่มแล้วก็ของหวาน เมนูมีไม่เยอะมาก เครื่องราคาอยู่ที่ 40-60 บ. ส่วนของหวานราคาอยู่ที่ 50-125 บ. ถ้าเพิ่มท๊อปปิ้งก็อย่างล่ะ 20 บาท ส่วนเมนูที่สั่งวันนี้คือ ออริจินัลวาฟเฟิล+ไอติมวนิลา ตัววาฟเฟิลไม่แข็งไม่นิ่มเกินไป ไอติมก็อร่อยไม่หวานเกิน โดยรวมล่ะคือชอบบบบบ กินล่ะฟินจ้า ^^

รีวิวที่พูดถึง
Yee_FullandFun
24 พ.ค. 2017
วาฟเฟิลกรอบนอก นุ่มใน แต่งร้านน่ารักจัดเต็มทุกตารางเมตร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วาฟเฟิลออริจินัล

วาฟเฟิลแบบไทยๆ อร่อยไม่เหมือนใคร เนื้อวาฟเฟิลกรอบนอกนุ่มใน เลือกหน้าและรสวาฟเฟิลได้ ก็อร่อยดีนะ ไม่แพง แต่ซอสราดวาฟเฟิลหวานเกินไป ยิ่งทานยิ่งหวาน งวดหน้าถ้ามีโอกาสไปทานอีก คงขอร้านแยกน้ำซอสมาราดเองดีกว่า เครื่องดื่มทั้งร้อนเย็นก็โอเคเลยนะ ใช้ได้เลย โดยรวมแล้วถือว่าโอเคมาก สำหรับราคานี้ ถือว่าสมเหตุสมผล ร้านก็ตกแต่งซะน่ารักเชียว จัดเต็มทุกซอก ทุกมุม สะอาดสะอ้านดูเพิ่มเติม

taluidax
5.5k2.2k26k
29 พ.ย. 2014
awesome whipcream

พิกัดร้านนี้อยู่ระหว่างร้านสามวันสองคืน และร้าน อัลปาก้า ค่ะ อยู่บนถนนลาดพร้าว วังหิน ร้านนี้ มีที่จอดรถอยู่หน้าร้านนะคะ จอดได้ประมาณ คันสองคันอ่ะ ส่วนร้านจะมีวันเปิดปิดด้วยนะคะ ต้องโทรเช็คเอาค่ะ ไม่มีวันเปิดปิดี่แน่นอน ร้านน่ารักดีนะคะ ขับผ่านไปทีไรก็คนเต็มร้านตลอดเลย ส่วนทีเด็ดของร้านนี้คือ วิปครีมค่ะ สุดยอดจริงๆ โปะวางไว้หนึ่งชั่วโมงยังไม่ละลาย เนื้อแน่นมากๆๆ ต้องมาลองกันนะคะ นอกจากนี้ยังมีเ...อ่านต่อ

Whyokay
1k1.8k16.8k
20 ก.ค. 2016
More than my first impression
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วาฟเฟิลช็อคโกแลต

เกิดจากขับรถผ่านหน้าร้าน แล้วเลยต้อง bookmark ไว้ เพราะแค่มองจากด้านนอกก็รู้สึกน่าเข้ามากๆ และพอเข้ามาในร้านซึ่งตกแต่งมาจากตู้คอนเทรนเนอร์ ก็ไม่ผิดหวังเลย มากกว่าที่หวังด้วยซ้ำ ร้านน่ารักมาก ตกแต่งสไตล์วินเทจ ที่ทำให้สวยมากขึ้นอีกคือ lighting และกระจก ทำให้น่านั่ง ดูโปร่ง โล่ง น่าถ่ายรูป เมนูหลัก คือ วาฟเฟิลราดด้วยซอสต่างๆที่ให้เลือก เสริฟพร้อมวิปครีม (70 บาท) ครั้งนี้เราสั่ง วาฟเฟิลชอคโก้ เป็...อ่านต่อ

TuAlisa
11 ส.ค. 2017
วาฟเฟิลอร่อยเสิร์ฟพร้อมท็อปปิ้งหลากชนิดแถววังหิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: วาฟเฟิลออริจินัล, นิวยอร์คชีสเค้ก+ไอศกรีม

วาฟเฟิลนุ่มๆกรอบๆแสนอร่อยเสิร์ฟพร้อมท็อปปิ้งหลากชนิดอย่างไอศกรีม ฝอยทอง และชีสเค้กอร่อยอย่าง นิวยอร์คชีสเค้กทานคู่กับไอศกรีมก็ยิ่งเข้ากันอย่างเลิศรส แถมบรรยากาศร้านก็ตกแต่งดีไซน์น่ารักๆ สวยงาม น่านั่ง น่าถ่ายรูป และหม่ำของอร่อยในร้านนี้ดูเพิ่มเติม

Lita Limrosthip
21 ม.ค. 2017
ร้านน่ารัก วาฟเฟิลดีค่า

ขับรถผ่านเป็น100รอบแล้ว ได้โอกาสแวะซักที ^^ ร้านน่ารัก ขอชื่นชม เล็กๆ cozy cozy ส่วนขนมเป็นวาฟเฟิลกรอบนอกนุ่มใน วันนี้สั่งวาฟเฟิลชอคโกแลต วิปครีมดีนะ ส่วนซอสราด ถ้าใช้ Dark choc จะดีกว่านี้ เพราะสำหรับเราหวานไปนิดส์นุง แต่คนส่วนมากน่าจะชอบนะ ส่วนน้ำเราสั่ง นมอัลมอนเย็น ก็รสชาติใช้ได้ คล้ายๆนมเย็นปกติ แต่มีกลิ่นอัลมอนเล็กๆค่าาดูเพิ่มเติม

22 พ.ย. 2014
ขนมหวานกลางคืน หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บางกรอบ

ร้านขนมเล็ก ท่ามกลางดงร้านเหล้าย่านลาดพร้าววังหิน คือมันโดนใจไง นอกจากพวกร้านกับข้าวโต้รุ่ง ร้านท่องราตรีกลางคืน ทำไมร้านขนมพรุ้งพริ้ง non alcoholมันไม่เปิดดึกๆกันบ้างนะ แบบที่ไม่ต้องเข้าห้าง อยากแบบจอดรถปุ๊ป เดินเข้าร้านปั๊ปอะ ร้านส่วนใหญ่ทุ่มสองทุ่มะก็ปิดกันแล้ว บางคนเลิกงานยังไม่ถึงบ้านเลย เป็นว่าร้านนี้ตอบโจทย์เต็ม การเดินทางเข้าเส้นลาดพร้าววังหิน ร้านอยู่ใกล้alpaka กะสามวันสองคืน สถานที่...อ่านต่อ

บรรยากาศร้านน่ารักๆอบอุ่นบางกรอบฝอยทอง 80บาท ฟินแท้