- รีวิว ข้าวซอยเก๊าไม้ พิษณุโลก

รีวิว ข้าวซอยเก๊าไม้ พิษณุโลก
บรรยากาศดี ข้าวซอยอร่อย
บรรยากาศร้าน แนวฟังเพลงในสวน มีเสียงน้ำตก ผ่อนคลายดีครับ ร้านตั้งอยู่ถนน สีหราชเดโชชัย ก่อนถึงโกบอลเฮาส์พิษณุโลก ให้บริการ อาหาร เครื่องดืาม ของทานเล่น เมนูเยอะมากครับ เริ่มจากข้าวซอยแห้ง วันนี้ลองข้าวซอยกับแซลมอนย่างเกลือ ข้าวซอยดีมากครับ แซลมอนสุกกำลังดี จัดว่าเด็ดเลย เมนูนี้ ตามด้วยข้าวหมูกรอบคั่วพริกเกลือ + ไข่ข้น อันนี้อิ่มแบบจุก ๆ ไปเลย ข้าวดี ไข่ดี หมูกรอบดี ปิดท้ายด้วย ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ รสช่ตกลาง ๆ อร่อยแบบเด็ก ๆ ครับ ที่ตอดรถด้านหน้าและด้านข้างร้านครับ พนักงานบริการดีครับ ลองแวะมาทานกันครับ

ข้าวซอยเก๊าไม้ (ภาษาเหนือที่แปลว่าต้นไม้) พิษณุโลก
ร้านข้าวซอยและร้านอาหารตามสั่งใต้ต้นก้ามปู ตัวร้านมีโซน indoorห้องแอร์ และoutdoorใต้ต้นไม้ บรรยากาศร้านร่มรื่น อาหารตามสั่งราคาเริ่มต้น 59 บาท มีเมนูทางภาคเหนือคือ ข้าวซอยและน้ำเงี้ยว ถ้ามาทานตอนเที่ยงลูกค้าจะเยอะหน่อย แต่รออาหารไม่นาน หน้าร้านมีร้านกาแฟslow barเล็กๆอยู่ด้วย วันนี้สั่งเป็น ข้าวซอยเนื้อไข่ออนเซ็น (95บาท) รสชาติ ⭐️⭐️⭐️⭐️ เนื้อนุ่ม ซุปเข้มข้นแต่ต้องปรุงพริกและมะนาวเพิ่มให้กลมกล่อ...อ่านต่อ
คั่วไก่โคตรหอมกระทะ
มากินร้านนี้เพราะข้าวซอย แต่จานที่ทำให้ประทับใจสุดๆแบบแปลกใจเลยคือ คั่วไก่!! คือผัดได้โคตรหอมกระทะ อร่อยมาก ยกให้อร่อยต้นๆที่ได้กินในพิดโลก แต่!! อาทิตย์ถัดมาผมลองสั่งไลน์แมนกินบ้าน ความหอมหายไปเกินครึ่ง แต่ก็ไม่กล้าตัดสินว่าแม่ครัวคนละคนรึเปล่า เพราะส่งไกลด้วย ข้าวซอยเนื้อ เนื้อไม่เหนียว น้ำเป็นแบบที่ผมชอบคือ ข้นๆหวานเค็ม กินกะไข่ออนเซ็นคือเข้ากันดูเพิ่มเติม