4.1

รีวิว KOTO-YA พระราม4

Moodeng
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านอาหาร ญี่ปุ่น ราคามิตรภาพ

ย่านสี่แยกกล้วยน้ำไท มีร้านอาหารญี่ปุ่นห้องแถวติดแอร์ ที่ราคามิตรภาพ รสชาติโอเค มีเป็นเซ็ตราคาไม่ถึง 200 บาท สำหรับ ทงคัตสึ เซ็ต หมูเนื้อไม่แน่นเท่าไร แต่ปริมาณก็ไม่น้อย เครื่องเคียง 3-5 อย่างให้มาในปริมาณที่พอเหมาะ รวมถึง ผลไม้ 2 ชิ้น และซุป โดยรวมประทับใจการบริการและราคา #TasteTheFestive #JapaneseSPL

20 เม.ย. 2023
ร้านญี่ปุ่น Homemade ราคาน่ารัก

Warich Nathtigoon
7 ส.ค. 2023
ร้านอิซากายะที่เต็มไปด้วยหนังสือการ์ตูนบนชั้นวาง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่า, มิโสะซุป, ชาเขียวร้อน, ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดทงคัตสึ

หิวจัดอยากกินอะไรหนักท้องหน่อย วันนี้เราเลยสั่งเป็นข้าวจานนึงมาใหญ่ๆ เป็น "ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดทงคัตสึ" ส่วนตัวแล้วมีความรู้สึกว่าแต่ละร้านจะมีสูตรที่ไม่เหมือนกัน อย่างของร้านนี้จะมีหมูสไลด์ใส่มาในน้ำแกงด้วย รสชาติน้ำแกงนัวๆหอมๆแบบญี่ปุ่น กินกับหมูทอดด้วยยิ่งอร่อย ตามแกล้มตบท้ายด้วยผักดองสีแดงแก้เลี่ยนได้เลย เสิร์ฟมาพร้อมกับมิโสะซุปถ้วยนึง ต้นหอมเยอะไปนิดนึง แต่ซดร้อนๆอร่อยคล่องคอดี ละก็สั่ง "เ...อ่านต่อ

26 มิ.ย. 2022
อาหารญี่ปุ่นราคามิตรภาพ แถวแยกกล้วยน้ำไท
Izyfooddiary
9 พ.ค. 2023
ร้านอาหารญี่ปุ่นราคามิตรภาพ สไตล์อิซากายะ-มังงะ 🍘🍜
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดซาชิมิ, หมูทอดสอดไส้ชีสทะลัก

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มี การ์ตูนมังงะถึง 8,800 เล่ม ร้านเล็กๆอบอุ่น พี่เจ้าของน่ารักมาก กันเองสุดๆ อาหารราคามิตรภาพ เสิร์ฟใหญ่สมราคา สมน้ำสมเนื้อ - สลัดซาชิมิ ผักอร่อย เย็น สด กรอบ น้ำราดเปรี้ยวๆแก้เลี่ยน แซลมอนเกรดน่าจะประมาณบุฟเฟ่อาหารญป. ถือว่าคุ้มค่ากับ 160฿ มากๆ - หมูทอดสอดไส้ชีสทะลัก รักสิ่งนี้มาก ทอดมากรอบ อร่อย ชีสไหลทะลักสมชื่อเมนู จิ้มซอสหวาน ทานกับข้าวร้อนๆ เริ่ดไม่ไหว - ปลาซาบะย่าง...อ่านต่อ

Gastone
23 พ.ค. 2021
ร้านอาหารญี่ปุ่น คุณภาพ ย่านพระราม4

ร้านอาหารญี่ปุ่นติดถนนใหญ่ ถนนพระราม4 อาหารสด อร่อย ราคาไม่แพง อร่อยทุกเมนู บรรยากาศร้านอบอุ่น เป็นกันเอง ชอบมาก เมนูแนะนำ ปลาอาจิซาซิมิ ปลาซะบะย่างซอส แกงกะหรี่ ทงคัตสึ สลัดยำแซลม่อน ฯลฯ อยากให้เพื่อนๆได้ลองไปฝากท้องกับร้านนี้ จะไม่ผิดหวัง เจ้าร้านเป็นชาวญี่ปุ่น เป็นคนทำอาหารเองด้วยนะคะดูเพิ่มเติม

Lookyee กินกะหยี 🐱
16 พ.ย. 2019
ร้านญี่ปุ่นเล็กๆโดยเจ้าของชาวญป

ร้านเล็กๆ ที่ขับผ่านแทบจะไม่ทันสังเกต ถ้าไม่รู้จัก สามารถจอดรถได้ที่ลานก่อนถึงร้าน เจ้าของญี่ปุ่นแท้ๆ มีการ์ตูนให้อ่าน อาหารร้านนี้มีทุกอย่าง และราคาไม่แพงเลย เทียบกับร้านญี่ปุ่นอื่นๆ พวกอาหารเซท 180-2xx มีคนมาทานเรื่อยๆ เราสั่งเทมปุระ กุ้งตัสโตกว่าร้านเชนญป แปะก๊วยอบเกลือ ปลาชุบแป้งทอด บางกรอบอร่อย แตงกวาเต้าเจี้ยว เค็มๆเย็นๆชื่นใจค่ะ ปลาย่างร้านนี้ก้ออร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

AK Thanyanop
2084667
5 ต.ค. 2020
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะติดมหาลัยกรุงเทพฯกล้วยน้ำไท
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดอาหารปลาซาบะราดซอสมิโซะ, ครีบปลากระเบนย่าง, Lemon Sawa, Ehire ครีบปลากระเบนย่าง

ร้านอิซากายะเล็กๆหลบมุมใกล้ๆแยะกล้วยน้ำไท ซอยทะลุจากเส้นสุขุมวิทลงมาทางมอกรุงเทพ ความเป็นไปคือผมเคยได้ยินเพื่อนเล่าว่ามีร้านอิซากายะอร่อยแถวนี้สมัยเรียน พอดีรอบนี้แฟนเรียนปอโท แล้วผมมาก่อนเวลาค่อนข้างนาน เลยออกมาเดินเล่นหาร้านนั่งเล่น Nintendo Switch รอเวลานางเลิก เลยมาเจอร้านนี้ เปิดดูเมนูก็ราคาไม่แรงเว่อร์ จัดว่ารับได้ แต่ที่เตะตาคือ Saba miso teishoku หรือ ชุดปลาซาบะราดซอสมิโซะ นั่นเอง คื...อ่านต่อ

ครีบปลากระเบนย่าง และค็อกเทล Lemon Sawaมังงะญี่ปุ่นเยอะมากกกกกกก