- รีวิว บ้านสวนขวัญ ริมเขื่อนกระเสียว

ราคาไม่แรงค่ะถ้าเทียบกับปริมาณและรสชาติ สั่งมากินไม่หมด

รสชาติกลางๆ อาหารจานใหญ่ แต่วัตถุดิบไม่ได้เกี่ยวกับเมนูที่สั่ง
สวัสดีครับ วันนี้ผมอยู่ที่ด่านช้าง สุพรรณบุรี ไม่ไกลจากเขื่อนกระเสียว มีร้านอาหารร้านใหญ่ตกแต่งสไตล์ไม้ๆ และมีนักร้องแวะเวียนมาร้องไม่ขาดสาย ร้าน”บ้านสวนขวัญ” เมนูอาหารส่วนใหญ่เน้นไปที่เมนูปลาแม่น้ำ เสิร์ฟมาจานใหญ่ แต่ปริมาณของตัวเมนที่สั่งไม่ได้แปรผันตามขนาดจาน เมนูปลาคังลวกจิ้ม คือใส่ข่ามาเยอะมาก บางทีก็งงว่านี่ปลาลวกหรือข่าลวก ถัดมาเมนูยำผักกูดจานละ 200 บาท ราคาถือว่าสูงแต่ไปเน้นใส่กุ้งกับห...อ่านต่อ
อาหารอร่อย บรรยากาศดี นั่งกินลม ชมวิว ชิวๆ ฟังเพลงเพราะๆ
บ้านสวนขวัญ อำเภอด่านช้างจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นร้านอาหารบรรยากาศดีตั้งอยู่ริมเขื่อนกระเสียว ร้านนี้จะขายทั้ง อาหาร กาแฟ เครื่องดื่ม รวมถึงมีแอลกอฮอล์ขายในรอบเย็นด้วย เราสามารถไปนั่งชิวๆ กินลม ชมวิวเขื่อนได้อย่างสบายๆ ไก่ตระกร้า เมี่ยงปลาเผา ไข่ตุ๋นหม้อไฟ ข้าวผัดน้ำพริดปลาทู คืออาหารที่แนะนำสำหรับร้านนี้ รสชาติถือว่าใช้ได้เลยทีเดียว ร้านบรรยากาศดีโดยเฉพาะช่วงเย็นๆค่ำๆ พอติดเชิงเขา แอบอยู่หลัง...อ่านต่อ
ร้านกาแฟ แต่มีแทบทุกอย่าง ในพื้นที่ห่างไกล
ด้วยรุ่นน้องชวนมาทานกาแฟ บอกเออๆได้ กลายเป็นมื้อเที่ยงท่ามกลางป่าเขาลำเนาไพร เมนูกาแฟมีครบแต่แอบเอ่ะใจที่มีมื้อกลางวันด้วย เลยสั่งข้าวผัดพริกปลาทูมาเล่นๆ พอกินไม่เล่นเเล้วอิ่มจนกินกาแฟไม่ได้ เป็นร้านบรรยากาศดีถ้าอากาศไม่ร้อน เป็นเส้นทางท่องเที่ยวเขื่อน เลยแอบมีร้านเล็กๆเเบบนี้อยู่ ถือว่า ok อันนี้ชอบดูเพิ่มเติม