รีวิว Addicted Bubble Tea ชานมไข่มุก

Warapat Peun Yawinchan
16 พ.ค. 2020
อร่อยมากครับ เนื้อบุกหนึบหนับ โฮจิชะ รสชาติดีเลย

Nacltz
24 เม.ย. 2020
ร้านชานมอร่อย เปิดใหม่ย่านเอกมัย
เมนูเด็ด: BUBBLE MILK TEA

วันนี้ได้ลองสั่งแบบ delivery มาลองทาน เมนูที่สั่งเป็น Bubble milk Tea ตัวชานมหอมละมุนมาก รสชาติกำลังดีไม่หวานจนเกินไป ไข่มุกหนึบหนับดีด้วยค่ะ ใส่พร้อมน้ำมาส่ง ตัวไข่มุกยังไม่แข็งเลยค่ะ โดยรวมอร่อยมาก คุ้มค่ากับราคาค่ะดูเพิ่มเติม

25 เม.ย. 2020
อร่อยดีค่ะ ไว้สั่งอีก
เมนูเด็ด: BUBBLE MILK TEA

สั่งมา 3 แกัว ชานมบุก - อร่อยเคี้ยวเพลินๆดีค่ะ โกโก้ - ถ้าใครชอบที่ออกนมๆน่าจะชอบ แต่เราแบบเข้มๆ แต่พี่เราชอบนะ โฮจิฉะ - ชอบมากกกก เข้มข้นดีค่ะ เสียดายร้านอยู่ไกลไปหน่อย ตอนมาน้ำแข็งแอบละลายไปแล้ว แต่รสชาติยังดีงามอยู่ค่ะ ประทับใจดูเพิ่มเติม

อร่อยๆ ไว้สั่งอีกค่าาา
26 เม.ย. 2020

เราสั่งช็อคมิ้นท์มาลองชอบมากเลยค่ะ ความเข้มของช็อคแล้ความสดชื่นของมิ้นท์เข้ากันได้ดีเลย ปกติทานช็อคมิ้นจะเจอรสมิ้นท์นำจนกลบช็อค แต่ร้านนี้ละมุนมาก ไม่หวานจนเกินไปด้วยค่ะ เราลืมสั่งรสหวานแต่ก็ไม่ได้รู้สึกหวานนำเลย แนะนำว่าต้องลองค่ะ^^ดูเพิ่มเติม

Thannatat Photong

อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์ Ounjai Riverside
อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์Ounjai Riverside
ชวนไปชิลใกล้กรุง! ร้านเด็ดบรรยากาศดี แวะชมวิวริมน้ำ อิ่มฟินซีฟู้ดสด ๆ
4.3
฿฿฿฿