3.7

รีวิว Swensen's CENTRAL CHAENGWATTANA

Bom+
16 เม.ย. 2018
หน้าร้อนมาถึง ของหวานเย็นๆสไตล์ Swensen’s ก็มากับ ฤดูข้าวเหนียวมะม่วง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: MANGO DELIGHT, บิงซูข้าวเหนียวมะม่วง, Mr. San Francisco

ร้าน Swensen’s สาขาที่เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ อยู่บนชั้น 6 (ชั้นใต้รองจากโรงหนัง) อยู่ตรงระเบียงกลางห้างฝั่งริมถนนแจ้งวัฒนะเลยครับ สาขานี้ถือว่าพื้นที่ค่อนข้างเยอะ มีโต๊ะหลายตัว ช่วงที่ผมไปช่วงวันหยุดยาว ลูกค้าก็เต็มร้านเลย ต้องรอเรียกคิวหน้าร้าน มีลูกค้าหมุนเวียนมานั่งอยู่ตลอด บรรยากาศตามรูปเลยครับ มีที่นั่งจัดทั้งด้านในร้าน และต่อออกมานั่งด้านนอกร้านด้วยครับ เมื่อฤดูร้อนมาถึง สิ่งหนึ่งที่หลายๆร้านขนมหวานก็จะมีออกเมนูตามมาตามฤดูกาล ซึ่งคล้ายๆกัน นั่นคือ เมนูข้าวเหนียวมะม่วง ร้าน Swensen’s เป็นร้านไอศกรีมเชนจากเมืองนอกที่เข้ามาเมืองไทยหลายสิบปีแล้ว เป็นร้านแรกๆด้วยที่จับกระแสขนมหวานบ้านเราอย่างข้าวเหนียวมะม่วงทำออกมาเป็น fusion และ localized menu เมนูที่สั่งครั้งนี้: • Mr.San Fransicisco 85 บาท เป็นไอศกรีมเมนูสำหรับเด็ก 1 ลูก (มีหลายเมนู) ตกแต่งให้น่ารักเหมาะสำหรับหลอกล่อให้เด็กชอบและสั่งทาน ลูกสาวผมชอบกินรสวานิลา เลยเลือกสั่งรสนี้มา ตามรูปเลยครับ เป็นไอศกรีมสวมหมวกด้วยโคนกรอบชุบช็อคโกแลต ตกแต่งหน้าตาด้วยแผ่นซีเรียล บีบวิปครีมมาให้ 3 ลูกเล็กๆ • บิงซูข้าวเหนียวมะม่วง (Size-S) + สั่งเพิ่มไอศกรีม 1 ลูก รสพิเศษแนะนำเฉพาะช่วง คือ Mango Chocolate Chunk หรือไอศกรีมรสมะม่วงผสมชิ้นช็อคโกแลตเข้มข้น ตัวนี้มีโปรโมชั่นกับ DTAC อยู่ รู้สึกราคาปกติขนาดเล็กน่าจะ 2xx บาทนิดๆ เหลือ 179 บาท (กดรับสิทธิ์จำกัดในแต่ละวัน) ตัวนี้ผมไม่ได้ทานเอง เห็นเกล็ดน้ำแข็งเป็นแบบนมสีขาวๆดูละเอียดดีอยู่ ด้านใต้ก็มีข้าวเหนียวมูนสีเขียวเฉพาะของร้านนี้เค้าอยู่ มะม่วงน้ำดอกไม้สีเหลืองทองหั่นเป็นชิ้นวางรอบๆถ้วยดูใหม่ดีไม่ช้ำ มีซอสมะม่วงกับนมข้นแยกใส่ถ้วยมาให้ • Mango Delight 89 บาท ผมสั่งมาทานเอง ไอศกรีมมะม่วงของที่ร้านนี้ผมชอบอยู่เหมือนกัน คือได้ความหอมของมะม่วงดี ไม่ใช่ออกเป็นนมๆ และที่เป็นจุดเด่นของร้านนี้คือข้าวเหนียวมูนสีเขียว ส่วนตัวผมเฉยๆกับข้าวเหนียวมูนที่นี่ ดูสวยดี แต่รสชาติมันไม่ออกมันๆเท่าไหร่ ส่วนกะทิออกหัวๆหน่อยใช้ได้ ตามร้านที่เค้าขายเฉพาะร้านดังๆชอบมากกว่าครับ และอีกสิ่งหนึ่งที่ประดับตกแต่งคือ ลูกชุบรูปมะม่วงสีเขียว สรุปตามมาตรฐานร้านเชน 3 ดาวครับ

Mr. San Francisco
บิงซูข้าวเหนียวมะม่วง
บิงซูข้าวเหนียวมะม่วง
MANGO DELIGHT
หน้าร้าน
MANGO DELIGHT

19 ธ.ค. 2023
ไอศกรีมทานอร่อย มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: EARTHQUAKE

Swensen’s Central Chaengwattana Ep 944 (17) ร้านไอศกรีมสเวนเซ่นส์ สาขา ศูนย์การค้า เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ร้านสะอสด พนักงานบริการดีมาก แนะนำโปรโมชั่นได้ดี 🍦 ร้านไอศกรีมแสนอร่อย ยอดฮิตของหลาย ๆ คน ที่อยู่คู่เมืองไทยมาหลายสิบปี🍦 มีเมนูออกใหม่ให้ลองอยู่บ่อย ๆ 🍦โปรโมชั่นน่าสนใจมากมาย วันอังคาร สุดคุ้มกับ ไอศกรีม 1 Scoop แถม 1 Scoop และ ทุกวันพฤหัส มีโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 😋 ไอศกรีมแสนอร่อย ทานเพล...อ่านต่อ

Sankana P
6 มี.ค. 2023
คนเยอะตลอดดดด

ร้านไอศกรีม​ใหญ่ชื่อดัง​ ที่นั่งเยอะมากแต่คนก็นั่งเต็มเกือบตลอดในช่วงมื้ออาหาร​ เนื่องจากเป็นร้านเปิดทำให้เวลาคนนั่งเต็มร้านอากาศจะไม่เย็น​ ได้มาลองไอศกรีมตามเทศกาล​คริสต์มาส​ รสชาติอร่อยตามมาตรฐาน​ swensenดูเพิ่มเติม

6 มี.ค. 2023
คนเยอะตลอดดดด
nui nui
4 พ.ย. 2019
ร้านไอศกรีม ประจำห้าง

กินคาวต้องต่อด้วยของหวานทุกครั้ง ที่อยากของหวาน จะไม่เคยพลาดที่จะทานไอศกรีมร้านนี้ทุกครั้ง เพราะจะมีเมนูใหม่ๆหรือโปรโมชั่นใหม่ๆ ให้ลูกค้าเสมอ คราวนี้มาทานที่ สาขาแจ้งวัฒนะ พนักงานต้อนรับดีคะ แนะนำเมนูหรือโปรฯ ให้ทุกครั้งที่มารับออเดอร์ สตอเบอรี่ซันเดย์### เปรี้ยวๆหวานๆ ทานแล้วสดชืีน ไม่ได้เปลี่ยนรสชาติเดิมๆดีอยู่แล้วค่ะ ริง-อะ-ดิง###ช๊อคโกแลตหวานๆ ทานแล้วชื่นใจ เปลี่ยนรสไอศกรีมตามชอบได้เลยคะดูเพิ่มเติม

Khun_Aom
11 ม.ค. 2018
วันนี้มาลอง Ice Cream Bingsu
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ช็อคโกแลต ภูเขาไฟ

วันนี้มาลองชิม ไอศกรีมบิงซู ช็อคโกแล็ต ภูเขาไฟ เมนูนี้รอนานประมาณ 15 นาที น้ำแข็งใสรสนมเนื้อละเอียดรสชาติจืดต้องราดนมข้นเพิ่มรสชาติ บราวนี่อัลมอนด์ ที่ใส่มาเนื้อเค้กค่อนข้างร่วน ยังไม่ถูกใจ โอริโอ้, ช็อคโกแลต บอล กรุบกรอบ อร่อย ไอศกรีมสติกกี้ ชูวี่ ช็อคโกแลต อร่อยตามมาตรฐานดูเพิ่มเติม

abbkung
4 มี.ค. 2018
มันกลับมาแล้วกับเทศกาลมะม่วง ก็ต้องจัดไปสิครัชรออัลลัยยย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Mango Hurricane

ช่วงที่ร้าน Swensen's มีไอศกรีมมะม่วงอกร่อง เป็นช่วงที่เราเข้าน้านนี้ถี่มาก เพราะชอบรสชาติไอศกรีมของที่นี่ พร้อมทั้งข้าวเหนียวใบเตยของทางร้านมาก มาปีนี้พอเริ่มแล้วเลยรีบมาจัดเลย สั่งมาเป็น Mango Hurricane ราคา 319 บาท มีไอศกรีมมา 5 ลูก พร้อมข้าวเหนียวใบเตย วิปครีม ลูกชุบ เสียดายเดี๋ยวนี้ขอเปลี่ยน topping ไม่ได้แล้ว คือปกติเราไม่ได้อินกับลูกชุบมาก ก็จะขอเปลี่ยนเป็นอย่างอื่นได้ แต่เดี๋ยวนี้ทำไม่ไ...อ่านต่อ

26 ก.พ. 2017
เทศกาลมะม่วงสุดโปรดกลับมาแล้ว แพงขึ้นหน่อย อร่อยเหมือนเดิม

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์งามวงศ์วาน
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫The Mall Lifestore Ngamwongwan
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด