4.2

รีวิว BIANCA Italian Restaurant (Pizza, Pasta) เอ็มสเฟียร์

Foodtraveler_theworld
17 ก.ค. 2024
พิซซ่า และพาสต้าอิตาเลียน หนุบหนับกับความอร่อย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: พาสต้าทรัฟเฟิล, พิซซ่าพาร์มาแฮมและสทราเซียเตลลา, Pasta Seafood

กำลังเป็นร้านที่ได้รับความนิยม สำหรับคนที่อยากทานอาหารอิตาเลียนพิซซ่าและพาสต้าที่อยู่ในห้าง โดยเป็นร้านที่เหมาะกับการพบปะกับเพื่อนฝูง เข้าถึงได้ง่าย เมนูพิซซ่าและพาสต้าหลากหลาย รสชาติน่าจะถูกปากคนไทย เมนูแนะนำ Pizza Parma Ham, Risotto Seafood and Pasta Seafood แป้งพาสต้าคือเหนียวนุ่มกำลังดี พิซซ่าเน้นอาจจะต้องมาเป็นกลุ่มสักหน่อย

Littaaa
2k1.7k13.3k
Scrumptious desserts

วันนี้แวะมาหาของหวานกินที่ห้าง Emsphere ค่ะ ตัดสินใจได้เลยว่าต้องมากินที่ร้านนี้เพราะอยากกินมานานมากแล้ว dessert ของร้านนี้คือถ่ายรูปสวยทุกจาน ทั้ง ช็อคโกแลต, pastries หรือ fruit tart ต่างๆ แต่ละจานจัดจานมาสวยงามมากเหมือนทานที่ยุโรปเลยค่ะ แล้วที่สำคัญรสชาติดีมาก ไม่เลี่ยนเลย อาจจะหวานไปหน่อยเนื่องจากบางอย่างเป็นช็อกโกแลตล้วน #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
30 พ.ย. 2024
Bianca Italian🍽️
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้าน Bianca เสิร์ฟอาหารอิตาเลียนแท้ๆ เรามากินสาขา Emsphere ร้านอยู่ชั้น GM ช่วงนี้ TikTok ร้านกำลังมาแรงด้วย คอนเทนต์เพียบ😆 🍽️🍕Coppa Stagionata (720฿) หน้าแน่นมสก ชีสมอสซาเรลล่าเยอะจุกๆ อร่อย นัวๆ มันๆ ชีสสด มีเนื้อ coppa di parma กรอบๆ เพิ่ม texture และรสเค็มๆให้กับพิซซ่า แป้งนุ่มดี ราคาสูง -Bella Vista Seabass (760฿) ปลากะพงเนื้อขาวนุ่มเนียน เซียร์มากำลังดี -Acqua Panna (ขวดละ 130฿) มัน...อ่านต่อ

22 พ.ย. 2024
Bianca🧑‍🍳 Italian Restaurant
คงแก่กิน
30 พ.ย. 2024
อิตาเลียนร้านดังใจกลางห้าง EmSphere
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: พาสต้าทรัฟเฟิล

ร้านอาหารอิตาเลียนในห้าง EmSphere ค่ะ คนเยอะตลอดเวลาแต่สาขานี้จองได้ รอบนี้มาลองพิซซ่าค่ะ ปกติไม่ค่อยได้กินพิซซ่าเท่าไรเพราะแก่แล้ว อาหารไม่ย่อย แค่คิดถึงแคลอรี่ที่ต้องไปเบิร์นก็หน้ามืดแล้ว 🤣 รอบนี้กินเพราะคนมาด้วยอยากกินค่ะ Parma Ham Stracciatella Pizza(720) พาร์ม่าแฮมชิ้นใหญ่เลย ซอสจะออกเปรี้ยวนิดหนึ่ง แป้งบางแต่ไม่กรอบ เป็นบางแต่นุ่ม Truffle Pasta e Basta (690) เส้น Mafaldine กรึบๆดีค่ะ...อ่านต่อ

Pun Pat C
9 พ.ย. 2024
Lamb อร่อยมากๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ริซอตโต้เพสคาทอเร, เนื้อแกะพิสตาชิโอพรีมาเวรา, Mortadella Speciale, Truffle Arancini

ร้านนี้มีที่นั่งค่อนข้างเยอะ แต่ค่อนข้างเต็ม พนักงานบริการดี อาหารรวดเร็ว เมนูที่ได้ลองคือ - Truffle Arancini ซอสอร่อย หอมทรัฟเฟิล กรอบนอกนุ่มใน - Risotto Pescatore ข้าวสุกกำลังดี รสชาติซอสดี seafood สด - Mortadella Speciale แป้งดี แต่ขอบใหญ่ไปหน่อย ตัว Smoked stracciatella ชิ้นใหญ่มาก แอบกินยาก - Lamb Pistachio Primavera เมนูนี้ให้ 10 ดาวเลย เป็น slow cooked lamb rump แกะอร่อยมากๆ ไม่มีกล...อ่านต่อ

Boo นักกิน
19 เม.ย. 2025
BIANCA Italian สาขา Emsphere

BIANCA Italian Restaurant สาขาEmsphere 🌷
สวัสดีทุกคนนะคะแฮปปี้สงกรานต์นะ
ในที่สุดก็กลับมาเร็วแล้วค่ะงานยุ่งๆ แต่ไม่ได้มารีวิวเลยค่ะแต่คิดถึงทุกคนนะ 😍🫶🏻
วันหยุดแบบนี้เลย ไปแวะทานร้านBIANCA Italian Restaurant สาขาEmsphere ซึ่งเป็นร้านที่ดังมากเป็นอาหารสไตล์อิตาเลียนอยู่ที่ชั้นGM Emsphere คะ
เพื่อนบอกว่าอร่อยมาก
แต่ว่ายังไม่เคยได้ทานสักทีจริงๆมีที่สาขา One Bangkokด้วยนะคะเผื่อใครสะดวก
❣️ ภาย...อ่านต่อ

Little Mermaid The Emquatier