รีวิว ครัวบางจาก

8 ธ.ค. 2013
ซุปหางวัว เป็ดย่าง เกาหลาเป็ด

ผมว่า เป็ดย่างอร่อยดีครับ สมคำร่ำลือ อีกอย่างที่ชอบคือ ซุปหางวัว กับ เกาเหลาเป็ด อร่อยดีครับ น้ำเข้มข้นดี มีกลิ่นเครื่องเทศด้วย อีกอย่างที่สั่งมาเเล้วไม่น่าเชื่อว่าร้านอาหารตามปั้มจะทำได้อร่อยคือ ต้มยำปลากะพงน้ำข้น ถ้ามีโอกาสไปเที่ยวกระบี่อีก กะว่าจะเเวะไปชิมอีกครับ

15 มิ.ย. 2014
ร้าน อาจจะร้อนไปนิด แต่ก้อนั่งสบายค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปหางวัว เป็ดย่าง

ไปเที่ยวเกาะลันตาที่กระบี่กับเพื่อน ระหว่างทางหิวข้าวเลยลองแวะดู ตอนแรกกะกินเอาความอิ่ม ไม่ได้หวังอะไรมาก พอลองกินอาหารดู เออ อร่อยดีว่ะ ชอบซุปหางวัว กะข้าวหน้าเป็นพิศษค่ะ ให้คะเเนนเต็มเลย อร่อยมากค่ะ ซุปหางวัว แซ่ปมาก 150บาทเอง ราคาไม่แพงเมื่อเที่ยบกับปริมาน ข้าวหน้าเป็ด เป็ดหอมเครื่องสมุนไพร และเนื้อนุ่มมาก น้ำราดอร่อย ดีค่ะ อย่างอื่นก้อโอเคเลย เพื่อนที่มาด้วย ติดใจผัดเผ็ดเป็ดย่าง กับแกงส้มปล...อ่านต่อ

อันนี้แซ่บมากค่าา ซุปหางวัวเพิ่ง เคยกินครั้งแรก แซ่ปโดนใจจจ แกงส้มปลากะพงยอดมะพร้าวอ่อนค่ะ รสชาติถึงใจเครื่องแกงมากก 55555ข้าวหน้าเป็ด ของโปรดดด อร่อยมากค่ะๆ ชอบน้ำราดกะเนื่อเป็ดย่างแต่หนังไม่กรอบน่ะค่ะอันนี้ของเพื่อนค่ะ เย็นตาโฟทะเล กุ้งกะหมึกเยอะมากก กุ้งชุปแป้งทอดของโปรดดดอันนี้ จำปาดะทอดค่ะ หวานดีค่ะ กินตบท้ายย เพิ่งเคยกินครั้งแรกเหมือนกัน 5555
ployy
18 พ.ย. 2013
โต๊ะกะเกาอี้ไม้สวยดี เป็ดอร่อยเวอร์!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ด เกาเหลาเป็ด

ข้าวหน้าเป็ดอร่อยดี เป็ดหนังกรอบเเต่เนื้อนุ่ม สรุปว่า ชอบ อร่อยจริงอะไรจิงอ่านต่อ

นางแอ่น
นางแอ่น
ร้านอาหารริมทะเลอ่าวนาง อาหารหลักร้อยวิวหลักล้าน ไฮไลต์วิวพระอาทิตย์ตก
3.4