3.9
130 เรตติ้ง (108 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว The Story

photo
Nong Thanat
265391.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 254
Quality Review
ร้านคาเฟ่ของหวานสไตล์ชิวๆ
เมนูเด็ด: Chocolate Cake

ร้านคาเฟ่ร้านนี้ตั้งอยู่ใกล้ๆกับริมรั้วหมูกระทะ ซึ่งในบริเวณนั้นจะมีร้านคาเฟ่ของหวานให้เราเลือกทานอยู่หลายๆร้านเลย ซึ่งแต่ละร้านก็จะตั้งอยู่ใกล้ๆ ไม่ห่างกันมากสักเท่าไหร่ ร้าน the story เป็นร้านที่มีเมนูให้เลือกทานได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นเมนูเค้กที่จะมีเมยูที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละวัน ทำให้ไม่เบื่อหน่ายกับการเลือกรับประทาน เมนูเครื่องดื่มที่รสชาติเข้มข้น ราคาไม่แพงเกินไป หรือเมนูเบเกอร์รี่ก็มีให้เลือก ส่วนตัวชอบChocolate Cake เข้มข้น เนื้อนุ่ม อร่อยดี

อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
N o-o M One Days
941.2k8.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 พ.ค. 2020
ดูแล้ว 1,805
Quality Review
นั่งชิว เย็น​ๆ สบาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านค่อนข้าง​กว้าง​ มีมุมให้นั่งหลายที่ และเปิด​แอร์​เย็น​สบาย มีไวไฟที่แรง นั่งชิล​ๆ ได้เลย เครื่อง​ดื่มราคาไม่แพงด้วย ส่วนข้อเสียน่าจะเป็น​จุดจอดรถที่มีน้อย เพราะเป็น​ห้องแถวติดๆ กัน จึงต้องวนไปเรื่อย​ๆดูเพิ่มเติม

photo
Daran Avaii
438094.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 1,337
Quality Review
น้ำไม่ค่อยเข้มข้นอย่างที่คิดไว้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านคาเฟ่ที่เป็นที่นิยมอีกที่นึงของนักศึกษา วัยทำงาน ที่มานั่งอ่านหนังสือ คุยงาน คาเฟ่ ที่มีขายทั้งกาแฟ เค้ก และโทสต์ โดยส่วนตัวปกติชอบทานโกโก้รสเข้มข้น และมัทฉะที่หอมชา และรอบนี้สั่งช็อกโกแลตปั่น กับมัทฉะปั่น เราอาจเสียหลักตั้งแต่รู้ว่าเป็นช็อกโกแลตแล้ว เพราะมันไม่เข้มเท่าโกโก้ แต่อยากลอง ก็เป็นไปแบบที่คิดไว้จริงๆค่ะ แต่ในส่วนมัทฉะปั่นคือกลิ่นนมนำกลิ่นชา รู้สึกไม่ค่อยฟิน ไม่อินเลยค่ะ ราคาก็เ...อ่านต่อ

photo
P I A N O 🎹🎵🎶🎼
2041.8k15.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 2,131
Quality Review
Swiss Mountain Cake เค้กสายดาร์ค
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Swiss Mountain Cake

บรรยากาศยามบ่ายวันนึงซึ่งอยากหาเค้กหวานๆ เติมพลัง เลยแวะร้านที่ไม่เคยเข้ามาใช้บริการแต่ขับรถผ่านอยู่บ่อย บรรยากาศร้านแสนอบอุ่น มีมุมส่วนตัวด้านหลังให้นั่งทำงานเงียบๆ เครื่องดื่มและเบเกอรี่ก็มีพร้อม และได้ลองเมนู Swiss Mountain Cake ที่ช็อคโกแลตเข้มข้น เท็กซ์เจอร์ชิ้นนี้มีความกรุบๆ เหมือนข้าวพองกรอบ รสชาติติดหวานไปนิดแต่ก็อร่อยดูเพิ่มเติม

photo
Nong Thanat
265391.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 2,006
Quality Review
มากี่รอบๆก็ยังประทับใจ

ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่เป็นร้านคาเฟ่ที่จะนึกถึงเวลาอยากจะนั่งสบายๆ ชิวๆ พร้อมกับทานของหวานและเครื่องดื่มอร่อยๆ เมนูเค้ก ของหวาน และเครื่องดื่มร้านนี้อร่อย ราคาไม่แพง และมีเมนูให้เลือกหลากหลาย เมนูแนะนำ บานอฟฟี่ เครปเค้กชาไทย Chocolate Cake บราวนี่ชีสเค้ก Brownie Cheeseดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
23 ก.ย. 2019
ร้านคาเฟ่ของหวานสไตล์ชิวๆ
photo
Weeraya Chansathi
17.7k1.2k10.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 มิ.ย. 2018
ดูแล้ว 903
Quality Review
ร้านกาแฟชิคๆ หนังสือน่าอ่านเยอะแยะไปหมด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวปั่นโอรีโอ้, แอปเปิ้ลครัมเบิ้ล

The Story เป็นร้านกาแฟที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากร้านกาแฟ immhouse คิดว่าคอกาแฟหลายคนน่าจะคุ้นๆ กันอยู่บ้างค่ะ ร้านนี้เป็นร้านน่ารัก ตกแต่งด้วยชั้นวางหนังสือที่มีหนังสือสารพัดชนิด แต่จะติดตรงที่ที่จอดรถที่น้อยมาก และถนนหน้าร้านที่ค่อนข้างแคบนั้น ทำให้จอดรถยากทีเดียว เปิดเข้ามาภายในร้าน จะพบว่าด้านข้างทางซ้ายมือเป็นเคาน์เตอร์อาหารและเครื่องดื่ม โดยให้ลูกค้าสั่งอาหารพร้อมชำระเงินตรงนี้ก่อน แล้วไปนั่งรอ...อ่านต่อ

photo
MiNi
8k2.4k22.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ก.พ. 2016
ดูแล้ว 688
EDITOR'S CHOICE
เรื่องราวหวานๆ ยามบ่าย รอบนี้ขอเทใจให้ ..ชอคลาวา...
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชอคโกแลตลาวา

บ่ายๆ วันหยุดเป็นอันต้องมองหาร้านกาแฟตามระเบียบ รอบนี้ขอเปลี่ยนแนวมาเป็นสไตล์น่ารักๆ กับพื้นที่กว้างๆ สักหน่อยครับ เลยมาลงตัวกันที่ร้านนี้ [ที่ตั้งและบรรยากาศ] มุ่งตรงมาจากริมรั้วหมูกระทะ เจอแยกที่มีร้าน imhouse แล้วเลี้ยวซ้ายตรงไปอีกนิดหน่อย ร้านกว้างขวาง ยังคงตกแต่งได้น่ารักเหมือนเดิม มีโต๊ะที่นั่งรองรับทั้งแบบมาเป็นคู่ๆ หรือเป็นกลุ่มเพื่อน แต่ช่วงลูกค้าเยอะนี่ก็ต้องทำใจกับเสียงและความวุ่...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
21 ก.พ. 2014
เรื่องราวดีๆ ... เกิดขึ้นได้ที่นี่

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ซูชิแชมป์เปี้ยน
Ad ·
ซูชิแชมป์เปี้ยน
ร้านอาหารญี่ปุ่นฟิวชันอาหารใต้ พิกัดหาดใหญ่ สดใหม่ หรอยเด็ดทุกเมนู