- หน้าแรก
/
- รีวิว Let Them Eat Cake ซอยสุขุมวิท20 โครงการ Mille Malle

รีวิว Let Them Eat Cake ซอยสุขุมวิท20 โครงการ Mille Malle
Feeling ฝรั่งเศส at Let Them Eat Cake
ในที่สุดก็ได้มากินซะที....เค้กฝรั่งเศส🍰 Let them eat cake @ สุขุมวิท20 :: เห็นคนกินมาเยอะแยะ เพิ่งได้มาลอง เคยอ่านเรื่องราวของเจ้าของร้านที่เป็นนักเรียนนอกที่หลงใหลขนมฝรั่งเศสกลับมาเปิดร้าน ราคาโหดมาก แต่ดูจากทรงก็เข้าใจได้ว่าแต่ละอย่างน่าจะทำยากมากเช่นกัน รสชาติล้ำลึก จนบางอันไม่เข้าใจ La rose ตัวท้อปเห็นใครก็สั่งเลยจัดตาม มันคือขนมน้ำดอกไม้อัดกลิ่นกุหลาบนี่เอง เนื้อเหมือนเยลลี่หยุ่นมีไส้ แต่เรากินแล้วเอียนกลิ่นกุหลาบมาก =_= Bael fruit St.Honoré ฐานเป็นแป้งชูส์คาราเมล มีมะตูม มีแป้งพายแทรกอีกชั้น ท้อปด้วยครีมช็องติยีรสมะตูม อร่อยยย Mille-feuille héritage อันนี้เด็ด รสชาติซับซ้อนมาก เป็นแป้งพายกรอบแผ่นบางอัดไส้กลางด้วยแห้วและครีมน้ำตาลมะพร้าวอัมพวา ท้อปด้วยครีมช็องติยี อร่อยล้ำลึก สรุปกินมา3อย่าง หาเนื้อเค้กไม่เจอ เรียกว่า ขนม หรือ ของหวาน แบบฝรั่งเศสดีกว่า 55555

ตัวกรอง
เรียงตาม
เศร้าง่ะ สาขานี้เปิดวันสุดท้าย 26 เม.ย. 57 แล้วว😭😭
😭😭โอ่ยย เสียใจมากที่ทางเจ้าของตัดสินใจจะปิดสาขานี้ เพราะบรรยกาศร้านน่านั่งละเลียดเค้กมากกว่าสาขาสยาม เซนเตอร์มาก (ปกติเราไปสยามเซนเตอร์จะซื้อกลับบ้านค่ะ บรรยกาศมันไม่น่านั่งยังไงไม่รู้คนเดินไปเดินมา ร้านอยู่มุมอับแปลกๆ) บอกตรงๆว่าได้ข่าวแล้วใจหาย เสียดายจริงๆ 😔😔 เพื่อเป็นการรำลึกก่อนร้านจะปิดตัวลง ขอลงรีวิวไว้เป็นที่ระลึกนะฮะ ร้านเค้กร้านดังร้านนี้ ถามใครๆในวงการขนมก็ต่างรู้จัก เพร...อ่านต่อ
เค้กสวยที่ไม่ได้มีดีแค่ภายนอก ทุกความตั้งใจถ่ายทอดสู่ความประทับใจของลูกค้า
ร้านนี้ตั้งอยู่ที่โครงการ mille malle ขั้นG สามารถจอดรถได้ที่โครงการเลยค่ะ ถ้าเดินทางมาจาก BTS ให้ลงสถานีอโศก เข้าซอยสุขุมวิท 20 ประมาณ 300 ก็จะเจอโครงการ Millie-Malle ค่ะ เปิดตั้งแต่เวลา 10:00-23:00น. สำหรับวันพฤหัส-อาทิตย์ ส่วนสันศุกร์,เสาร์ จะเปิดถึงเที่ยงคืน เบอร์โทรศัพท์ของร้านเผื่อมากันไม่ถูกนะคะ สอบถามได้ที่ 02-6634667 ร้านนี้เป็นร้านที่เห็นมานานซักพักแล้วมาบ่ายๆทีไรคนเต็มตลอด จนเกิดควา...อ่านต่อ
Coming back !!
ร้านนี้ มาทีไรก็เลือกไม่ถูกซะที เพราะมันน่ากินสุดๆ ทุกเมนูเลย วันนี้พาน้องมาลองของ เลยเป็นเมนูที่น้องเค้าเลือก = Nihonphilia เป็นพุดดิ้งชาเขียวที่ทำใส่แก้วเอาไว้ ด้านล่างรองก้นแก้วด้วยพุดดิ้งchocolate กับกาแฟ ด้านบนเป็นเหมือนคุ้กกี้บดรวมกับแมคคาเดเมีย คำแรก ชาเขียวเนื้อเนียน เข้มข้นและหวานกำลังดีเลยค่ะ (พีเป็นคนชอบหวานน้อย อร่อยเลย!) ทานคู่กับคุ้กกี้ด้านบน ลงตัวสุดๆ อร่อยมากกกก อ...อ่านต่อ
เค้กคุณภาพและบริการ (รวมทั้งราคา) ระดับ 5 ดาว
เป็นหนึ่งในร้านเค้กโปรดไปแล้วครับ คุณภาพของเขาดีจริงๆ บริการก็ดีระดับ 5 ดาวเลยครับ (รวมทั้งราคา 555) เพียงแต่กินบ่อยไม่ไหว เพราะราคาชิ้นละ 150-200 บาทเลยทีเดียว ไม่มี vat แต่มี service charge ครับ ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 20 ถ้าเดินมาก็ค่อนข้างลึกพอควรครับ แต่ถ้าขับรถมาก็ชิวๆ ที่จอดเพียบครับ เค้กร้านนี้ผมลองมาหลายตัว ความพิเศษของเค้กร้านนี้คือ รสชาติอาจจะไม่ได้เข้มข้นแบบ คำแรกฟิน ที่เ...อ่านต่อ
เค้กหน้าตาดี
มีโอกาสได้มาร้านนี้เป็นครั้งแรก แต่ไม่ได้นั่งทาน เพราะอิ่มมากคะ แต่อยากลองทานเลยซื้อกลับมาที่บ้านคะ และได้ลองชิมแล้วเลยมา Review ซื้อมาลองก่อน 2 ชิ้น ถ้าอร่อยว่าจะไปใหม่อีกครั้งคะ - St. Honor'e Rose-Raspberry คุณแม่เป็นคนทานเลยถามว่าอร่อยมั้ย คุณแม่บอกอร่อย ไม่หวานมากคะ (ท่าจะอร่อยจริงคะ เพราะไม่เหลือให้ชิมเลย 555) - Tuileries ชิ้นนี้ทานเอง เป็นรสชาเย็นผสมเก๋าลัด อร่อยดีคะ ไม่หวานมาก ทำให้ไ...อ่านต่อ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ



































