รีวิว ข้าวมันไก่ สาธุประดิษฐ์ 25

น้องปอบ
8963k27k
6 ต.ค. 2018
เนื้อไก่นุ่มเด้ง ข้าวมันเม็ดร่วน แข็งหน่อย

อีกหนึ่งร้านข้าวมันไก่ชื่อดังบนถนนสาธุประดิษฐ์ ที่หาที่จอดรถยากมาก เป็นข้าวมันไก่ร้านที่ 2 สำหรับมื้อเช้านี้ น้องปอบสั่งข้าวมันไก่เนื้อสะโพก 1 จาน 40 บาทค่ะ ข้าวมันเม็ดร่วน หุงค่อนข้างสวย คือข้าวจะออกแข็งหน่อย แต่ความมันกำลังดี เนื้อไก่ส่วนสะโพกนุ่มหนึบและเด้งดีมาก น้ำจิ้มและน้ำซุปอร่อยมาตรฐานค่ะ

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

รีวิวที่พูดถึง
ikekung
49.5k3.4k30k
23 ต.ค. 2017
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำซุป, ข้าวมันไก่

"ข้าวมันไก่ (Kao Mun Kai) สาธุประดิษฐ์ 25” ข้าวมันไก่ ข้าวมัน เนื้อไก่นุ่ม น้ำซุปทีเด็ด !! เดินทางมาย่านนี้เพื่อจะทานข้าวต้มปลาเจ้าดัง แต่ยังไม่ถึงเวลา เลยลองหาอะไรทานสักหน่อย เป็นข้าวมันไก่ร้านนี้ ที่ได้เรตติ้งค่อนข้างดี เลยต้องลองแวะทานครับ...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : อังคาร - อาทิตย์: 07:00 - 10:00, 16:30 - 20:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่หน้าซอยสาธุประดิษฐ์ 25 การเดิ...อ่านต่อ

ข้าวมันไก่เนื้อนนุ่มอร่อย !!น้ำจิ้ม !!ใส่มะนาวดองมาด้วย !!หม้อนี้ทีเด็ด !!
5 ธ.ค. 2017
ไก่นุ่มๆ ข้าวหอมๆ จัดส่งด้วย Lineman อิ่มอร่อยแบบสะดวก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมัน, ไก่สับ น้ำจิ้ม น้ำซุป, น้ำซุป, ข้าวมันไก่

ในที่สุดก้อได้ทานข้าวมันไก่ร้านนี้สักทีหลังจากนั่งดูรีวิวของเพื่อนๆมาหลายรีวิว เช้านี้เลยจัดให้ lineman ดำเนินการให้ ไก่เนื้อนุ่ม ชุ่มฉ่ำ หนังอร่อย ทานคู่กับข้าวมันที่หุงมาอย่างนี้ไม่มันจนเกินไป ทานคู่กับน้ำจิ้ม อร่อยดีครับ น้ำจิ้มไม่ข้นนะออกใสๆแต่รสชาติดีเข้ากับไก่ดีครับ น้ำซุปหอมชื่นใจทานกับฟักอร่อยดีครับ ชอบๆ ให้เยอะดีราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Tom Preaw
9 พ.ค. 2018
มาแล้วต้องมาอีก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่เนื้อล้วนพิเศษ, น้ำซุปฟักมะนาวดอง, น้ำจิ้ม, น้ำชาประจำร้าน

หลังจากไม่ได้แวะกินมานานเกือบ 2ปี ตั้งแต่โดนใบสั่งจอดรถในที่ห้ามจอด555 วันนี้ผ่านมาแถวนี้ เลยจอดรถไว้ที่เซ็นฯพระราม 3 แล้วเดินมากิน ระยะทางไปกลับ 2 กม.กว่าๆ ร้านก็ยังลูกค้าแน่นเหมือนเดิม สั่งช้าวมันไก่เนื้อล้วนพิเศษ 50 บ.เมนูประจำมากินเหมือนเคย พร้อมทั้งน้ำซุป สรุป รสชาติ ปริมาณ ความอร่อย ก็ยังคงคุ้มค่า คุ้มราคาเหมือนเดิมไม่มีผิดเพี้ยนดูเพิ่มเติม

7 ส.ค. 2015
ข้าวมันไก่ที่ต้องไม่พลาดด้วยประการทั้งปวง
art
15.6k7k73.4k
16 ส.ค. 2016
ข้าวมันไก่รสเยี่ยมควรมาลองกัน

ร้านข้าวมันไก่ของโปรดชื่อดังแห่งย่านสาธุประดิษฐ์ 25 ร้านนี้แคล้วคลาดกันมากลายครั้งไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเวลาที่ไปทานหรือปัญหาในการจอดรถ วันหยุดเลยเสี่ยงจอดเอาข้างถนนด้านหน้าร้านเลยได้ทานที่ร้านสมอยากซะที นั่งรอข้าวมันไก่ซดน้ำซุปมะนาวดองรสเข้มข้นชื่นใจเป็นอย่างมาก ไก่เนื้อน่องร้านนี้เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำแต่ก็เหนียวสู่ฟันนิดๆแตกต่างจากร้านอื่นๆ น้ำจิ้มเข้มข้นมีขิงกับพริกใส่มาช่วยเพิ่มความเผ็ดร้อนได้ด...อ่านต่อ

1 ก.ค. 2016
ในที่สุดก็ได้ทานข้าวมันไก่ร้านนี้ซะที
chaichuanchim
27 ก.ย. 2015
ข้าวมันไก่เจ้าดังย่านสาธุ ลองสักครั้ง แล้วคุณจะติดใจ

ได้อ่านรีวิวของหลายคนก่อนหน้านี้ รู้เลยว่าต้องมาเช็คอินให้ได้วันนึง เชื่อหรือไม่ว่าผ่านมาแถวนี้ทีไร ไม่เคยหาร้านเจอ อาจเป็นเพราะว่าชอบผ่านมาช่วงดึก ในขณะที่ร้านนี้จะเปิดขายแต่เช้า ตั้งแต่ 7 โมง วันอาทิตย์นี้เลยปลุกตัวเองออกจาเตียงเพื่อมากินข้าวมันไก่เจ้านี้โดยเฉพาะ มาถึงที่ร้านตอนประมาณ 7 โมงครึ่ง เฮ้ย คนต่อแถวเยอะมาก แต่ก็ไม่ยาวจนถึงกับถอดใจ เนื่องจากวันนี้เป็นวันหยุด เลยกล้าจอดริมถนนใกล้ๆ กับ...อ่านต่อ