3.5

รีวิว MEAT LAB. 8129 iconsiam

Jazzyrain
18 มิ.ย. 2023
อาหารญี่ปุ่นจานเดียวง่ายๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูสุกี้

Meat lab ร้านเล็กๆที่ iconsiam โซนหน้า takashimaya เมนูไม่เยอะ แต่อร่อยแบบง่ายๆดีค่ะ 🌤️ 🐷ข้าวหน้าสุกี้หมู มาพร้อมไข่ปุยเมฆน่าร้ากกก หมูสไลด์จะเป็นแบบหมูชาบูสามชั้นนะคะ ก็จะอ้วนนิดนึง สุกี้รสชาติเข้มข้นออกหวานเค็ม ไข่ขาวฟูๆ กับไข่ดิบ จุ้มไปเลยค่ะ กินไปครึ่งนึงเริ่มเลี่ยน เลยสั่งกิมจิมา ปรากฏว่ากิมจิอร่อยม๊าก แต่ไม่ได้ถ่ายรูป 🍔 ข้าวแฮมเบิร์ก จะร่วนๆหน่อย แบบญี่ปุ่นจ๋าๆเลย 👩🏻 น้องพนักงานบริการดีมากๆค่ะ 📍 MEATLAB 8129 iconsiam ชั้น G ❤️ 3.5/5 💰 300-400/👩🏻 #กินตามอำเภอใจ #กินตามอำเภอใจคลองสาน #คลองสาน #ไอคอนสยาม #iconsiam #khlongsan #bkkfoodreview #meatlab #kyssan

ข้าวหมูสุกี้
แฮมเบิกร์ก

Ryan is a lion
25 มิ.ย. 2023
อร่อย หมูย่างคือดีงาม

ร้าน Meat Lab เป็นร้านเล้ก เล็ก ที่อยู่ชั้น G Icon Siam โซนห้างทากา แถวๆ ตลาดน้ำ มีโต๊ะอยู่ 2-3 โต๊ะ นั่งได้ปุมาน 10 คน แคบๆ อะ ถึงร้านจะดูคับแคบ แต่ราคาคนละเรื่อง พอๆ กะร้านใหญ่ข้างบนเรยยยย 😅 จุดสังเกตคือด้านหน้ามีป้ายข้าวหน้าหมูย่าง หลงไปกินเพราะรูปหมูย่างเนี่ยแหละ 🐷🐷 เมนูมีให้เลือกไม่เยอะ แต่มันจะเลือกปริมาณเนื้อได้ แบบ 100 g, 200 g อะไรงี้ ไป 2 คน ลองไป 2 เมนู -ข้าวหมูย่าง🐖 แบบ size...อ่านต่อ

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 ไอคอนสยาม
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Iconsiam
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด