- รีวิว ตำ 20 รัชดา - สุทธิสาร

รีวิว ตำ 20 รัชดา - สุทธิสาร
อร่อย แต่ระบบมั่วๆ ตามอาหารสิบรอบ เช็คบิลครึ่งชั่วโมง
รสชาติ : ส้มตำ ไก่ทอด หมูสามชั้นทอด รสชาติดี ราคา: คุ้มค่า ราคาไม่แพง ***บริการ: มั่วๆ เสิร์ฟ มั่วๆ ช้า ตามอาหารหลายรอบ เช็คบิลช้าาาา แถมผิด พูดกับพนักงาน รับเรื่อง แต่เหมือนหายไปกับสายลม จนต้องบอกว่า ถ้าไม่ทำ ไม่รับแล้ว ถึงจะได้อาหาร แต่ก่อนหน้านี้ เราเห็นเอาของเราไปเสิร์ฟอีกโต๊ะ อีกโต๊ะก็งงๆ ไม่ได้สั่ง แต่รับไว้ โอ๊ยยยยยย ประสาทเสียค่ะ ใครเหนื่อยๆมา อย่ามาปวดหัวค่ะ ความอร่อยไม่คุ้มกับ vibe ที่น่าปวดหัวค่ะ ไม่เคย ให้คะแนนน้อยขนาดนี้ ให้ดาวตรงอาหารอร่อยค่ะ แต่ No more

ร้านสำต้ม ย่านสุทธิสาร รัชดา
ชื่อร้าน : ตำ 20 รัชดา - สุทธิสาร เมนูที่ได้มาลอง : 1.ไก่ย่าง ครึ่งตัว(โปร) 1 บาท 2. หมูสามชั้นทอด 60 บาท 3.ตำปูปลาร้า 35 บาท 4.แหนมกระดูกอ่อนหมูทอด 60 บาท 5.ไฮเนเก้น โปร 3 ขวด 199 บาท ความเห็น : พอดี หาร้านส้มตำทานตอนเย็น ร้านนี้คนเยอะเลยเข้ามาลอง เข้ามถึงร้านเหมือนฉลองร้านกันเพิ่งเปิดใหม่เลยคนเยอะมาก เลยเข้ามาดูเมนูมีโปรเยอะเลย เช่นไก่ทอดจานละ 1 บาท/ไฮไนเก้น 3 ขวด 199 บาท ซึ่งถูกเลยเลยจัดไ...อ่านต่อ