รีวิว ลองดู เซนต์จอห์น ลาดพร้าว

Irin
3 มิ.ย. 2017
Longdo ร้านอาหารเวียดนาม-อีสาน ย่าน 5แยกลาดพร้าว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ฟองดู, ปีกไก่+ข้าวเหนียวทอด, ลาบหมูยอ, แกงเลียงกุ้งสด, เนื้อย่างจิ้มแจ่ว, ปลาตาเดียวทอดตะไคร้, ตำปูม้า, ลาบปลาแซลมอน, ต้มแซ่บกระดูกอ่อน

สารภาพก่อนเลยค่ะ ว่าจะมาอีกร้านแต่ด้วยเหตุหลายประการเลยมองหาร้านใหม่ค่ะ ร้านนี้มองด้านนอกเหมือนอาหารฝรั่งนะคะ จุดเด่นคือมีที่จอดรถ และไม่ต้องกลัวฝนแน่นอน ลองดู เลยละกัน แหนมเนืองอร่อยมากค่ะ ฟองดูที่เหมือนจิ้มจุ่มก้ออร่อยมีเอกลักษณ์ค่ะ ทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ด ปลาตาเดียวทอดตะไคร้อร่อยมากๆค่ะ พวกต้มแซ่บและแกงเลีบงก้อร่อยทุกอย่าง เสียอย่างเดียวตำปูปลาร้าฉุดคะแนนลงมาอย่างไม่น่าเชื่อค่ะ ดูแล้วส่วนใหญ่เป็นลูกค้าประจำค่ะ ออกแนวสาวออฟฟิตรักสุขภาพ กับคุณลุงผู้ใหญ่ชอบทานอาหารอร่อยย่อยง่าย ๆ แนะนำค่ะ แนะนำ

หน้าร้าน

รีวิวที่พูดถึง
Tiger Cry
7 ธ.ค. 2024
จุ่มฟองดูคือที่สุด 🥰😻
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมูห่อใบชะพลู, แหนมเนือง เล็ก, น้ำจิ้มแหนมเนือง, ฟองดูเนื้อ

ลองดูลาดพร้าว LONGDOUX VIETNAMESE THAI & E-SAN LADPRAO ปากซอยเซนต์จอห์น มีที่จอดรถข้างร้าน และในซอย บรรยากาศร้านเรียบง่าย ไม่วุ่นวาย เหมาะกับการทานกับครอบครัว คนรัก และเพื่อน และอาหารร้านนี้รสชาติถูกปาก ไม่ว่าจะเป็นเด็ก หรือวัยรุ่น หรือผู้สูงอายุก็น่าจะชอบร้านนี้ 🍲 ฟองดูเนื้อราคา 300 บาท เมนูที่ไม่เคยเห็นที่ไหน และมาร้านนี้ต้องสั่งทุกครั้ง เพราะมันอร่อยมากแบบที่บรรยายรสชาติไม่ถูก น้ำซุปหวานหอ...อ่านต่อ

🤍chubbypenguinvy🐧
27 ก.พ. 2023
✨Lôngdoux Ladprao 🇻🇳ร้านลองดู อาหารเวียดนาม📌เซนต์จอห์น ลาดพร้าวซอย 2
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูห่อใบชะพลู, ปลาทอดตะไคร้, แหนมเนือง (ใหญ่)

ร้านลองดู เซนต์จอห์น (Lôngdoux Ladprao) เป็นร้านอาหารเวียดนามในซอย📌ลาดพร้าวซอย 2 เดินทางสะดวกไม่ไกลจาก 🚇 MRT พหลโยธิน (ทางออก 2) วันที่เราไปเป็นช่วงเย็น ๆ ประมาณ 18.30น.ของวันธรรมดาคนยังไม่เยอะ เข้าปุ๊บได้ที่นั่งปั๊บ เท่าที่สังเกตลูกค้าส่วนใหญ่จะสั่งเป็นฟองดูเซ็ต คือเหมือนหม้อไฟแล้วสั่งวัตถุดิบตามชอบมาทาน แต่เรากับเพื่อนอยากสั่งเป็นกับจาน ๆ มากกว่าเลยไม่ได้สั่งฟองดูค่ะ 🐽 แหนมเนือง (ใ...อ่านต่อ

JoJo The Food Lover
1.9k1.3k21k
1 ก.ย. 2020
สั่งมากินที่บ้านก็ใช้ได้อยู่นะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง กลาง

ลองสั่งอาหารเวียดนามเจ้านี้แบบเดลิเวอรี่ผ่านแกรบมาลองกินดู แพคเกจจิ้งเค้าทำมาดีทีเดียว เหมาะกับการสั่งกลับบ้าน ตัวแหนมเนือง กับหมูใบชะพลูเค้าทำแยกชั้นเป็นสัดส่วนดี วัตถุดิบต่างๆแยกกันมาทำให้ไม่ปนหรือผสมกันเวลาขนส่ง อันนี้เป็นข้อดีมากๆ ส่วนรสชาติถือว่าใช้ได้ แหนมเนืองอร่อย น้ำจิ้มข้นมันหวาน เผ็ดนิดๆกำลังดี ให้ผักสดมาพอประมาณ ส่วนหมูใบหมูห่อใบชะพลู โอเค แต่อมน้ำมันนิดหน่อย รสชาติใช้ได้ หมูนุ่มใ...อ่านต่อ

Padipat.N
14 ก.ค. 2020
ร้ายอาหารเวียดน้ำแถวลาดพร้าว

ใครที่กำลังหาร้านหาอาหารเวียดนาม เน้นทานผักแนะนำเลยครับครับร้านนี้ ตั้งอยู่ในซอยวิภาวดีรังสิต 26 อารีย์ หน้าร้านมีที่จอดรถ นำรถมาจอดได้แนะนำชุดอาหารแหนมเนืองซึ่งถ้าใครชอบทานผักถือว่าโอเครเลยครับ ถ้าใครมีโอกาสผ่านไปมาสามารถแวะลองเข้ามาชิมได้ดูเพิ่มเติม

ning
6 ธ.ค. 2019
ไม่ได้มานานหลายปี ยังอร่อยเหมือนเดิมไม่แปรเปลี่ยน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาทอดตะไคร้, แหนมเนืองชุดเล็ก

ตั้งใจมาซื้อของย่านนี้เพราะคิดถึงอาหารเวียดนามร้านนี้ มาถึงประมาณบ่ายสอง ร้านก็จะโล่งดี ไม่ต้องรออาหารนานด้วย สั่งสองเมนูเดิมที่เมื่อก่อนมาก็ต้องสั่งทุกครั้ง : แหนมเนืองชุดเล็ก 130.-ให้มาเยอะทั้งเครื่องและผักสด รสชาติอร่อยเหมือนเดิม : ปลาทอดตะไคร้ 200.- เนื้อปลาทอดกรอบๆ กินแบบไม่ต้องใส่น้ำจิ้มที่ทางร้านให้มาก็อร่อย สั่งเบียร์มาจิบสักหน่อย เสริฟมาคู่กับแก้วแช่แข็ง ปิดท้ายมื้อบ่ายดีทีเดียว🤣ดูเพิ่มเติม

George Puttasrijaru
30 พ.ย. 2019
ดีงามตามคุณภาพ

เอาไป 5* สบายๆกับเมนูสุขภาพอาหารเวียดนามดีๆ สำหรับราคาก็แพงนิดหน่อย แต่ตัวอาหารทำออกมาได้ดี คนทานรู้สึกได้ถึงความอร่อย จัดจานก็ดูใส่ใจ น้ำจิ้มดี กินกับเมนูผักต่างๆแล้วก็ไม่เบื่อ รวมๆแล้วโอเคทุกเมนู ส่วนเมนูฟองดูไม่แนะนำกุ้ง แนะนำเป็นฟองดูทะเล หรือรวมมิตรดีกว่า กินกุ้งอย่างเดียวมันจะเลี่ยนๆได้ บางคนแพ้กุ้งอีก มาทานหลายๆคนเลือกหลากหลายจะดีที่สุด เมนูเนื้อย่างอย่อยดีนะ แนะนำๆ สำหรับไอติมและอื่นๆก็...อ่านต่อ