4.4
อุทยานและธรรมชาติค่าเข้าชม: ฿ 40/คน

รีวิว อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

Grandto
2 ส.ค. 2019
เข้าป่า ขึ้นเขา ส่องสัตว์ เที่ยวน้ำตก .... ได้ทั้งกลางวันถึงค่ำเลย

ครั้งแรกกับการได้ขึ้นไปถึงอุทยานเขาใหญ่ เสียค่าผ่านทางคนละ 50 บาทนะคะ ขึ้นไปแวะเที่ยวน้ำตกก็ได้ถ้าเป็นช่วงกลางวัน แต่ของเราหลักๆจะขึ้นไปซื้อตั๋วเพื่อส่องสัตว์ในตอนค่ำ เลยต้องรีบขึ้นไปในช่วงเวลาทำการก่อน 4 โมงเย็น และกลับขึ้นไปอีกครั้งในช่วง 1 ทุ่มตรง (มี 2 รอบนะคะ คือ 1 ทุ่มและ 2 ทุ่ม) ใช้เวลาส่องสัตว์รวมประมาณชั่วโมงนึง เราต้องขึ้นไปก่อนเวลาสักนิด และเปลี่ยนไปขึ้นรถปิคอัพของทางอุทยานแทน โดยจะมีเจ้าหน้าที่ขึ้นไปช่วยส่องไฟให้ด้วย เพราะถ้าเราใช้ไฟฉายของเราเองอาจจะทำให้สัตว์ตกใจได้ค่ะ .... จะได้เห็นสัตว์มากน้อยแค่ไหน อยู่ที่โชคล้วนๆเลยนะคะ กวาง เก้ง นี่ค่อนข้างเบสิคที่จะได้เห็น แต่เราโชคดีที่ได้เจอช้างลงมาหาอะไรกินที่โป่ง ถึงจะไกลแต่ก็เห็นความน่ารักของสัตว์คู่ประเทศไทยได้ดี น้องหมาจิ้งจอกที่มานอนริมทางหูตั้งให้เราได้ถ่ายรูป ถ้าอุ้มกลับมาได้คิดว่ามันคงได้ขึ้นรถกลับมากรุงเทพฯกับพวกเราแน่ๆ และก่อนจบทริปส่องสัตว์ก็ได้เจอเม่นขนแหลมครั้งแรกเลย แถมเจอตอนจะลงรถแล้วแบบว่าเดินมาใกล้รถสุดๆ การเที่ยวเขาใหญ่ที่มากกว่าร้านอาหาร รีสอร์ต หรือคาเฟ่ยังมีการส่องสัตว์เป็นทางเลือกด้วย กิจกรรมตอนค่ำก่อนกลับเข้าที่พักไปพักผ่อนนะคะ ... อากาศเย็นดีสุดๆ ใกล้ชิดธรรมชาติกันบ้าง มันดีจริงๆนะคะ

Nickktwf
เมื่อ เดือนที่แล้ว
นอนพัก ตกดึกออกไปส่องสัตว์ในอุทยาน
กิจกรรมแนะนำ: ชมวิว

รอบนี้มานอนพัก พาหลานมาเที่ยว และได้ใช้บริการส่องสัตว์กลางคืน เจ้าหน้าที่จะนำรถมารับ 600/คัน เรามากัน 5 คน ที่รถจะมีไฟฉายกำลังแรงสูง คอยส่องสัตว์ให้เราดูทันที ที่เจอ ในรูปก็จะมีเม่น กวาง ละมัง สุนัขจิ้งจอก น่ารักมาก ค่าที่พักในอุทยาน ถ้ามาวันธรรมดาจะมีส่วนลดให้ด้วยครับ เราพักที่เดิมกับรอบก่อนเลย แต่ไม่รู้รีวิวหายไปไหน #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม

16 ก.พ. 2024
รอบนี้มานอนในอุทยานได้เห็นครอบครัวเม่นด้วย น่ารักๆ
There​ are Many​ Stories.
🎄อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ นครราชสีมา/นครนายก/ปราจีนบุรี อุทยานแห่งชาติที่ได้รับความนิยมในการท่องเที่ยวมากๆ ยิ่งเป็นช่วงฤด

อยู่ในพื้นที่นครราชสีมา/นครนายก/ปราจีนบุรี อุทยานแห่งชาติที่ได้รับความนิยมในการท่องเที่ยวมากๆ ยิ่งเป็นช่วงฤดูหนาวที่อากาศเย็นสบาย ขับรถเดินป่ากางเต็นท์เป็นกิจกรรมที่เข้ากับบรรยากาศเขาใหญ่มากๆ การเดินทางถือว่าสะดวกสามารถเข้ามายังพื้นที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ได้จากหลายทางและแต่ความสะดวก อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ https://maps.app.goo.gl/2zro86McnTvJ1Cff9 #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

2 ม.ค. 2023
อุทยาน​แห่งชาติ​เขา​ใหญ่​ ใหญ่มาก
💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
762k21.5k
อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่  🛖⛺🏕️🎄 นครราชสีมา/นครนายก/ปราจีนบุรี

อุทยานแห่งชาติที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ของ 3 จังหวัดสามารถขึ้นเข้าไปในพื้นที่ของอุทยานได้หลายเส้นทาง การเดินทางสะดวกถนนเส้นหลักที่วิ่งผ่านอุทยานมีขนาดกว้างขวางเดินทางสะดวกสบายในช่วงวันหยุดมีนักท่องเที่ยวมาเยี่ยมชมและท่องเที่ยวกันจำนวนมาก ในช่วงฤดูการท่องเที่ยวที่มีอากาศเย็นมีลานกางเต็นท์หลายจุดไว้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาแคมป์ปิ้ง อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ นครราชสีมา/นครนายก/ปราจีนบุรี ht...อ่านต่อ

22 ธ.ค. 2022
🌄⛰️🏞️อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่
TASTE-TEST DIAARY
🌱🌿☘️🍀🌳🌲🌴 อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ นครราชสีมา/นครนายก/ปราจีนบุรี

สถานที่ท่องเที่ยวที่เรียกได้ว่าได้รับความนิยมแบบสุดๆในช่วงวันหยุดหรือในช่วงที่มีอากาศค่อนข้างเย็นสบาย โดยพื้นที่โดยรอบอุทยานแห่งชาติใกล้เคียงนั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวแนวธรรมชาติอยู่เป็นจำนวนมาก ภายในตัวอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่เองก็มีจุดที่น่าสนใจหลายจุดมากๆ ลานกางเต็นท์ต่างๆกระจายอยู่ทั่วพื้นที่ น้ำตกต่างๆเองก็มีอยู่หลายจุด เดินมากเดินน้อยอันนี้เลือกตามกำลังขาได้เลย อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ https://...อ่านต่อ

L-Eat-All
28 พ.ย. 2025
อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

ช่วงนี้อากาศดีเย็นสบายเหมาะกับการมาท่องเที่ยวในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่มากๆ ค่าเข้าผู้ใหญ่ 40 เด็ก 20 ค่ารถยนต์คันละ 30 การเดินทางสะดวก มีกิจกรรมให้เลือกหลายหลาย เช่น เดินป่าศึกษาธรรมชาติ ตั้งแคมป์ ส่องสัตว์ เป็นต้น บางจุดอาจต้องระมัดระวังลิงและช้างป่าหน่อยนะคะ ใช้เวลาในการขับรถท่องเที่ยวไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆประมาณครึ่งวันได้ค่ะ #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

สเปียร์เม้ว
17 เม.ย. 2025
อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่
กิจกรรมแนะนำ: ชมวิว

อุทยานแห่งชาติแห่งแรกของประเทศไทย ครอบคลุมพื้นที่กว่า 4 จังหวัด ได้แก่ นครนายก ปราจีนบุรี นครราชสีมา สระบุรี ค่าเข้าอุทยานก็จะเป็น ชาวไทย • ผู้ใหญ่ (14–60 ปี): 40 บาท • เด็ก (ต่ำกว่า 14 ปี): 20 บาท • ผู้สูงอายุ (60 ปีขึ้นไป) และผู้พิการ: ไม่เสียค่าธรรมเนียม ถ้าเป็นชาวต่างชาติ ผู้ใหญ่: 400 บาท เด็ก: 200 บาท มีค่าธรรมเนียมรถยนต์ด้วย รถจักรยานยนต์: 20 บาท รถยนต์ 4 ล้อ: 30 บาท รถยนต์ 6 ล้อ: 100 บา...อ่านต่อ