3.6

รีวิว ภัตตาคารนิวรสทิพย์ มหาชัย

Onn
19 พ.ค. 2019
ร้านอาหารทะเล สด ราคาถูก ในมหาชัย ! แนะนำเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงราดน้ำปลา, ไลน์แมน ออส่วนทะเล สำหรับ 4-5 ท่าน

ร้านนิวรสทิพย์ เป็นร้านภัตตาคารจีนเก่าแก่ อยู่คู่กับมหาชัยมานาน หลายสิบปี ตั้งแต่ผู้เขียนยังเป็นเด็ก จนแต่งงานก็ได้ มีโอกาสมาใช้บริการค่ะ ตอนงานแต่ง ตอนกินอาหาร เนื่องจากอาหารเย็นหมดแล้ว วันนี้เลยพาแฟน กลับมาแก้ตัวค่ะ 😍 เจ้าของร้าน เป็นกันเอง คุยง่ายค่ะ เข้ามาถาม ว่าอาหารออกครบไหม แสดงถึงความใส่ใจสุดๆ บรรยากาศร้านอาจไม่ได้สวยงาม เหมือนกับร้านอาหารทะเลเจ้าอื่นๆ แต่รับรองว่า อาหารสด รสชาติดี ราคาถูก ไม่แพ้ร้านอื่นๆ เลย เมนูวันนี้ที่ได้สั่ง 1. ออส่วนกระทะร้อน (ไซส์เล็ก 100 บาท) หอยนางรม ตัวไม่ใหญ่มาก แต่สดค่ะ ทอดออกมา เข้ากับแป้งและไข่ได้ลงตัวค่ะ แต่แฟนไม่ทานเผ็ด บอกซอสพริกแอบเผ็ดไปนิดนึงค่ะ 2. ปลากะพงทอดน้ำปลา (1 โล =400 บาท) ปลาสดมากๆๆ ทอดออกมาได้กรอบ กินได้เกือบหมด ทั้งตัว เสิร์ฟคู่กับน้ำยำมะม่วง (น่าจะมีผักอื่นๆ หรือ มะม่วงมากกว่านี้) ทานร้อนๆ อร่อยมากค่ะ 3. ผัดยอดมะระน้ำมันหอย (จานใหญ่ 90 บาท) ไม่แพงเลย แต่ผู้เขียนไม่ได้ชอบเห็ดหอมมาก ถ้าผัดเปล่าๆมาน่าจะดีกว่าค่ะ ตอนที่มากิน วันนี้ไม่มีจัดงานแต่ง ก็มีคนมากินประปราย โดยเฉพาะคนเชื้อสายจีนค่ะ และมีคณะทัวร์จองโต๊ะไว้ 3-4 ตัวด้วย ถ้ามีโอกาสผ่านมาแถวนี้ แนะนำต้องลองสักครั้งค่ะ

อ่อส่วน
ปลากะพงราดน้ำปลา
ผัดยอดมะระน้ำมันหอย

Metto
2 มี.ค. 2025
ภัตตาคารหรูคู่ชาวมหาชัย ที่มีออส่วนอร่อยที่สุด @ภัตตาคารนิวรสทิพย์ มหาชัย สมุทรสาคร
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: 🍲 กระเพาะปลาน้ำแดงเนื้อปู. (ราคา 350 บาท.), 🦀 ฮ่อยจ๊อปู. (ราคา 140 บาท.), 🦪 ออส่วนหอยนางรมกระทะร้อน. (ราคา 150 บาท.), 🍝 ผัดโป๊ยเซียน. (ราคา 90 บาท.)

อร่อยจนต้องมาซ้ำ เพราะติดใจรสชาติของ “ออส่วนหอยนางรม” ที่นี่มาก รวมถึงทั้งราคาที่ถือว่าถูกสำหรับอาหารจีนเหลาๆ แบบนี้ • บริการดีมากๆ แอบมีค่าบริการ 2% นะ • เมนูแรกที่ซ้ำคือ 🦪 ออส่วนหอยนางรมกระทะร้อน. (ราคา 150 บาท.) ยังคงคุณภาพยอดเยี่ยม อร่อยมากจริงๆ ให้หอยเยอะ ตัวเปล่งใหญ่ สดหวานอร่อยมากๆ ปกติไม่ได้ชอบกินหอยนางรมเท่าไหร่ แต่ที่นี่ทำดีจริงๆ รสชาติคือโรยพริกไทยแล้วจบฟิน ไม่ต้องพึ่งซอสพริกเ...อ่านต่อ

2 พ.ย. 2024
รสชาติแบบจีนแท้ เสิร์ฟแต่ละจานใหญ่มาก ที่สุดของความคุ้มค่า @ภัตตาคารนิวรสทิพย์ มหาชัย สมุทรสาคร
ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
19 ต.ค. 2024
โต๊ะจีนร่วมทีมมหาชัย

นัดรวมตัวเจอเพื่อนที่มหาชัยเจ้าถิ่นเค้าแนะนำให้มาทานที่นี่เราก็เฮโลตามเขา ร้านนี้เป็นร้านอาหารจีนแนวภัตตาคารโต๊ะจีนรสชาติแบบ ซึ่งถือว่าลงตัวกับที่ตั้งที่มหาชัย ภาพรวมเหมือนโต๊ะจีนเวลาเราไปงานแต่งงานสั่งเป็นชุดๆมากับเพื่อนเพื่อนนั่งลูบถาดกันภาพรวมถือว่าใช้ได้ แซ่บ ตัวออส่วนที่นี่อร่อยผมแนะนำข้าว ปูก็อร่อยครับ รสชาติดีได้กลิ่นหอมกระทะแบบสไตล์ภัตตาคารอาหาร ใครอยู่แถวนี้นัดรวมเพื่อนก็ลองมาทานโต๊...อ่านต่อ

🤍chubbypenguinvy🐧
5 เม.ย. 2024
✨ ภัตตาคารนิวรสทิพย์ New Rosthip Restaurant 🐟🦀🦪 ร้านอาหารซีฟู้ดแถว📌มหาชัย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู (จานใหญ่)

ร้าน “ภัตตาคารนิวรสทิพย์” ร้านอาหารซีฟู้ด seafood 🐟🦪🦀 ที่ใหญ่มาก ร้านเป็นโต๊ะจีน เหมาะกับมาทานหลาย ๆ คนฟีลครอบครัว ฟีลร้านอาหารที่ทัวร์พามา (วันที่ไปทานก็เจอรถทัวร์มาลงค่ะ) ร้านอยู่แถว 📌มหาชัย ค่ะ มากันกับที่บ้านเลยสั่งเยอะนิดนึง >> 🦪 ออส่วนหอยนางรมกระทะร้อน (ขนาดกลาง) — 150 บาท* 🦀 ข้าวผัดปู (จานใหญ่) — 250 บาท* 🐟🍲 ต้มยำเนื้อปลากระพงน้ำข้น — 250 บาท* 🦪 หอยเชลล์เผา (ขนาดกลาง) — 200 บาท...อ่านต่อ

Tess🎀
6 พ.ย. 2020
รสชาติดีราคาปริมาณคุ้มค่ามาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: อ่อส่วน, ไลน์แมน ฮ่อยจ๊อปู นิวรสทิพย์ ที่เล็ก

ร้านนิวรสทิพย์ถัตตาคารที่เห็นป่านตาอยู่บ่อยอยู่ติดถนนใหญ่มหาชัย วันนี้มีโอกาสได้มาลองทาน ภายในร้านกว้างขวางและสะอาด เมนูอาหารหลากหลายมาก ที่สำคัญคือราคากับปริมาณอาหารถือว่าคุ้มค่ามาก อาหารรสชาติดีมาก แนะนำฮ่อยจ๊อปูขนาดชิ้นใหญ่เนื้อปูเน้นๆ สามารถซื้อเป็นแพ็คกลับบ้านได้ด้วยดูเพิ่มเติม

LookplA
21 ก.ย. 2020
ร้านอาหารเก่าแก่ รสชาติพอได้

ภัตราคารเก่าแก่ มีลูกค้าเยอะอยู่ เลยลองสั่งมาชิมซะหน่อย •ออส่วนกระทะร้อน -หอยสดดี แป้งหนึบๆ รสชาติพอได้ เอาไป 3 จ้า •หอยจ้อปูทอด แฮกึ้นกุ้งทอด (ทำเอง) -หอยจ๊อ แฮกึ๋น คือระดับพอได้นะ รสชาติทั่วๆไป เอาไป 2 จ้าดูเพิ่มเติม

fighting_galls
13 มี.ค. 2018
ร้านเก่าแก่ เปิดมานาน สำหรับเราพอใช้ได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฮ่อยจ๊อปู

มาประชุมที่นี่ค่ะ มื้อเที่ยงเลยมีโอกาสได้ทานอาหารที่นี่ ภัตตาคารนิวรสทิพย์เปิดมานานหลายปีแล้ว เป็นร้านใหญ่รับจัดงานเลี้ยงประชุมสัมมนาด้วย มื้อเที่ยงนี้อาหารได้ถูกจัดไว้แล้วเป็นเซ็ตๆ โดยใน 1 โต๊ะมีดังนี้ - กุ้งอบวุ้นเส้น ให้กุ้งหลายตัว แต่รสชาติวุ้นเส้นออกเค็มไปหน่อยค่ะ ไม่ค่อยโดนใจ - ปลานึ่ง ปลาตัวไม่ใหญ่มาก อันนี้รสชาติดีค่ะ - ไข่เจียว อาหารธรรมดาๆรสชาติพอผ่าน - ฮ่อยจ๊อปู อันนี้อร่อยดีค่ะ ลู...อ่านต่อ

เรือนชายน้ำ  cafe&restaurant
เรือนชายน้ำ cafe&restaurant
ร้านเด็ดริมแม่น้ำท่าจีน อาหารดี บรรยากาศโดน พร้อมที่พักสวยสุดประทับใจ
4.3