4.2
46 เรตติ้ง (30 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 18:00

รีวิว Tree House Cafe Hua hin

photo
Annt
431461k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ก.ย. 2016
ดูแล้ว 1,308
Quality Review
หนีจากความวุ่นวาย มานั่ง chill
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้ผัดพริกแห้ง กระเทียม เบคอน, สปาเกตตี้ขี้เมาทะเล, Berry สมูทตี้, เสาวรส สมูทตี้, ครีมซอสเพสโต้กุ้ง

ร้าน tree house cafe ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 29 สามารถจอดรถในซอยได้ หน้าร้านสังเกตไม่ยาก จะมีกำแพงต้นไม้สูงๆ พร้อมป้ายชื่อร้านติดอยู่ บรรยากาศในร้านร่มรื่นมาก มีต้นไม้เยอะ มีแมว มีบ่อปลาคาร์ฟ ไปตอนเที่ยง แต่อากาศไม่ร้อนเลย เจ้าของร้านเป็นกันเองมากกก เมนูอาหารของร้านจะเน้นพวกสปาเกตตี้ มีเมนูอาหารเช้า กาแฟ และน้ำผลไม้ ● สปาเกตตี้ผัดพริกแห้ง กระเทียม เบคอน (ราคา 120฿) หน้าตาดูดีมาก เจ้าของร้านทำเองทีละจาน เส้นไม่ได้ลวกทิ้งไว้ รสชาติดี ●สปาเกตตี้ขี้เมาทะเล (ราคา 150 ฿) ● เมนูพิเศษของวันนี้ (มีบางวัน) : ครีมซอสเพสโต้กุ้ง จำราคาไม่ได้ ● Berry สมูทตี้ (ราคา 65 ฿) ใช้ผลไม้จริงปั่น ตกแต่งด้านบนด้วยสตอเบอรี่กับราสเบอรี่สด ดื่มแล้วสดชื่น ● เสาวรส สมูทตี้ อันนี้ของพี่ ไม่ได้ลองชิม โดยรวมบรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะกับคนที่อยากหลีกหนีจากความวุ่นวายและเสียงดัง อาหารรสชาติดี การบริการดี เจ้าของร้านเป็นกันเอง น่ารัก

สปาเกตตี้ผัดพริกแห้ง กระเทียม เบคอน
สปาเกตตี้ขี้เมาทะเล
ครีมซอสเพสโต้กุ้ง
ครีมซอสเพสโต้กุ้ง
Berry สมูทตี้
Berry สมูทตี้
เสาวรสสมูทตี้
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pun Pat C
1462.8k16.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 พ.ย. 2024
ดูแล้ว 294
Quality Review
พาสต้าในสวน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ ปูนิ่ม ผัดพริกแห้ง, ชาไทยเย็น

ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดริมทาง ในร้านมีที่นั่งทั้ง Indoor และ Outdoor พื้นที่ Outdoor ได้ฟีลกินข้าวในสวน พื้นที่ Indoor ได้ฟีลกอนข้าวบ้านเพื่อน วันที่เราไปฝนเลยต้องนั่ง Indoor แต่ที่นั่ง Indoor น้อย ที่นั่งค่อนข้างเต็ม เมนูที่ได้ลองคือ - สปาเก็ตตี้ ปูนิ่ม ผัดพริกแห้ง ทางร้านทำงานต่อจาน ตาลสวยงาม ปูนิ่มทอดกรอบดี ตัวปูนิ่มอร่อยเลย ตัวสปาเกตตีเส้นสุขกำลังดี รสชาติอร่อย - ชาไทยเย็น สีสวย ชาเ...อ่านต่อ

photo
Aomm Juthamart
139630
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 1,179
Quality Review
คาเฟ่เล็กๆ ร่มรื่น ฟีลกลับบ้านมามาทานอาหารฝีมือคุณแม่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Tobiko Cream Sauce

คาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศร่มรื่น เดินเข้าไปในร้าน ต้นไม้เยอะมากมาก ร่มรื่น ไม่ร้อนเลยค่ะ อาหารรสชาติฟีลคุณแม่ทำให้ทาน และบรรยากาศเหมือนนั่งทานอาหารหน้าบ้าน ร้านเล็กๆ มีโต๊ะนั่งไม่กี่โต๊ะ เมนูไม่มาก เป็นเมนูพาสต้า ทั้งหมด เครื่องดื่มหลากหลาย ทั้งเมนู coffee และ non-coffee ทุกเมนูที่เราสั่งมาทาน รสชาติใช้ได้ ถึงอร่อยเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าทางร้านมีที่จอดรถรึเปล่า วันที่ไปโชคดีมากค่ะ มีที่จอดริมถนน แถวหน้...อ่านต่อ

photo
MG
9116450
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 11,468
Quality Review
โฮมเมดพาสต้าในบ้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ผัดเบคอน, สปาเกตตี้ฉู่ฉี่กุ้งลายเสือ

ร้านนี้คือเปิดในบ้านเลยจริงๆค่ะ โต๊ะส่วนใหญ่คือให้นั่งในสวนนอกบ้าน **ร้อนมากกกก ไม่มีพัดลมซักตัว!! 🌞😭 📍ต้องทำใจก่อนมานะคะ เป็นร้านโฮมเมดจริงๆ คนทำอาหารแค่คนเดียว อาหารทุกอย่างรอนานและมาทีละจานจ้า ☺☺ หลังจากที่รอยาวนาน ไม่ผิดหวังเลย เพราะอร่อยทุกจาน กุ้งตัวใหญ่สดและสุกกำลังดี รสชาติทุกอย่างกลมกล่อม ☺☺ สปาเกตตี้พริกแห้งเบค่อน เป็นอะไรที่ง่ายๆเรียบๆนะ แต่อร่อยดี ☺☺ ฉู่ฉี่เข้มข้นมาก รสชาติจัด...อ่านต่อ

photo
Khun_Aom
1.9k3.7k25.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 พ.ย. 2017
ดูแล้ว 5,460
Quality Review
บรรยากาศร่มรื่น สปาเก็ตตี้ อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ผัดมะเขือเทศสดและซีฟู้ด, สปาเกตตี้ผัดพริกแห้ง กระเทียม เบคอน, สปาเกตตี้ขี้เมาทะเล

ร้านอยู่ภายในตัวบ้านที่ปกคลุมไปด้วยต้นไม้ บรรยากาศร่มรื่น นั่งด้านนอกอากาศดีไม่รู้สึกร้อนเลย เมนูอาหารประเภทสปาเก็ตตี้และเครื่องดื่ม ชา กาแฟ สั่ง - สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล - สปาเก็ตตี้ผัดมะเขือเทศสดและซีฟู้ด - สปาเก็ตตี่ผัดพริกแห้ง กระเทียม เบคอน อาหารทุกจานอร่อย รสชาติดีดูเพิ่มเติม

photo
Pui Sasakorn
9114397
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 11,791
Quality Review
สปาเก็ตตี้อร่อย ในบรรยากาศร่มรื่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้ผัดพริกแห้ง ปลาสลิด, สปาเก็ตตี้ซอสเพสโตกุ้ง, สปาเก็ตตี้ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ

เพื่อนรู้ว่าอยู่หัวหิน แล้วบอกว่าให้มาชิมร้านนี้ให้หน่อย แวะมา 11 โมงกว่าวันศุกร์ ยังไม่มีใคร บรรยากาศร่มรื่น เขียวไปหมด สั่งไป 3 อย่าง เพสโต้กุ้ง ผัดพริกแห้งปลาสลิด ปูนิ่มพริกไทยดำ อร่อยกลมกล่อมทุกจาน เส้นลวกกำลังดี ซอสอร่อย ผัดอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chom cafe and restaurant Huahin  หัวหิน
Ad ·
Chom cafe and restaurant Huahin หัวหิน
จากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก
Rosewood Kopi
Ad ·
Rosewood Kopi
คาเฟ่น่านั่งที่ชะอำ กาแฟดี เบเกอรีโฮมเมด บรรยากาศสุดชิล เหมาะมาพักผ่อน