4.5

รีวิว ห่อหมกแม่ศรี ลานโพธิ์นาเกลือ

19 ธ.ค. 2021
ห่อหมกโบราณ กินแต่เด็กๆ
เมนูเด็ด: ห่อหมกใบโหรพา, ห่อหมกใบยอ

EakEatAll
15 พ.ค. 2025
ห่อหมกแม่ปลาอินทรีย์ อร่อย ชิ้นละ 25 บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ห่อหมกกะหล่ำ

วันนี้จะมาแนะ ร้านห่อหมกปลาอินทรีย์ ที่ขายอยู่ริมถนนหน้าตลาด ลานโพธิ์-นาเกลือ ร้านขาย ห่อหมก มี ห่อหมกใบยอ ห่อหมกใบโหรพา ห่อหมกกะหล่ำปลี ชื้นละ 25 บาท นึ่งร้อนๆ สามารถซื้อไปกินเปล่าๆ หรือกินกับข้าวสวยร้อนๆได้เลย มีโอกาส มาลองชิมครับ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

TookataPattaya
7 ม.ค. 2018
หอม อร่อยเนื้อปลาเต็มๆคำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ห่อหมกใบโหรพา, ห่อหมกกะหล่ำ, ห่อหมกใบยอ

เป็นร้านห่อหมกเจ้าเก่าแก่เจ้าอร่อยคู่ตลาดเก่านาเกลือ ที่ผ่านทีไรไม่แว่บโฉบไปซื้อนี่ถือว่า ผิดค่ะ 555 เพราะเป็นร้านที่ทำห้อหมกได้ถูกปากเราและคนในครอบครัวมากๆซื้อไปฝากแม่ ใากพี่ชาย ปลื้มกันทุกคน ปลาสด เนื้อปลาเยอะเคี้ยวได้รสสัมผัสปลาหวานไม่คาว อร่อยในราคาสมเหตุผลปริมาณสมราคา มีให้เลือกทานทั้ง กะหล่ำหวานๆ นุ่มละมุนปาก ใบยอเต็มๆใบเต็มปากเต็มคำ โหระพาหอมๆๆ ชอบใจแบบไหนจัดไปค่ะดูเพิ่มเติม

10 ก.พ. 2017
ผ่านทีไรอดที่จะจอดซื้อไม่ได้คะ
Irin
4 ก.ย. 2016
ห่อหมกแม่ศรี สุดยอดห่อหมกลานโพธิ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ห่อหมกผักกาดขาว, ห่อหมกใบโหรพา, ห่อหมกใบยอ

มีให้เลือก 3แบบค่ะ ห่อหมกใบยอ ห่อหมกใบโหรพาและห่อหมกผักกาดขาว ส่วนตัวชอบแบบผักกาดขาวที่สุดค่ะ เพราะจะได้รสหวานธรรมชาติของผักกาดขาวด้วย แต่วันนร้หมดค่ะ มีลูกค้าเหมาไป และเราก้อไม่อยากรอค่ะ รสชาติกลมกล่อมมีเผ็ดนำค่ะ ออกรสนัวๆ อร่อยมากค่ะ ทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ เอาอะไรมาแลกก้อไม่ยอมดูเพิ่มเติม

เจ้าของร้าน
24 มิ.ย. 2015
ห่อหมกแม่ศรี ของดีนาเกลือ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกต้มน้ำดำ, ห่อหมกใบยอ

ผ่านมาย่านตลาดลานโพธิ์นาเกลือ ต้องแวะซื้อห่อหมกแม่ศรี ของเค้าอร่อยจริงๆ ขนาดคนไม่เคยทานห่อหมกยังบอกว่าอร่อย สนนราคาก็ไม่แพง นอกจากห่อหมกแล้วยังมีหมึกน้ำดำขายด้วย อร่อยแบบบ้านๆต้องมาที่นี่ พิกัดอยู่ติดป้อมตำรวจ ลานโพธิ์นาเกลือดูเพิ่มเติม

เมี้ยวหง่าว
10 พ.ค. 2015
ห่อหมกปลาอินทรีย์สูตรโบราณ ทำแบบโฮมเมด รสชาตอกลมกล่อม กินกับข้าวสวยร้อนๆ ฟินนนนน

ห่อหมกทำแบบบ้านๆ เนื้อปลาเยอะดี เสียตรงว่าถ้าไปแล้วมีคนเหมาไปจะรอนานกว่าจะได้ชุดใหม่ เพราะเค้าทำทีละแค่หม้อเดียวดูเพิ่มเติม

ห่อหมกแม่ศรี ลานโพธิ์นาเกลือ

ชิม ฌาร์ม (ก๋วยเตี๋ยวปลาคาเฟ่) พัทยา
ชิม ฌาร์ม (ก๋วยเตี๋ยวปลาคาเฟ่)พัทยา
ร้านก๋วยเตี๋ยวสไตล์คาเฟ่ที่พัทยา - นาเกลือ เมนูครบครัน บรรยากาศดี