4.8

รีวิว Jones' Salad ชาน แอ็ท ดิ อเวนิว

Tantitcha Chaosantia
20 มิ.ย. 2024
แนะนำร้านสลัดรสชาติดี เหมาะกับทุกคนในครอบครัว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดยำเส้นแก้วหมูย่าง, สเต็กอกไก่ ผักโขมทรัฟเฟิล

บรรยากาศร้านสบายตา พนักงานดูแลดีค่ะ อาหารสดสะอาดจัดจานสวย รสชาติดี เหมาะกับทุกคนในครอบครัวเลยค่ะ เมนูมีให้เลือกเยอะ ราคาไม่แพง ชอบสเต็กอกไก่ ผักโขมทรัฟเฟิลมาก เนื้อไก่นุ่มมากๆค่ะ ส่วนสลัดยำเส้นแก้วหมูย่างรสชาติน้ำสลัดสดชื่นมาก ทานคู่กันอร่อยสุดๆค่ะ

สเต็กอกไก่ ผักโขมทรัฟเฟิล
สลัดยำเส้นแก้วหมูย่าง
แซลมอนรมควันและทูน่าแรป
Fiber Chlorophyll Lemon

Runch
17 ก.ค. 2024
สุขภาพดี ไม่ใช่ healty ก็กินได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สลัดยำเส้นแก้วหมูย่าง, สเต็กอกไก่ ผักโขมทรัฟเฟิล

Salad jones เป็นร้านอาหารแนวสุขภาพ จะเน้นเมนูผักเป็นส่วนใหญ่ สายสุขภาพอยากแนะนำให้ลองเข้ามารับประทานตามสาขาที่สะดวก สำหรับสายสัตว์กินเนื้ออย่างผม ก็สามารถเข้ามารับประทานได้โดยมีเมนู สเต็กต่างๆ รวมไปถึงมีเมนูอาหารจานเดียวด้วยเช่นกันดูเพิ่มเติม

สเต็กสันคอหมู บราวน์ซอสน้ำชาเขียวมะลิมันม่วงบดสลัดธัญพืชซุปผักโขมเห็ด