3.9
192 เรตติ้ง (142 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึงวันเสาร์ เวลา 23:59

รีวิว A RAMEN ราเมงข้อสอบ พระราม9

photo
GopOpOp
7075311.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 มิ.ย. 2024
ดูแล้ว 476
Quality Review
ราเมงอร่อยน้ำซุปร้อนๆ ชื่นใจค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านเค้าดีนะคะ มีที่จอดรถหน้าร้านสะดวกเลย หน้าร้านมีป้ายอยู่ แต่ด้วยร้านเป็นสีโทนน้ำตาล ดำ มาตอนกลางคืน อาจจะมองยากนิดหน่อยค่ะ เข้าไปน้องพนักงานจะพาไปห้องสอบ จะแบ่งเป็นช่องๆ ชอบตรงนี้แหละ แอบบอกว่าช่องขยายได้นะคะ เค้าก็มีกระดาษให้เลือกตามแบบที่เราต้องการ เลือกได้หมดทั้งความแข็งเส้น ความเผ็ด ความมันของหมู ชนิดของต้นหอม กระเทียม ความมันของซุปค่ะ กดปุ่มเรียกน้องก็จะมารับข้อสอบของเราไปตรวจค่ะ เราจะได้รับราเมงร้อนๆ นี่คือหัวใจเลยนะคะ ถ้าซุปไม่ร้อนคือจบกัน ตัวเส้นจะคล้ายๆ หมี่ฮ่องกงค่ะ เส้นเรียวเล็ก แปลกตากว่าร้านราเมงในไทยที่อื่น หมูชาชูดีค่ะนุ่ม ไม่เค็มจัด ไข่ยางมะตูมดีมาก ตัวข้าวหน้าหมูชาชูก็อร่อยนะคะ ร้านนี้โอเคเลยค่ะ ไว้จะมาทานอีกค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Amily Pobs
504411.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ต.ค. 2024
ดูแล้ว 276
Quality Review
อยากกินต้องได้กิน!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

คือเป็นเวลาประมาณสามทุ่ม เราอยากกินอูด้ง คิดถึงรสชาติน้ำซุป เส้นหนุบหนับ ความหอมของวาซาบิกับโชยุ ก็เลยพุ่งตัวออกไปอย่างรวดเร็ว สั่งอูด้งมากิน ฟินอยู่คนเดียว อร่อยจังเลย ตอนดึกดึกที่จอดรถเต็มเลย ไม่ต้องไปแย่งกับใครดี๊ดีดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
6 ส.ค. 2016
น้ำซุปเจ้มจ้น หมูนุ่มลิ้นละลายในปาก
photo
Pun Pat C
1472.8k16.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 1,184
Quality Review
Customize ramen
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่า, ราเมง (สูตรต้นตำรับ)

ร้านนี้มีที่จอดรถหน้าร้าน ถ้าเต็มสามารถจอดริมถนนก็ได้ สาขานี้ที่นั่งเยอะพอสมควร อาหารออกเร็ว ที่นี้จะแบ่งที่นั่งเป็นคอกๆ เหมาะกับให้นั่งทางคนเดียว ร้านจะดูปิดๆ เราเป็นคนไม่ชอบบรรยากาศแบบนี้ มี่โต๊ะจะมีกระดษให้ติ๊กเลือกสิ่งต่างๆในราเมน เพื่อ customize เป็นราเมนในแนวที่เราชอบ แบบเดียวกับทำข้อสอบ สามารถเลือก ความสุของเส้น กระเทียม ค้นหอม ความเผ็ด ความเค็ม ความมัน ตัวราเมนน้ำซุปเข้มข้น อร่อยดี ...อ่านต่อ

photo
Tiger Cry
763.9k35.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 1,053
Quality Review
สำหรับผมไม่อร่อย แต่คอนเซ็ปท์น่าสนใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

✏️ review #Wongnaisongkran2023 ราเมนข้อสอบชื่อดังจากญี่ปุ่น วันนี้มาทานที่สาขาพระราม 6 คอนเซ็ปท์ร้านเป็นข้อสอบ สั่งเมนูโดยการติ๊กบนเมนูที่ให้มา เลือกความนุ่มของเส้น เลือกได้ว่าใส่ต้นหอมไหม ระดับความเผ็ด ประเภทหมูที่ต้องการ ระดับความมันของน้ำซุป และสามารถเพิ่มเครื่องเคียงได้ วันนี้สั่งราเมง (สูตรต้นตำรับ) และเลือกตามที่ตัวเองชอบ ส่วนตัวรสชาติเฉยๆ หมูชาชูไม่ค่อยว้าวเท่าไหร่ เส้นเล็กดี แต่ไม่เหนี...อ่านต่อ

photo
Warich Nathtigoon
2172.4k40k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 1,033
Quality Review
ร้านราเมงข้อสอบ คล้ายๆร้านดังต้นตำรับที่ฟุกุโอกะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สาหร่าย, เกี๊ยวซ่า, ราเมงข้อสอบ (ทำข้อสอบ)

ก็พอทดแทนความอยากกินราเมงข้อสอบของร้านดังที่ญี่ปุ่นแหละ บรรยากาศ - ร้านเอราเมง มีหลายสาขาอยู่นะ สาขานี้อยู่บนถนนพระราม 9 ในซอย 49 ฝั่งขาออกมอเตอร์เวย์ ขับรถไปจอดที่หน้าร้านได้เลย ถ้าที่จอดเต็มก็ให้พี่ที่โบกรถหาช่องจอดให้ได้ เข้าไปในร้านเป็นบรรยากาศแบบนั่งบาร์เป็นคอกๆมีฉากกั้นแบบของใครของมัน หรือถ้ามากันเป็นกลุ่มจะให้พนักงานมาเอาที่กั้นคอกออกให้ก็ได้นะ เมนูของร้านที่ควรลองคือราเมงข้อสอบที่เราจะ...อ่านต่อ

photo
PoyPoy
53481.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 1,100
Quality Review
ราเมงที่อร่อยที่สุด😋✨

ราเมงข้อสอบ ชื่อก็อปลกวิธีกินก็แปลก55555 แปลกแต่ดีนะเราชอบ คือร้านเขาจัให้เราติ๊กเลือกเองหมดเลยอะว่าอยากได้อะไร รสไหนบ้าง คือ custum ramen 🍜 เองได้เลยจริงๆ แล้วเราก็ติ๊กสนุกมาก เหมือนทำข่อสอบเลย5555 (เข้าใจชื่อร้านละ) พอได้กินคืออร่อยมาก แบบถูกใจจริงๆ อยากให้มากินกันเยอะๆ อร่อยด้วย สนุกด้วย5555 #แอปนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kenji's Lab ทองหล่อ
Ad ·
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
50 รีวิว
฿฿฿฿