3.8

รีวิว Cafe de Nimman

toeyhungrybear
10 ก.ค. 2014
Cafe' de Nimman อร่อยได้ทั้งคนไทยและต่างชาติ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อินทนิล, แป้งห่อชีส

ดินเนอร์มื้อสุดท้ายก่อนกลับกรุงเทพค่ะ เพื่อนคนพื้นที่นำเสนอเราให้ไปฝากท้องกันที่ร้าน Cafe' de Nimman ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น มีทั้งอาหารไทยแท้ๆแล้วก็อาหารที่ครีเอทขึ้นใหม่ค่ะ :) บรรยากาศของร้านตกแต่งเหมือนบ้านค่ะ เป็นบ้านสไตล์ฝรั่งๆหน่อย แบ่งโซนด้านในด้านนอกและโซนสำหรับไพรเวท และมาเป็นกรุ๊ปค่ะ ก่อนเข้าร้าน ก็จะมีบอร์ดแนะนำอาหารประจำวันอยู่ ลองอ่านดูซักนิดนะคะ เผื่อจะได้ทานอะไรเด็ดๆที่เค้าไม่ได้มีขายตลอดเหมือนเตย ซึ่งไปสะดุดกับชื่อเมนูอินทนิล น่าสนใจมากๆอยากรู้ว่าเป็นไงเลยสั่งมาลองค่ะ เรื่องเมนูเตยก็ให้เพื่อนคนพื้นที่จัดการให้เลยค่ะว่า อะไรอร่อยสั่งมาให้หมด แต่ขออย่างสั่งอินทนิลให้ชั้นด้วย ฮ่าฮ่าฮ่า เราเลยได้เมนูมาดังนี้ค่ะ ส้มตำทูน่าฟู ต้มแซ่บกระดูกอ่อน แป้งห่อชีส ผัดผักกาดแก้วกับเบคอน ตบท้ายด้วยอินทนิลค่ะ ต้องบอกว่าร้านนี้รสชาติรวมๆจะกลางๆค่ะ ไม่ได้ซี๊ดซ๊าดจัดจ้านซึ่งเตยคิดว่าเค้าน่าจะปรับรสชาติให้ชาวต่างชาติทานได้ด้วย จานแรก ส้มตำกับทูน่าฟู ทูน่าที่ทอดมาจนฟูกรุบกรอบ ทานคู่กับส้มตำ อร่อยค่ะ ยิ่งราดน้ำให้ขลุกขลิกนิดนึง ฟิน ฮ่าฮ่าฮ่า จานนี้เตยเหมาเลยค่ะ ต้มแซ่บกระดูกอ่อน ธรรมดาค่ะ ส่วนตัวชอบให้มันจี๊ดจ๊าดกว่านี้ แป้งห่อชีส จานนี้อร่อยยย! แป้งทอดกรอบๆข้างในเป็นชีสแผ่นใหญ่ตัดมาเป็นสามเหลี่ยมทานคู่กับDip มะเขือเทสที่ให้มา เยี่ยมเลยค่ะ เด็กๆต้องชอบแน่ๆ ผัดผักกาดแก้วกับเบคอน จานนี้ไม่ค่อยได้แตะค่ะ เพราะว่าไม่ชอบทานผัก อร่อยดีนะคะ ผักกาดแก้วยังกรอบๆอยู่ แต่กลิ่นมันก็ยังฉุนๆ เลยเฉยๆกับจานนี้ค่ะ แต่เพื่อนๆชอบมาก สุดท้ายเมนูของหวานที่เราอยากลอง อินทนิลค่ะ เป็นน้ำกะทิทานกับแป้งสีเขียวนุ่มนิ่ม จานนี้ฟินลื๊มมมม ชอบมากกก อยากซื้อกลับบ้านเลยค่ะ แต่ติดที่ว่าเดินทางไกลไปหน่อย ฮ่าฮ่าฮ่า ค่าเสียหายหมดกันไปไม่เกินคนละสองร้อยค่ะ อิ่มแล้วก็พร้อมเดินทางได้! ใครอยากทานอาหารพร้อมบรรยากาศชิลๆ ก็มาได้เลยนะคะ แนะนำค่ะ :)

รีวิวที่พูดถึง
แมงเม่า โง่
10 เม.ย. 2019
be quiet...เงียบแซ่บ

ฤดูร้อน ฝุ่นควัน แผลงฤทธิ์ คนหาย ร้านดี ร้านดัง ก้อไม่เว้น แต่ที่นี่มากี่ครั้งก้อรู้สึกอบอุ่น เมนูประจำ คือ เส้นเซี่ยงไฮ้ต้มยำ มีความแซ่บๆ พะแนงหมู น้ำจะเยอะไปหน่อย ส่วนเสต็กเนื้อ จิ้มน้ำแจ่ว เนื้อหวานอร่อย แม้จะเหนียวๆไปนิด และตามด้วยวุ้นเส้นผัดไข่เค็ม..เราคนไทยเลือกกินอาหารไทยๆ กินแล้วได้เหงื่อ สุขภาพดีก้อมาดูเพิ่มเติม

15 ม.ค. 2019
รสเดิมๆ ที่เคยกิน
Borripat Tonrak Saihom
1.1k4.4k44k
12 มิ.ย. 2017
นั่งกินและสังสรรค์แบบชิวๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา, หมูแดดเดียว / เนื้อแดดเดียว, สลัดทูน่า, น้ำชามะนาว, กาแฟลาเต้เย็น, ต้มยำกุ้ง, ยำเบคอนกรอบ, ขาหมูกระเพรากรอบ, กุ้งอบมาม่า

ร้านตั้งอยู่ในซอยศิริมังคลาจารย์ซอย13 ร้านเป็นแบบบ้านและมีบริเวณสวนนิดหน่อยตามสไตล์ร้านแถวย่านนี้ที่เนื้อที่อาจะไม่เยอะมาก ร้านจะตกแต่งแนวผสมผสานแบ่งไว้หลายๆมุมในลูกค้า ได้เลือกสรร ทางด้านอาหารรสชาติกลมกล่อมเหมาะกับการมานั่งกินข้าวหรือนัดพบปะสังสรรค์เพื่อนฝูง ราคาอาหารถือว่าเหมาะสมกับปริมาณและรสชาติอาหาร ร้านนี้ถ้าลูกค้าอยากกินอาหารในบรรยากาศชิวๆร้านนี้เป็นอีกร้านที่น่าสนใจดูเพิ่มเติม

Euston
9.4k8k62.4k
11 ก.ย. 2016
เมนูนี้ไม่ผ่านอย่างรุนแรง

เมนูนี้ไม่อร่อยไม่ผ่านไม่เทฝข้ากันอย่างรุนแรงให้คะแนนเมนูนี้แค่หนึ่งดาวเคยมาครั้งหนึ่งแล้วข้าวที่แล้วรสชาติอร่อยสงสัยเราคงจะไม่ถูกปากโดยรวมแล้วไม่เกี่ยวกับครับหนึ่งดาวนี่เฉพาะเมนูนี้อย่างเดียวเป็น ซอสหวานเลี่ยนมากๆกินไปไม่กี่คำที่เหลือต้องทิ้งครับ ปอลอเป็นความคิดเห็นส่วนตัวนะครับผมไม่อร่อยไม่ได้แปลว่าทุกคนจะไม่อร่อยไปด้วยยังไงลองทานดูเองครับปากใครปากมันความชอบใครความชอบมันนะครับไม่มีเจตนาจะทำให...อ่านต่อ

7 ส.ค. 2016
ร้านตกแต่งสวยดีมีสไตล์
12 ก.ค. 2017
ร้านอาหาร ฟิวชั่น ดีๆ มันมีไม่มาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาทับทิมทอดสมุนไพร, ต้มยำกุ้ง, ขาหมูกระเพรากรอบ, กุ้งอบมาม่า

หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา กับ คาเฟ่เดอนิมมาน ร้านอาหารไทยฟิวชั่น ที่รสชาติ ดี ซึ่งมีไม่กี่ร้านในเชียงใหม่ ยังคงความอร่อยเหมือนเดิม ทั้งปลาทับทิมทอดสมุนไพร ขาหมูกะเพราะกรอบ กินให้ลืมน้ำหนักกันไปเลย ร้านนี้นอกจากอร่อยแล้ว ร้านก็หาง่ายมีที่จอดรถของร้านโดยเฉพาะร้านก็สบายกระเป๋า นั้นคือสิ่งที่ควรมา 555ดูเพิ่มเติม

31 ม.ค. 2017
ร้านประจำก็มา
ประแดะ
21 ก.ค. 2014
"เหล้าเก่าในขวดใหม่"

ร้านคาเฟ่ เดอ นิมมาน ย้ายมาอยู่ในซอยศิริมังคลาจารย์ สังเกตง่ายๆปากซอยจะเห็นป้าย Little star มีที่จอดรถสะดวกสบาย อาหารถือว่าอร่อย ได้คุณภาพสมราคาทีเดียว เครื่องดื่มเย็นๆที่สั่งคือมะนาวน้ำผึ้ง กับ ชามะนาวน้ำผึ้ง รสชาติเปรี้ยวๆหวานๆหอมสดชื่นเข้มข้น ลงตัวจริงๆ ส่วนวันนี้เมนูที่สั่งคือ - แกงส้มผักรวม ผักสดกรอบ กุ้งสด อร่อย เยอะมาก ฟิน! - เต้าหู้ทอดหมูสับทรงเครื่อง เป็นเต้าหู้ไข่ทอด ผัดกับหมูสับและเ...อ่านต่อ

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!