- รีวิว ไก่ย่างเสือใหญ่ กรุงเทพกรีฑา

อีสานรสแซ่บบนเรือนไทยบรรยากาศดี
🍗 #ไก่ย่างเสือใหญ่ ร้านอาหารอีสานรสแซ่บบนบ้านเรือนไทยบรรยากาศดี แนะนำ ไก่ย่าง คอหมูย่าง ไส้กรอกอีสาน ส้มตำ ต้มแซ่บ แกงคั่วหอย ลาบหมู คือ อร่อยทุกสิ่ง 📍สาขากรุงเทพกรีฑา ซอย 8 บางกะปิ กรุงเทพฯ อยู่บริเวณหัวโค้งเลยจ้า 🚙มีที่จอดรถ #ร้านอาหารกรุงเทพกรีฑา #ตามขวัญมา #WongnaiHNY2023

สาขาเก่าแก่ ผัดวุ้นเส้นแหนมแนะนำอร่อย
นอกจากไก่ย่างที่อร่อยแล้วมีเมนูแนะนำมากมายที่ทางร้านแนะนำแต่ว่าวันนี้เลือกลองสั่งเมนูที่ไม่เคยสั่งก็คือผัดวุ้นเส้นแหนมที่ทำได้อร่อยเข้มข้นกินคู่กับข้าวหรือว่ากินเปล่าเปล่าก็เป็นเหมือนเหมือนกับแกล้มได้ ราคาค่อนข้างสูงแต่ว่าได้บรรยากาศไทย #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
แกงคั่วหอยขมอร่อยใช้ได้เลย
มาลองร้านนี้ประทับใจแกงคั่วหอยขมอร่อยใช้ได้เลยเพราะว่า พริกแกงเข้มข้นกินกับข้าวสวยอร่อยมากไทยในบรรยากาศร้านทั้งในห้องแอร์แล้วก็ข้างนอก สั่งตำเส้นเล็กมาลองด้วยเข้มข้นเส้นแบบไม่เหนียวหรือติดกัน นุ่มกำลังดี ราคาพอสมควร #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ไก่ย่างเสือใหญ่ กรุงเทพกรีฑา ซอย 8 Ep 9 ร้านอาหารอีสานแสนอร่อย ร้านอาหารระดับตำนานของไก่ย่างอันเลื่องชื่อ สาขานี้สวยงามอลังการ ด้วยเรือนไทยไม้สวยงาม ด้านบนไว้สำหรับจัดเลี้ยง ด้านล่างเป็นร้านอาหารตกแต่งสวยงาม บรรยากาศอบอุ่น เมนูแนะนำ 🍗 ไก่ย่างเสือใหญ่ เนื้อนุ่ม หนังกรอบ 🌽 ตำข้าวโพด ไข่เค็ม แซ่บ นัว ข้าวโพดหวาน ฉ่ำ สดจากฝัก 🍖 ลาบหมู หอมข้าวคั่ว หมูสุกกำลังดี หอมมะนาว และเครื่องเทศ 🍜 วุ้นเส้...อ่านต่อ
ไก่ย่างเสือใหญ่ หนังกรอบ 👍🏻
วันนี้มาลองทาน ไก่ย่างเสือใหญ่สาขากรุงเทพกรีฑา ดูหน่อยว่ารสชาติแตกต่างจากสุขุมวิทมั้ย ร้านจะเป็นเรือนไทยมี 2 ชั้นโซนห้องแอร์กับไม่แอร์ เราเลือกนั่งชั้นล่างห้องแอร์ เมนูอาหารที่นี่เยอะดีนะ แต่เราก็สั่งอาหารแบบเดิมๆเลย เราจะเน้นว่าเผ็ดรสจัดจ้านนะ พนักงานก็ทวนทุกอย่างถูกต้อง แต่พอมาเสริฟ์รสชาติที่สั่งไปมันไม่ใช่ เบามาก ผิดหวังกับรสชาติ แต่วัตถุดิบยังคงคุณภาพดี ไก่ย่างหนังกรอบเนื้อนุ่ม เมนูนี้ไม่ผิ...อ่านต่อ
ไก่ย่างเขาดีจริง
ร้านเป็นทรงเรือนไทยขนาดใหญ่อยู่บนถนนกรุงเทพกรีฑาตรงหัวโค้งพอดี มีที่จอดรถมากพอสมควร มีทั้งโต๊ะแบบในห้องแอร์และนอกห้องแอร์ เมนูเป็นอาหารอิสานเป็นหลักกับอาหารไทย ไก่ย่างตัวไม่ใหญ่แต่อร่อยสมคำร่ำลือ สั่งได้ทั้งแบบหนังกรอบและไม่กรอบ อาหารอิสานรสชาติดี ถูกปาก แต่แกงส้มน่าจะเป็นคนละแม่ครัวเพราะรสชาติแตกต่างออกไป จะหนักเค็ม และอ่อนหวานกับเปรี้ยว ร้านนี้ให้สามดาวครึ่งครับดูเพิ่มเติม