- รีวิว Choongman Chicken Bangna

สำหรับใครที่กำลัง อยากลองไก่ทอดเกาหลีแบบใหม่ๆมาจ๊ะ มาทางนี้แก! เดี๋ยวจี้จะรีวิวให้ฟัง...
วันนี้ work from home ตื่นเช้ามาก็กดดูอาหาร grab / line man ก็เจอร้าน Choongman Chicken วุ้ยยยย! มีโปร Super set 804 บาท ใดๆก็คือ มีไก่สามแบบ และแต่ละแบบก็ไม่ได้ให้น้อยจุ๋มจิ๋มนะจ๊ะ มีเครื่องเคียงอีกสองอย่าง ไม่พอ!!! มี soft drink แถมอีก 1 ป๋องเบาๆ สำหรับคนกินจุอย่างจี้ ก็ถือว่าคุ้มค่า ค่ะ มาที่รสชาติอาหาร😋 ตัว สโนว์ ออนเนียน คือโคตรแจ่ม หวานหัวหอม ส่วนตัวซอสก็กลมกล่อมกำลังดี ราดบนไก่กรอบ กินพร้อมกัน ทั้งนสชาติทั้งเสียง โอ๊ยยยย หร่อย (กลัวจะหาว่าอวย) ชุดนี้จี้กินคนเดียว ก็คือ หมดนะจ๊ะ ที่สำคัญ...service ดีเยี่ยม เรื่องมีอยู่ว่า จี้กดสั่งอาหารใน app แต่โชคไม่เข้าข้างจี้ ไม่มีคนส่ง จี้เลยจำใจกดยกเลิกorder แต่ในความโชคร้ายยังมีความโชคดีอยู่บ้าง ทางร้านอาสาหาคนสั่งให้...น่ารักจริงๆ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะกับร้าน Choongman Chicken สาขาบางนา เชื่อจี้👌🏼

เปิดตี้กับแกงค์เพื่อนแย่งกันกินนี่แหละอร่อยสุดแล้ววว
ชอบกินไก่ทอดรสอะไรกัน? ทางนี้ขอโหวดให้ Garlic Spicy🧄🌶 ชนะเลิศ! เวลาไปกินชุงมัน แต่ละเมนูมาแบบบิ้กเบิ้มมมม Snow Onion ไซส์ใหญ่สะใจมากกกกกกก อร่อยเหมือนเดิม หอมใหญ่ล้นๆๆๆ ต๊อก ซุปกิมจิก็อร่อยดี ข้าวผัดกิมจิอร่อยอ่ะ นี่เพิ่งเคยลอง Cheese Ball 🧀 ไส้ชีสแบบยื้ดยืดดดดดดด Snow Onion (L) 420฿ Garlic Spicy (L) 350฿ Kimchi Soup 189฿ Tteokbokki 220฿ดูเพิ่มเติม
ไก่กรอบอร่อยฟิน
Choongman Chicken 🍗: Fried Chicken Set A, Cheese Monster Set A 💰: ฿260 & ฿320 . . สั่งไก่ทอดแบบรสออริจินอลกับรสชีสมา ปีกกลางไก่ดีมาก แป้งกรอบ เนื้อ juicy ล่อนออกจากกระดูกง่ายดาย แป้งเค็มๆหอมๆ บีบมะนาวลงไป ลงตัวสุดๆ ทุกอย่างรสเค็มนำ so happyดูเพิ่มเติม
Snow onion fried chicken
มาครั้งแรกกับร้านนี้ค่ะ มากันแค่ 2 คน สั่งมา ค่อนข้างเยอะเลย สุดท้ายทานไม่หมดค่ะ ต้องห่อกลับบ้าน ไก่ทอดร้านนี้ ตอนนี้ก็กลายเป็นไก่ทอด ที่ชอบแล้วนะคะ ด้วยความกรอบ และอร่อยของซอส ที่เคลือบไว้ รวมถึงซุมกิมจิ ก็ค่อนข้างเข้มข้นค่ะ แนะนำสำหรับใครที่สั่งกลับบ้านหรือห่อกลับบ้านนะคะ แช่ตู้เย็น แล้วสามารถเอามาเข้าหม้อทอดลมร้อน อุ่นได้เลยค่ะ ยังอร่อยอยู่เลยค่ะ แนะนำๆค่ะดูเพิ่มเติม
(\_/) ( •_•) / >🥕Choongman Chicken Bangna
สายไก่ทอดเกาหลีไม่ควรพลาดร้านนี้ด้วยประการทั้งปวง มีไก่ทอดมากมายหลายรสให้คุณเลือกชิม ถ้าเลือกไม่ถูกจงทำแบบเราที่เลือกเมนูแนะนำซึ่งแม่งโคตรอร่อยโดยเฉพาะอันที่มีหอม(snow onion) เตือนว่าอย่าสั่งเยอะเพราะจานใหญ่มากกก 💛เปิด: 09.30-02.00 น. 💕เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: โคชูจัง ทิคกูดัค, สโนว์ ออนเนียน 💛เมนูเด็ดที่เราสั่ง: snow onion 280-, soy sauce tikkudak 320-, tteokbokki 220- 🏡🌿ที่ตั้ง: bizzo ...อ่านต่อ
ไก่ชีสยืดๆ หนึบหนับ
สืบเนื่องจากภรรยาอยากกินชีส ประกอบกับนางเห็นในเฟสว่า ชุงมัน มีเมนูใหม่เป็นชีสสสสส เลยต้องตามใจ มนุษย์เมีย เลือกสาขานี้เพราะมีที่จอดรถ (ถึงจะไม่มากอ่ะนะ) และใกล้บ้าน เข้ามาที่ร้านสั่งเมนู 3 อย่างเป็น Soy and Garlic Cheese Melt (ที่ภรรยาอยากกิน) Original Cheese Ball และ Fried Chicken ไก่ทอดเพลนๆเปล่าๆ (เห็นเมนูที่ภรรยาจะสั่งแล้วน่าจะเยิ้ม เลยสั่งไก่ทอดมากินคู่ด้วย) เริ่มที่ตัวแรก Soy and Garlic C...อ่านต่อ