- รีวิว โจ๊กหมูปรุงทิพย์

รีวิว โจ๊กหมูปรุงทิพย์
หมูอะไรช่างอร่อยเยี่ยงนี้
ว่ากันด้วยอาหารมื้อค่ำ เเถวลีทรัพย์สินสาขาตลาดสด ด้วยความที่สงสัย ว่าทำไมคนมาทาน ไม่ขาดสาย บวกกับฝีมือเเม่ค้า ที่ค่อนข้างเวิร์ค ลองดูแล้วกัน สั่งรวมมิตรไป มีตีนไก่ ซึ่งไม่ค่อยนุ่ม มีกลิ่นนิดหน่อย มีน้องกุ้งเล็กๆหลายตัว และที่เด็ดสุด หมูก้อนคะ นุ่ม เนื้อสัมผัสดีมากๆ อยากให้มาลองชิมกันคะ ข้าวก็หอมน่าทานๆ

โจ๊กหมูพิเศษ
ร้านโจ๊กหมูปรุงทิพย์ เป็นหนึ่งในร้านโจ๊กที่อร่อยในจังหวัดสงขลาค่ะ ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามลีทรัทย์สิน เป็นร้านรถเข็นข้างทาง เเตารสชาติดีทีเดียวค่ะ ขายตั้งเเต่ตอนเย็นๆเป็นต้นไปค่ะ เด็ดๆของร้านนี้ก็น่าจะเป็นหมูสับค่ะ อร่อยหนุบหนับ กินเพลินมากค่ะดูเพิ่มเติม
ว่าด้วยเรื่องของร้านรถเข็น 👌🏻👌🏻
โจ๊กหมูใส่ไข่ อดไม่ได้ที่จะแวะ เพราะขับรถผ่านเห็นร้านอยู่ตรงข้ามห้าง แล้วก็เห็นมีคนมุงซื้อกัน ไม่รีรอเราก็จัดการสั่งมาทดลอง 1 ถ้วย เอาเป็นว่าหมูหนึบหนับดี แต่ทำไมไม่รู้ รู้สึกว่า เห้ยยย การกินโจ๊กตอนเมา รสชาติมันจะฟินกว่าการ จู่ๆๆ มาหาร้านโจ๊กนั่งกิน พอเหอะ ชิมๆไป 😅😅ดูเพิ่มเติม