- รีวิว Street Art เบตง

รีวิว Street Art เบตง
ถ่ายรูปข้างผนังสวยๆ แต่มีร้านค้าขายของ และรถจอดทำให้ถ่ายรูปไม่ได้
บางรูปมีรถจอดบัง ทำให้ไปถ่ายรูปไม่ได้ บางรูปมีร้านค้าบัง ต้องรอดึกๆ ปิดร้านแล้วถึงจะได้ถ่ายรูป เขาน่าจะมีการจัดระเบียบ การจอดรถและขายของบริเวณผนังที่มีการระบายสีไว้ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ถ่ายรูปบ้าง จะได้ช่วยกันแชร์ให้คนมาเที่ยวเบตงเยอะๆ

มาถ่ายรูปตามมุมต่างๆ
อีกสิ่งหนึ่งที่พลาดไม่ได้กับการมาเที่ยวเบตง คือ การถ่ายรูป Street Art ที่มีอยู่ตามมุมตึกต่างๆ หรือในซอย ซึ่งแต่ละรูปมีความอาร์ตเอาเรื่องเลยทีเดียว แถมยังใช้สีสันได้ฉูดฉาด โดนใจ ถ่ายรูป อัพสตอรี่ใครเห็นก็ต้องชมครับ แต่แนะนำให้มาช่วงเช้าๆ หรือเย็นๆ หน่อยนะ เพราะแอบร้อนอยู่เหมือนกันดูเพิ่มเติม
สตรีทอาร์ทสวยๆในเมืองเบตง จ.ยะลา
มาเที่ยวยะลา ก็อย่าลืมแวะเข้ามาเที่ยวเมืองเบตง ในตัวเมืองเวลาขับรถไปตามที่ต่างๆมักจะเห็นสตรีทอาร์ทอยู่รอบตัว ไม่ว่าจะเดินตลาด บนตึก กลางแยก ก็ตะเห็นภาพวาดสวยๆเต็มไปหมดเลย เมืองเบตงเราว่าเป็นอีกสตรีทอาร์ทที่ควรแวะเข้ามาถ่ายรูปเก็บไว้ ภาพบางภาพ เกิดจากเรื่องจริง เช่น ผู้คนนั่งดื่มน้ำชากัน เราก็จะเห็นภาพคนเฒ่าคนแก่นั่งดื่มน้ำชาอยู่บนฝาผนัง สวยๆ ดูมีเสน่ห์ดูเพิ่มเติม