- รีวิว กินต่อ บุฟเฟ่ต์หมูจุ่ม 109฿

หมูจุ่มหม้อดิน เปิดกลางวัน
กินต่อหมูจุ่มเป็นหมูจุ่ม หม้อดินที่เปิดกลางวันด้วย กลางวันมาทาน คนก็ค่อนข้างเยอะอาจเป็นเพราะพนักงานมาทานกันแต่ก็ยังมีที่มีทางให้นั่งกันอยู่นะคะร้านนี้ค่อนข้างจำกัดจานต้องใช้สอยอย่างประหยัดน้ำจิ้มที่นี่อร่อยมี 3 แบบให้เลือกส่วนลายของสดก็มีตามแบบฉบับหมูจุ่ม ทั่วไปที่ควรจะมีแต่ร้านนี้ไม่มีเนื้อนะคะคนที่ชอบ เนื้ออาจจะผิดหวัง แต่โดยรวมแล้วก็ โอเคเลยค่ะ

สมตามราคา 119 บาท ไม่รวมน้ำนะครับ
จิ้มจุ่ม 119 บาท ตักอาหารมาจิ้มจุ่มกันเองครับ ชนิดอาหารมีให้ตักโซนเดียว แต่หากต้องสันคอหรือหมูสไลด์ดีๆ ต้องจ่ายเพิ่มอีกท่านละ 50 บาท แต่หากใครชอบผัก ที่นี่เรียกว่าผักจัดเต็มที่ครับ บรรยากาศมีทั้งภายในห้องแอร์และด้านนอกครับ ที่จอดรถ ในบริเวณร้านจอดได้ 10-15 คันดูเพิ่มเติม
บุฟเฟ่ต์หมูจุ่ม ที่ทานได้แต่หัววัน
ร้านที่ทานหมู่จุ่มและกลางคืนไม่หนักท้อง เพราะเป็น 1 ในร้านที่เปิดตั้งแต่หัววัน ซึ่งในเชียงใหม่จะน้อยมาก พูดง่ายๆคือหายากร้านหมู่จุ่ม หมูกระทะที่เปิดช่วงเวลานี้ หรืออยากทานจริงๆก็ต้องเข้าห้าง และราคาก็หนักพอสมควร ส่วนร้านนี้ ราคาเบาๆ ร้อยกว่าบาท อิ่มแน่นได้ไปอีกตลอดทั้งวัน บรรยากาศร้าน : มีโซนนั่งทั้งข้างในและข้างนอกร้าน โต๊ะมีเยอะมาก สามารถเลือกนั่งได้ตามอัธยาศัย สะอาดสะอ้าน พร้อมกับนั่งข้างใ...อ่านต่อ
ของดีคุ้มราคา
ร้านนี้ราคา109 บาท ต่อหัวไม่รวมน้ำเปล่าและน้ำแข็ง ส่วนถ้าอยากได้คอหมูสไลด์ต้องสั่งเพิ่มต่างหาก จากเมนูบุฟเฟ่ ของในร้านก็สมราคา พนักงานก็บริการดี โดยรวมก็ถือว่าอร่อยน้ำจิ้มรสชาติใช้ได้ ตอนกินก็โอเค พอกินเสร็จรู้สึกว่าร้านจะใส่ผงชูรสเยอะมาก ส่วนตัวแพ้ผงชูรสดูเพิ่มเติม
แอร์เย็นสบาย หมูเด้ง หมูหมักเนื้อนุ่มมาก
พึ่งเคยมาร้านนี้ครั้งแรกเลยค่ะ ถูกดีเลยแวะมาลองหน่อย ใกล้ๆส้มตำอุดรเลยค่ะ(สาขาบวกครก) พนักงานต้อนรับดีค่ะ แต่ว่าจานที่เค้าเอามาเสริฟให้ตอนที่ให้เราไปเอาหมูอะค่ะ มีแค่ 5 ใบ เค้าจะจำกัดให้เรา ปกติร้านอื่นจะมีจานวางให้ตรงที่เราไปตักของ แต่ร้านนี้จะมีจำกัดให้เรา 5 ใบ จะไม่มีสามชั้นในราคาบุฟเฟต์นะคะ คือของจะน้อยไปหน่อย แต่หมูหมัก หมูเด้งก็อร่อยดีค่ะ เนื้อนุ่ม สามชั้นสไลด์จะมีแยกต้องสั่งอีก 39 บาท แล...อ่านต่อ
ถูกและดีมีในโลก
ร้านนี้คือดีมาก เปิด 11.00-23.00 กลางวันก็ไปชิวได้นะ ราคา 109- ไม่รวมน้ำ ของสด สะอาด อยุ่ในตู้กันแมลงวัน มีหมึก หมูหมัก หมูเด้ง ไข่ ข้าวผัด ของหวาน ไอติม บลาๆๆ มากมาย มีเนื้อสั่งแยกต่างหากราคาไม่แพงเลย 39-59 บาทเอง เครื่องดื่มสีทองก็มีราคาถูก น้ำซุปอร่อยมาก น้ำจิ้มก็เด็ด ห้องแอร์ก็มี ข้างนอกลมโกรกสบาย ไม่แออัด ที่จอดรถก็เพียบ โดยรวมผ่านมากค่ะราคานี้ จะไปอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม