4.2
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว หาดกะตะน้อย

Nuchanart Kitinan
8 พ.ค. 2019
หาดกะตะน้อย นักท่องเที่ยวค่อนข้างเยอะค่ะ
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป

หาดกะตะน้อย เป็นชายหาดที่อยู่ถัดจากหาดกะตะ ใช้เวลาเดินทางจากหาดกะตะเพียง 5 นาทีเองค่ะไม่ไกลกัน ที่นี่มีทรายสีขาวละเอียด เป็นหาดเล็กๆ หาดหนึ่งที่มีความสวยงามทีเดียว หน้าชายหาดส่วนใหญ่จะถูกครอบครองโดยรีสอร์ทต่างๆค่ะ เช่น รีสอร์ทของ Kata Thani

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
หาดกะตะน้อย

#WongnaiSongkran2025 ถ้าเป็นโซนนี้ก็จะมีหาดกะตะกับหาดกะตะน้อย อันนี้เป็นหาดกะตะน้อย ความสวยไม่ต่างกันหาดคนก็ไม่ค่อยเยอะมากทั้งคู่ แต่หาดนี้จะอยู่ติดโรงแรม เหมาะกับคนที่พักโรงแรมเดินลงมาหาดเล่นน้ำเสร็จเพิ่งไปอาบน้ำได้เลย หาดนี้ผมก็มายากนะ ขับมาก็ไม่รู้จะจอดตรงไหนมาเป็นที่โรงแรมหมดเลย วนรถมาจอดตรงปากทางหัวโค้งมีที่จอดรถพอดีเลย แถมจอดรถได้ไม่กี่คันด้วย ก็ไม่รู้ว่าคนอื่นที่เอารถมาเองจอดกันตรงไหนดูเพิ่มเติม

Pichamon
29 เม.ย. 2019
หาดกะตะน้อย
กิจกรรมแนะนำ: อาบแดด, เล่นน้ำ, ถ่ายรูป
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

หาดกะตะน้อยเป็นชายหาดที่อยู่ถัดจากหาดกะตะ ใช้เวลาเดินทางจากหาดกะตะเพียง 5 นาที หาดกะตะน้อยเป็นชายหาดที่มีทรายสีขาวละเอียด เป็นหาดเล็กๆ หาดหนึ่งที่มีความสวยงาม ส่วนเราขับรถมานั่งชิวดูพระอาทิตย์ขึ้นที่นี่คะ ตอนเช้าวันนี้นำจะแรงๆหน่อยเพราะเมื่อคืนฝนตก แต่โดนรวมรวมแล้วหาดสวย เหมาะกับการพักผ่อนมาก ที่นี่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวของชาวต่างชาติเป็นอย่างมาก บริเวณหาดมีเม็ดทรายสีขาวละเอียด เหมาะสำหรับ...อ่านต่อ

CRAZY HEEJIN
12 ต.ค. 2021
เป็นหาดที่มาง่าย มาได้บ่อยๆ บรรยากาศดี คลื่นดี เล่นเซิร์ฟได้ ตกเย็น แสงสวย ถ่ายรูปปังมาก 👧🏻💖
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, อาบแดด, เล่นน้ำ

👧🏻💖 ทุกครั้งที่ #หนูลี และ เพื่อนๆ มีความทุกข์ใจ 💔 หรือ อยากให้ตัวเองมีความสุข 😞 ก็จะพาร่างกายไปสัมผัสแวดล้อมดีย์ๆ จากทะเล 🌊💕 และ ที่สำคัญ เสียงคลื่น จะคอยบอกให้เรา “ซรุ้ว ซรุ้ว” เสมอ 😍 #หาดกะตะ 🏝✨ เป็นเวิ้งหาดบรรยากาศดี ที่ชื่นชอบ ด้วยสภาพแวดล้อมที่ชิลล์มากๆ 🏖 เห็นภูเขาสีเขียว ท้องฟ้ากว้างไกล 🏔⛅️ หาดทรายทอดยาว และที่สำคัญ คลื่นบริเวณนี้ สามารถเล่นเซิร์ฟได้ด้วย 🏄🏻‍♀️💦 👦🏻👧🏻 น...อ่านต่อ

30 เม.ย. 2019
หาดกะตะน้อย ที่ชิวในภูเก็ต

หาดกะตะน้อย ตั้งอยู่ทางทิศใต้ถัดจากหาดกะตะหาดแห่งนี้สวยงามมากๆ ไม่แพ้หาดใดๆวันนี้มาแนะนำ ให้รู้จักกัน ตั้งอยู่ หมู่ 2 ตำบลกะรน เป็นหาดที่เงียบสงบมาก เหมาะกับก่ารพักผ่อน เดินเล่น ถ่ายรูป รอบๆหาดกะรนมีร้านอาหารร้านขายของมากมาย สำหรับนักท่องเที่ยว มีที่พักเยอะมากๆดูเพิ่มเติม

Panyawat Charatdarasaeng
1 ส.ค. 2018
หาดกะตะน้อย..หาดเล็กๆที่ความสวยไม่เล็ก

หาดกะตะน้อย หาดเล็กๆใกล้ๆหาดกะตะ ที่สวยงาม เงียบสงบประหนึ่งหาดส่วนตัว ทางไปหาดแนะนำให้เปิด Google Maps ร่วมกับถามทางคนในพื้นที่ ซึ่งหากมีรถส่วนตัวสามารถจอดรถได้บริเวณริมถนนแล้วเดินตามทางเข้าไป (มีป้ายบอกทางอยู่ หรือจะถามจากคนในท้องที่ก็ได้) จะเจอหาดทรายสีขาวที่ละเอียดมากๆ น้ำใสสีสวยมากก เหมาะแก่การลงเล่น ถ่ายรูปใดๆ แต่ต้องดูธงก่อนนะทุกคนว่าเล่นน้ำได้หรือไม่ แล้วก็ต้องระวัง rip current ด้วยเนื...อ่านต่อ