- รีวิว The Pizza Company บิ๊กซีสะพานควาย

Pizza XXL 18” ใหญ่จริงอะไรจริง
PizzaXXL 18” ไซส์ยักษ์ ใหญ่จริงอะไรจริง‼️😵 Half รสชาติครึ่งครึ่งได้นะ ก็คือชิ้นเดียวอิ่มเลย แป้งโอเคนะไม่บางไม่หนา อันนี้คือไปซื้อที่ร้านแล้วแบกกลับมากินที่บ้าน ก็คือคนมองตลอดทางที่แบกมันมาเลย 😆 เป็นไซส์ที่เหมาะแก่การแชร์กินในปาร์ตี้ที่บ้านสุดดด 💸 399฿

อร่อยดีมีในห้าง
วันนี้มารีวิวข้าวในร้านพิซซ่า ข้าวไก่เกาหลีสไปซี่ รสชาติดีทีเดียว เข้มข้นใช้ได้ ชอบข้าวนุ่มๆอยู่นะ ได้ช้าไปนิดนึง ระหว่างกินพิซซ่ากว่าจะได้อิ่มไปครึ่งนึงละ 5555 ถ้ามีโอกาสลองชิมดูได้เลย พอไหวครับ จะบอกว่าสาขานี้พิซซ่าขอบชีสสส เด็ดนะจ้ะดูเพิ่มเติม
พิซซ่า คอมปะนี
พิซซ่า หนานุ่ม อาหารสไตล์อิตาเลียน เหมาะสำหรับเพื่อน ครอบครัว หรือ คู่รัก จองดราทานประมาดสองคน สั่งเป็นไซส์ถาดกลาง แป้งหนานุ่ม พร้อมหัวหอมทอด ของเราใชเฉปีโมชั้นทรูไอดี 250 พ้อยท์ ลด 50% คุ้มมาก และสั่งเป็นน้ำอัดลมรีฟิลดูเพิ่มเติม
พิซซ่ารสคุ้นเคยที่ถูกปากคนไทย
มีโอกาสมาสาขานี้บ่อยๆ และแอบชอบการบริการของที่นี่เป็นพิเศษ พื้นที่ในร้านก็กว้างขวางนั่งสบาย อาหารที่ได้ถือว่ารวดเร็ว พิซซ่าที่มาเสิร์ฟยังคงแน่นไปด้วยเครื่องและชีสอย่างที่ผ่านมา ส่วนเมนูใหม่อย่างมักกะโรนีอบชีสถือว่ามีรสชาติใช้ได้ ชีสเยอะอร่อยดูเพิ่มเติม
เดอะพิซซ่าปรับเมนูใหม่! ไฉไลกว่าเดิม
ล่าสุดได้มีโอกาสไปนั่งทานพิซซ่าที่ร้านมาค่ะ ตอนแรกก็แปลกใจว่าทำไมวันนี้ร้านพิซซ่าคนแน่นจัง (ปกติไม่ขนาดนี้) เลยตัดสินใจลองค่ะ พอพนักงานนำเมนูมาวางก็ถึงบางอ้อ ปรับเมนูใหม่นี่เอง! ดูเผินๆนึกว่าเข้าร้านผิดมากินซิสเลอร์เลยนะเนี่ย คุณภาพของวัตถุดิบที่นำมาใช้ก็ไฉไลกว่าเดิมด้วยนะเออ เมนูสลัดนี่ผักสดหวานกรอบมาก ติดใจเลยค่ะ ที่สำคัญตอนนี้มีไก่ทอดแบบเคเอฟซีด้วยนะแต่ราคาแพงกว่ามากอยู่แถมรสชาติเฉยมากค่ะ ไม...อ่านต่อ
อร่อยตาม Standard จัดไปได้เลย
ถึง The Pizza ผมกลับรู้สึกชอบพิซซ่าแบบหนานุ่ม มากกว่าแบบบางกรอบ(จนแตก) แต่แบบหนานุ่มจริงๆ ก็หนาเกินไปหน่อย จำได้ว่ามีช่วงหนึ่งที่มีแบบแป้งบางออกมา จะชอบแบบนั้นมากที่สุด เรียกเป็น บางนุ่ม ก็น่าจะได้ ^^ กินแล้วอิ่มพอดี สัมผัสถึงแป้งได้อร่อยกว่านะ .... ทุกเมนูทำได้อร่อยตาม มฐ.ดูเพิ่มเติม