- รีวิว เจ๊นก กระท้อนซิ่ง

รีวิว เจ๊นก กระท้อนซิ่ง
ทานทุเรียนกับข้าวเหนียวมูล
ตามรีวิวของพีช มาลองทานทุเรียนข้าวเหนียวมูล ราคาไม่แรง ทุเรียนกำลังทานไม่เละ ข้าวเหนียวมูลอร่อยไม่หวานมาก ราดน้ำกะทิเพิ่มรสชาดยิ่งขึ้น ถั่วเหลืองซีกโรยยิ่งอร่อย ถือว่าคุ้มค่า ได้ซื้อกระท้อน 2 กล่อง กลับมาบ้าน ทานแล้วเครื่องเยอะอร่อยครับ

ร้านดังเมืองปทุม
ร้านนี้เห็นคนเค้ารีวิวมาเป็นปีๆ ไม่ได้แวะไปสักที เค้าก้อช่างคิด เมนูในแต่ละฤดูของผลไม้ได้น่าทานมาก เห็นมาเปิดบูธที่ฟิวเจอร์ รังสิต เลยต้องแวะซื้อชิมซะหน่อย มะม่วงแก้วขมิ้นสีเหลืองน่าทานมาก เราเลยสั่งชุดมะม่วงแก้วขมิ้นน้ำปลาหวานค่ะ ชุดละ 100฿ มะม่วงเปรี้ยวอมหวานกำลังทาน ทำปลาหวานก้อหวานค่ะ จิ้มนิดๆหน่อยกำลังดีเลย #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม
อยากมีชีวิตที่สงบสุข อย่าเร่งเมีย!!!
คนเยอะ คนต่อแถวเข้าออกตลอด น้ำปลาหวานอร่อย ตัวทรงเครื่องก็อร่อย กระท้อนมีตามฤดูกาล มะม่วงกรอบอร่อยกำลังดี ข้าวเหนียวทุเรียนคนต่อคิวเยอะมากเลยไม่ได้ซื้อ มีของกินผลไม้ขายอีกหลายอย่าง จอดรถใกล้ๆใต้สะพานได้ หรือออกจากสะพานจอดชิดถนนได้ #WongnaiThaiSpecialist #StreetFoodSpecialistดูเพิ่มเติม
ขับรถข้ามจังหวัดมาเพื่อกระท้อนทรงเครื่อง
มาตามคำสั่งของคุณแม่ ปทุมธานีก็แค่ปากซอย ร้านอยู่ใต้สะพาน ถ้าหน้าร้านไม่มีที่จอดรถ สามารถไปจอดตรงลานจอดรถใต้สะพานได้นะคะ จอดรถได้หลายคัน แถว ๆ นี้มีร้านขายขนมไทย ร้านก๋วยเตี๋ยว ให้แวะซื้อแวะทานได้ด้วยนะคะ กระท้อนทรงเครื่องชุดละ 150 บาท รสชาติถูกใจคุณนายแม่ค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านกระท้อนเจ้าดังย่านปทุม
ร้านเจ๊นก กระท้อนซิ่ง ร้านนี้อยู่ใต้สะพานปทุมธานี 1 ฝั่งจังหวัด ปทุมธานี อยู่ตรงยูเทรินใต้สะพาน มาจากกรุงเทพ ก็ต้องยูเทรินสองรอบเพื่อให้ได้ทาน วันนี้จอดหน้าร้านได้เลย สำหรับสินค้าที่ได้ลองชิม เป็นกระท้อนทรงเครื่อง ขนาด 100 บาท มีเครื่องยำแยกออกมาให้ไปยำเองที่บ้านเลย นอกจากตัวกระท้อน ยังมีสละ ผลไม้ดองอื่น ๆ ราคา 100 บาทเท่าๆกัน หน้าร้านก็ยังมีผลไม้ขายต่างหากด้วย ถ้าถามรสชาติ อร่อยเลย กระท้อนไม่ด...อ่านต่อ
เจ๊กนกกะท้อนซิ่ง ใต้สะพานปทุมธานี
เพื่อนอยากทานมะม่วงเขียวเสวยร้านนี้ เคยซื้อกันไปครั้งนึงแล้ว อร่อยดี วันนี้เลยกลับมาซื้อมะม่วง จอดรถริมถนน ข้างร้าน แล้วลงไปซื้อมะม่วงเขียวสเวยไป 4 กก. 200 บาท , กะท้อนแช่อิ่ม สละทรงเครื่อง มะยงชิดลอยแก้ว เราว่าเขาให้ของเยอะมาก สละทรงเครื่อง และ กะท้อนแช่อิ่มราคา กล่องละ 100 บาท มะยงชิดลอยแก้ว 70 บาท พอกลับถึงบ้านก็ชิมซิครับ สำหรับผม ในรสชาติ ผมยังเฉยๆๆๆ รสชาติเน้นไปทางหวาน จุดเด่นคือ ร...อ่านต่อ
กระท้อนทรงเครื่องน่ากินมาก
จุดขายของร้านตามชื่อร้านเลยจ้า “กระท้อน” มีทั้งกระท้อนสด กระท้อนแช่อิ่ม กระท้อนปอกพร้อมกินราดด้วยน้ำปลาหลานฉ่ำๆ ราคาสมคุณภาพค่ะ แต่สำหรับเรา เราว่าน้ำปลาหวานหวานไปหน่อย เครื่องแน่นแต่ก้อยังไม่ประทับใจมากค่ะ อีกทั้งมีทุเรียน/ขนุนยัดไส้ข้าวเหนียว น่ากินมากๆค่ะ สละลอยแก้ว ผลไม้สดต่างๆ สมกับที่คนแน่นร้านจริงๆค่ะ มาที่เดียว ได้ผลไม้กลับบ้านเต็มไม้เต็มมือแน่นอนดูเพิ่มเติม