3.4

รีวิว สเต็กลุงใหญ่ ฟอร์จูนทาวน์

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
8.3k2k24.4k
29 ก.ค. 2018
ร้านสเต๊กคนไทย จานใหญ่ ราคาถูก
เมนูเด็ด: สเต๊กปลาดอลลี่, สเต๊กไก่สไปซี่

เดินผ่านร้านนี้ เห็นคนเยอะเลยขอแวะลองรสชาติสักหน่อย พิกัด : ร้านตั้งอยู่ชั้น G ห้างฟอร์จูน ติดกับร้านเตี๋ยวไก่มะระ จุดสังเกต: โลโก้ร้านเป็นภาพลุงสีส้มๆ ร้านสีสันสดใสอยู่หัวมุมค่ะ ครั้งนี้เราสั่ง - สลัดผัก (39.-): จานนี้ไม่มีอะไรเลยนอกจากผัก ผักประมาณ 3 ชนิดค่ะ ไม่มีธญพืชใด ๆ ส่วนน้ำสลัดเป็นน้ำข้น ที่รสชาติเปรี้ยวไปหน่อย - สเต๊กปลาดอลลี่ + ไก่สไปซี่ ( 139.-): จานนี้จัดว่าคุ้มค่า แต่ละชิ้นให้มาใหญ่พอดี กริลล์มาสุกกำลังดี พร้อมกับจิ้มแจ่วรสแซ่บถือว่าดีค่ะ การบริการ: พนักงานเยอะ บริการทั่วถึง

worakanya.puy
27 ส.ค. 2019
1 อิ่มสเต็กราคาสบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กไก่สไปซี่

นคนเยอะ..เลยตามมาชิม!! สเต็กลุงใหญ่ ฟอร์จูน กับสเต็กราคาสบายกระเป๋า เริ่มต้นที่เมนูละ 69 บาท และสปาเก็ตตี้เริ่มต้นที่เมนูละ 59 บาท 😋😋 ครั้งแรกกับสเต็กร้านนี้ บรรยากาศโล่งโปร่ง ที่นั่งไม่มากนัก แต่ไม่แออัด เราไปสั่งอะไรทานกันเลย!! จานแรก คือ ไก่สไปซี่+ปลาดอรี่+ไส้กรอกรมควัน เมนูนี้ราคา 159 บาท ชอบที่สุด คือ ไส้กรอกรมควัน ทานปุ๊ปรู้เลยของดี เมนูที่ 2 คือ เชอร์ลอยด์สเต็ก ราคา 179 บาท เนื้อนุ่ม...อ่านต่อ

pp319
1 มี.ค. 2019
สเต๊คอร่อยจานไม่ถึง100
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมูนุ่มพริกไทยดำ, สเต๊กไก่สไปซี่, สเต็กไก่พริกไทยดำ, สปาเก็ตตี้ซีฟูดส์ขี้เมา

สถานที่: Fortune ชั้น B โซนตรงกลาง อาหารมีให้เลือกหลากหลาย มีเมนูข้าวด้วย เนื่องจากทางร้านมีกะทะเดียว ใครสั่งเมนูที่ต้องใช้กะทะอาจต้องรอนานหน่อยโดยเฉพาะช่วงเวลาเร่งด่วน อาจโมโหหิวเป็นกล่องข้าวน้อยฆ่าใครตายได้ 😂😁 ส่วนจานที่เป็นสเต็คต่างๆนั้นรอไม่นานเลย ตามคิวที่สั่ง อร่อยใช้ได้ ราคาไม่แพงมาก มาทานได้บ่อยๆ จานที่เป็นสเต็คจะserve พร้อม สลัด ขนมปังทาเนย และ french fries ซึ่งอาจจะทอดมาทีล่ะเยอะๆ...อ่านต่อ

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.4k
10 ธ.ค. 2017
สเต๊กราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็กไก่สไปซี่, สปาเก็ตตี้ครีมซอสเห็ดแฮม

ร้านสเต็กเปิดใหม่ในห้างสรรพสินค้าฟอร์จูนชั้นใต้ดิน สเต็กราคาประหยัดเริ่มต้นที่เมนูละ 69 บาท ส่วนสปาเก็ตตี้เริ่มต้นที่เมนูละ 59 บาท ผมไม่ค่อยประทับใจกับสปาเก็ตตี้เท่าไหร่ แต่สเต็กโอเคเลยครับ เมนูทั้งหมดผมถ่ายรูปมาให้ไว้หมดแล้ว ร้านนี้ช่วงเที่ยงโต๊ะเต็มนะครับ คนเยอะมากดูเพิ่มเติม

Ich PeTite
14 พ.ย. 2017
เปิดร้านใหม่ รสชาติดี แอบติดเค็ม 😊😊😊
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำสลัดทูน่า, สเต็กหมูนุ่มพริกไทยดำ

ร้านเปิดใหม่ได้ไม่นานได้มีโอกาสมาลองทาน ถือว่าใช้ได้ แต่แอบติดรสเค็มนิดหน่อย ยำสลัดรสชาติแซ่บถูกปาก โดยรวมถือว่าดี ราคาไ่ม่สูง 69.⬆ แต่งร้านน่ารักดี ให้ความรู้สึกอบอุ่น ฟอร์จูนชั้นใต้ดิน ไปลองชิมได้😄😄😄😄ดูเพิ่มเติม

Sasi Noina
3 ก.ค. 2018
เสต็กรสชาติไทย ราคาสบายกระเป๋า อร่อยด้วย

ร้านเสต็กลุงใหญ่ สาขา Fortune Town อยู่ชั้นใต้ดิน โซนตรงกลาง ที่จอดรถที่ฟอร์จูน วันธรรมดาจอดฟรี 1 ชั่วโมง วันหยุดฟรี 3 ชั่วโมง เมนูที่สั่ง : เสต็กหมูนุ่มพริกไทยดำ รสชาติดีเลย หมูหมักนุ่มก่อนย่าง ซอสพริกไทยดำเข้มข้นดี / สปาเก็ตตี้ขี้เมาไก่ เผ็ดไม่มาก ทานอร่อยดูเพิ่มเติม

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง
สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม
฿฿