4.3
415 เรตติ้ง (309 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว ครัวบางนา สาขา ซ.บางนา-ตราด42

Candy
9 ธ.ค. 2024
อาหารอร่อยราคาไม่แรง

ร้านดังย่านบางนา ปกติคิวยาวมากๆ วันที่มากินไม่ต้องรอคิว แถมมีขนมให้เลือกเยอะเต็มตู้เลย อาหารรสชาติจัดเลยอร่อยราคาไม่แรง - กุ้งอบวุ้นเส้น 160฿ - กุ้งทอดซอสมะขาม 150฿ - ใบเหลียงผัดไข่ 130฿ - แกงคั่วใบชะพลูเนื้อปู 290฿ - ข้าวเปล่า 15฿ รวม 899฿ รวม vat 7% 🍰เค้กมีให้เลือกเยอะมากๆ แถมราคาดี๊ดี ส่วนใหญ่ไม่เกินร้อย😍 🏤 ครัวบางนา 🕛 7.00 - 02.00 📱 085-824-4889 🚘 มีที่จอดรถ

รีวิวที่พูดถึง
Anakin
2067688.8k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ครัวบางนามหาชน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะแฮมชีส, L กุ้งทอดซอสมะขาม, กุ้งกระเบื้อง, มัสมั่นหมู โรตี, หมูกรอบผัดน้ำพริกเผา, ต้มโคล้งปลากระพง, หมึกผัดไข่เค็ม, ไข่ตุ๋นทะเล

👉 รสชาติเยี่ยม บริการดี ราคาประหยัด คือนิยามของครัวบางนาร้านอาหารไทยขวัญใจมหาชนทุกเพศทุกวัย ครบเครื่องทั้งของคาวและของหวาน ที่มีดาราชูโรงคือเค้กมะพร้าวอันสุดละมุน 🏆 เมนูเด็ดที่ห้ามพลาดเมื่อไปเยือน กุ้งซอสมะขาม กุ้งไซส์กำลังพอดีสดเนื้อแน่นชุบแป้งทอดราดด้วยซอสมะขามเปรี้ยวเค็มหวานเข้มข้นรสชาติครบรส 🐷 มัสมั่นหมู โรตี หมูหั่นชิ้นเต๋าเนื้อนุ่มแทบละลาย มัสมั่นรสชาติกลมกล่อม โรตีกรอบนอกนุ่มในสัมผั...อ่านต่อ

22 มิ.ย. 2025
ของดีของเด็ดในราคาย่อมเยายังมีให้เห็นในยุคนี้
วัตถุดิบดี ราคาดี อร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกกะปิปลาทู

เป็นร้านอาหารที่ราคาไม่แพง คนเยอะ ใช้วัตถุดิบดี และรสชาติถือว่าใช้ได้เลยค่ะ เมนูอาหารก็มีให้เลือกเยอะ ขนมเยอะ เครื่องดื่มก็มีให้เลือกเยอะ ครบจบทีเดียวเลย ถึงว่าทำไมเป็นร้านที่คนเยอะจัง ไปสาขาที่ในเซ็นทรัล พระราม 3 คนเยอะมาก น้ำพริกกะปิปลาทู ดูเป็นเมนูธรรมดาที่อร่อยมาก ปลาทูเนื้อนุ่มฟูหอมอร่อยมาก กะปิก็รสชาติดีค่ะไม่เค็มด้วย รสชาติกลมกล่อมกำลังดี ยำคอหมูย่าง เลือกใช้เนื้อหมูคุณภาพดี รสชาติก...อ่านต่อ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
13 ส.ค. 2025
เทศกาลไหนๆก็คิดถึง ลูกค้าเยอะแต่จัดการคิวได้ดีมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: (L) เค้กมะพร้าวอ่อน, L กุ้งทอดซอสมะขาม, ใบเหลียงผัดไข่

วันแม่ปีนี้หลายครอบครัวต่างมาฉลองกันที่ 🎯 ครัวบางนา คิวจองเต็ม เลย Walk-in มารับคิวเอง มาถึงช่วงเที่ยง คนเนืองแน่น ลงคิวไว้รับเครื่องติดตาม ออกมารอ #คาเฟ่ครัวบางนา ด้านหน้า ร้านสวยๆโล่งๆ ไปสั่งเครื่องดื่มไว้ ยังไม่ทันได้ คิวร้านอาหารเรียกละ สามารถเอาบิลของคาเฟ่ไปแจ้งที่โต๊ะอาหารให้ไปรับเครื่องดื่มให้เราได้เลยนะคะ ดีงามมากๆ ร้านอาหารมีหลายโซน คนมาเยอะ แต่จัดการได้รวดเร็วดีเลย อาหารก็รอไม่นา...อ่านต่อ

16 พ.ย. 2023
ร้านอร่อยเด็ดแห่งบางนา สมมงจริงๆ
phong.l
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ครัวบางนาสาขาแรก กว้างขวางใหญ่โต#TasteTheFestive#ThaidessertSPL

ครัวบางนาสาขาแรก กว้างขวางใหญ่โต เป็นร้านอาหารไทยมี หลากหลายเมนูให้เลือก รสชาติอาหารอร่อย มีคุณภาพ ละราคาเหมาะสม สายของหวานมีขนมหวานและขนมเค้กน่าตาดูดีให้เลือกเยอะมาก เค้กมะพร้าวดั้งเดิม เนื้อนุ่ม มะพร้าวอ่อน อร่อย บริการดี ที่จอดรถกว้างขวาง มีบริการทั้ง out door และ in door #ThaidessertSPL #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

Ging◡̈
21.5k2.3k33k
31 ก.ค. 2025
เค้กหลากหลายรสชาติล้ำไม่แพ้อาหารคาว

ครัวบาวนาที่สาขาบาวนาตราด42 จะมีโซนคาเฟ่ แบบนั่งสบายๆๆด้วยค่ะ เหมาะสำหรับคนมาทานแต่ขนมและเครื่องดื่ม วันนี้เราอยากทานแต่เค้กเลยมานั่งโซนคาเฟ่ บรรยากาศชิว ร้านสะอาดดี น่านั่งค่ะ ที่เราทานวันนี้เป็น ไอศกรีมศอฟเสริฟชาเขียว เข้มอยู่นะว่าไม่ได้ รสชาติมีความหอมชาเขัยวเลย ไม่ขี้เหร่เลยค่ะ ส่สนเร้กเราเลือกบานอฟฟี่ชาเขียว รสชาตคือมีความขมปลาย หวานหอมกล้วย ลงตัวมากกก ชอบสุดๆ คุ้มค่ากับการเดินทางมาเพื...อ่านต่อ

15 มิ.ย. 2024
ครัวบางนาสาขาหลัก ดีงามทั้งบรรยากาศและรสชาติ
Warich Nathtigoon
3 ก.ค. 2025
ร้านสวย อาหารอร่อยหลากหลาย ขนมเบเกอรีต่างๆน่ากินเพียบ พร้อมโซนคาเฟ่ด้านหน้า นั่งกินดื่มสบาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: L ข้าวเปล่า จาน, L คั่วกลิ้งหมู, L มัสมั่นหมู โรตี, L ปลากะพงต้มเผือก ถ้วย, ผักบุ้งผัดซอสกะปิ (ไม่เนื้อสัตว์), L กะพงทอดราดซอสมะขาม (ชิ้น)

#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 คราวที่แล้วมานั่งกินคนเดียว รู้สึกว่าอร่อยมากจนอยากมาอีกบ่อยๆ วันนี้เลยเหน็บเอาพ่อแม่มาด้วย 🧑‍🧑‍🧒💙🍽️ 👨‍👩‍👧‍👦 วันนี้พาพ่อกับแม่แวะมาทานมื้อกลางวันกันแบบครอบครัว 3 คนพ่อแม่ลูก หลังจากพาไปหาหมอที่โรงพยาบาลมาเหนื่อยๆ ก็เลยมองหาร้านอาหารบรรยากาศดีๆ นั่งสบายๆ สุดท้ายลงเอยที่ “ครัวบางนา” สาขาใหญ่ในตำนานนี่แหละ 🍲✨ 🏡 ร้านกว้างขวางมากกก ตกแต่งสวยโทนสีฟ้าครีมสบ...อ่านต่อ

11 เม.ย. 2022
อาหารจานใหญ่ รสชาติอร่อยไทยๆภาคกลาง บริการดี

KLER - เกลอ สุขุมวิท 101/1
KLER - เกลอสุขุมวิท 101/1
ร้านอาหารบรรยากาศแสนอบอุ่น อาหารเด็ดสุดครีเอต มากี่ครั้งก็ประทับใจ
4.6
฿฿฿฿