- รีวิว qraft. อารีย์ (Ari)

รีวิว qraft. อารีย์ (Ari)
Matcha งานดีพรีเมียม ขนมก็มี
คาเฟ่สายมัทฉะ งานดีใจกลางอารีย์ มีมัทฉะพรีเมียม สายมัทฉะต้องมาลองลิ้มชิมดูค่ะ ขนมก็มี พวกครัวซองท์ตัวดีงตามกระแส มีหลายรสชาติให้เลือกตามชอบเลย ร้านนั่งทานได้ด้านบนชิลล์ๆ •Iced pastel matcha(145) 🌕🌕🌕🌕🌕 -มัทฉะเข้มข้นหอมชาดีงามเลย -ทางร้านชงเข้ากับนมมากลมกล่อมมากค่ะ หวานเข้มข้นมันนมกำลังดี ลงตัวเลย -สายมัทฉะมาลองได้ #Amazingthailand

Cafe สุดคราฟ มีดีที่ชาและขนม
ร้านคาเฟ่สุดแนวที่บรรจงเสิร์ฟกาแฟและชาสุดคราฟ พร้อมกับของหวานและเบเกอรี่สุดอร่อย เข้ามาถึงได้บรรยากาศชั้นล่างครึ้มหน่อย สั่งเสร็จแล้วนำขึ้นไปนั่งด้านบนแบบชิลล์ๆ ชาเขียวMatchaคือดี ขนมและครัวซองก็ทำได้อร่อยมากครับ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #GreenteaSpecialistดูเพิ่มเติม
“ qraft. อารีย์ ” ครัวซอง ขนมปัง และชาเขียว เจ้าอร่อยในย่านอารีย์ !! 33 #WongnaiDessertDrinkSpecialist 3 #BreadSpecialist 2 #GreenteaSpecialist มาเดินทานข้าวย่านอารีย์สะดุดตากับร้านขนมร้านนี้ เปิดเรตติ้งดู เลยไม่พลาดเข้าไปลอง......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 07:00 - 21:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ...อ่านต่อ
ครัวซองท์ไส้เข้มข้น
Koicha cream croissant 🍵🥐 ตัวครัวซองท์กรอบ เนื้อเบา เลเยอร์สวย หอมเนย ไส้เข้มข้นมาก สมศักดิ์ศรีร้านชาค่ะ ชอบที่มีครีมมาตัดไม่ให้หนักเกิน ครีมเค้าจืดๆเบาๆ ไม่กลบรสชา ปริมาณไส้ไม่เยอะไม่น้อยไป Koicha cream croissant (฿185)ดูเพิ่มเติม
อร่อยมาก ราคาสูง
Qraft #อารีย์ #กรุงเทพ เคยไปกิน ไอติมชาเขียวและยุสุที่ peace แล้ว แม้ราคาจะสูง แต่ถูกใจในรสชาติและคอนเซ็ปต์ รอบนี้เห็นมีครัวซองค์ด้วย แม้ดันไม่ได้กิน แต่ขนมที่สั่งมาอร่อยดี มีพาร์เฟ่ต์มะม่วงที่รู้สึกว่ามันกลมหลืนกันไปหน่อย วาฟเฟิลไอติมชาเขียวอร่อยมาก วาฟเฟิลเหนียวๆ ไอติมชาเขียวเข้มข้นหวานน้อยกลมกล่อม เนื้อเหนียวๆชอบมากเลยดูเพิ่มเติม
ครัวซองต์ ไอศครีมเกรดพรีเมียม
เป็นคาเฟ่1คูหาเล็กๆ 2ชั้นย่านอารีย์ ตกแต่งบรรยากาศcozy มืดๆหน่อย ในส่วนของขนมมีหลากหลายแต่จะเน้นที่ครัวซองต์เป็นหลัก ครัวซองต์ใช้วัตถุดิบดี มีความหอมเนย กรอบอร่อย ไอศครีมรสชาติเข้มข้น ส่วนตัวชอบชาเขียวของที่ร้านเพราะหอมมากกลิ่นชาชัด #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
น้ำแข็งไสอร่อยๆสไตล์ Qraft
เห็นน้ำแข็งไสของ Qraft ร้านชาและเบเกอรี่โฮมเมดในเครือ Peace ที่อารีย์ดูน่าสนใจเมื่อได้โอกาสเหมาะก้อต้องลองชิมหน่อยค่ะ เมนูน้ำแข็งไสของที่นี่จะเรียกว่า snowfall มีให้เลือก 2 รส froyu หรือโยเกิร์ต กับ tieguanyin หรือชาเถี่ยกวนอิน ซึ่งทั้งคู่จะเสิร์ฟพร้อม tosuto หรือโทสต์กรอบๆพร้อมท้อปปิ้งอร่อยๆในราคา 350 บาทเท่ากันค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Froyu Snowfall +Cheezu Tosuto น้ำแข็งไสของที่นี่จะเสิร์ฟพร้...อ่านต่อ