- รีวิว The mood. Sriracha ศรีราชา

ร้านคาเฟ่เปิดใหม่ย่านศรีราชา
ร้านคาเฟ่เปิดใหม่ที่ศรีราชา Themood sriracha เปิดมาไม่ถึง1อาทิตย์ อยู่ซอยเดียวกับรพ.สมเด็จเลยค่ะ ร้านกว้างเลยค่ะ มี2ชั้น มีโซนสวนด้านหลังด้วย ตกแต่งใช้ได้เลย น่ามานั่งทำงาน ตอนนี้มีทั้งเครื่องดื่ม,โดนัท,เค้ก,อาหาร วันนี้สั่งแค่ Mood latte (80บาท) กับ โดนัทสตอเบอรี่ (50บาท) สั่งลาเต้ไม่หวาน แต่ออกมาหวานค่ะไม่แน่ใจว่าทำผิดหรือเป็นสูตรของทางร้าน ส่วนโดนัทก็โอเคค่ะ หวานเปรี้ยว #RainySeason2025

ร้านกาแฟมู้ดดี vibe ดี
📌 ร้านกาแฟเปิดใหม่ อยู่เส้นถนนทางลงไปรพ.สมเด็จ หาไม่ยาก เส้นนี้ช่วงเช้า/เย็น หาที่จอดยาก เห็นมีที่จอดรถเป็นที่จอดของโครงการฝั่งตรงข้าม อาจจะเสียค่าจอด เป็นร้านไม่เล็กไม่ใหญ่ ตกแต่งดูดี มีที่นั่งแบบติดแอร์ และในสวนด้านหลัง เราไปกลางวัน วันศ. มี(น่าจะ)นักศึกษาแพทย์นั่งกันเยอะอยู่ ที่นั่งอาจจะไม่ได้สบายขนาดเสียบปลั๊กนั่งยาว แต่บรรยากาศก็คือน่านั่ง ☕️ นอกจากกาแฟ น้ำหวาน ก็มี 🍩 เบเกอรี่ และยังมี...อ่านต่อ