3.6

รีวิว Stay with tree cafe

Nahm
24 ต.ค. 2024
Stay with me or Stay With Tree ดีคะ

คาเฟ่โฮมมี่สไตล์สวนอันร่มรื่น 🌲 วันนั้นเราไปโซนห้องแอร์โต๊ะเต็ม แต่ด้าน open air ค่อนข้างร้อนเพราะเป็นตอนเที่ยง เลยไม่ได้ทานที่ร้าน ซื้อกลับบ้านแทน เราเลยซื้อเค้กมา 2 เมนู เป็นบานอฟฟี่ 🍌 ราคา 105.- กับสตอเบอร์รี่ครีมสด 🍓ราคา 265.- ส่วนตัวว่าขนาดก็ค่อนข้างคุ้มค่ากับราคาอยู่นะคะ รสชาติพอได้ ใครจะมาอาจจะต้องพึ่ง Google Map นิดนึงเพราะทางเข้าค่อนข้างลึกลับ และหาที่จอดรถก็ค่อนข้างจำกัดนิดนึงค่ะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CakeSpecialist

Myugly Duckling
1 พ.ค. 2023
นครปฐมทั้งที ต้อง Stay with tree ร้านลับในแมกไม้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้เข้มๆหวานน้อย

ขึ้นชื่อว่า “นครปฐม” Search Cafe' บอกเลยว่าพรึ้บและร้านนี้ “stay with tree" ร้านลับในหมู่แมกไม้แค่ได้ยินชื่อก็อยากจะไปนั่งเงียบๆชิลๆ จึงเปิด Google map ตามกันไปเลยจ้า ร้านอาจจะอยู่ไกลหน่อย ออกแนว “มาถูกไหมวะ” บอกว่ามาถูกจ้า …. เจอแล้ว!!! ที่จอดรถขนาดย่อมหรือจะจอดริมถนนก็ได้ ไม่ลำบากอะไร มาเจอบรรยากาศหน้าร้อน หน้าร้าน น่ารัก ต้นไม้แน่นๆ สไตน์เรียบๆ มีโซนด้านนอกนั่งชิล (ถ้าทนร้อนในเดือนเมษายนได้...อ่านต่อ

สไตล์ของแม่
30 ก.ค. 2022
เหมาะสำหรับคนชอบธรรมชาติ

- Stay with tree Cafe ตั้งอยู่ในหมู่บ้านร่มฟ้า ซอย15 - บรรยากาศของร้านตกแต่งด้วยต้นไม้เป็นส่วนใหญ่ ค่อนข้างเงียบสงบ ร่มรื่น เหมาะกับนั่งพักชิลล์ ๆ  อ่านหนังสือ หรือ จิบกาแฟ เป็นการ ผ่อนคลาย สำหรับคอกาแฟที่เป็นสายรักธรรมชาติน่าจะชอบ มีที่นั่งให้เลือกทั้งภายในห้องกระจกติดแอร์ ขนาดกระทัดรัด โต๊ะเล็กๆ น่ารักๆ และโซนภายนอกแบบ Open Air ⭐️⭐️⭐️ - เครื่องดื่ม มีหลากหลายเมนู เหมือนร้านทั่ว ๆ ไป รสชาต...อ่านต่อ

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
19 ก.ย. 2021
คาเฟ่เล็กๆ ต้นไม้เยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชีสเค้กหน้าไหม้, DIRTY, AMERICANO, BLUEBERRY CHEESE CAKE

มาเที่ยวนครปฐมเลยเปิดหาคาเฟ่ มาเจอร้านนี้ ขอแวะมาลองสักหน่อย เราขับตาม Google Map ไปค่ะ ถึงร้านพอดี พิกัดเชื่อถือได้ ที่จอดรถ สามารถจอดบริเวณหน้าร้าน หรือละแวำนั้นได้เลย บรรยากาศร้าน ร่มรื่น ต้นไม้เยอะ มีให้เลือกนั่งทั้งด้านนอก ด้านใน แต่ด้านในห้องแอร์ค่อนข้างแคบ นั่งข้างนอกจะโล่ง สบายกว่า เราสั่ง Dirty มา รสชาติดีละมุน เอสเพรสโซ่ชอตเข้ากับนม มัน ๆ ละมุนลงตัว ชีสเค้กหน้าไหม้อร่อย เค้กเนีย...อ่านต่อ

NatDining
24 ก.พ. 2021
คาเฟ่ใกล้เมือง แต่อยู่นอกเมือง

คาเฟ่ที่ใช้บริเวณบ้านตัวเอง จากแยกริเวอร์ ขวามือไปืบแก้ว อันนี้เราต้องเลี้ยวซ้าย ตรงไปตามแมพเลย มีกาแฟอร่อย ๆ ขนมเค้กน่าทาน ราคาสมเหตุสมผลให้ผู้คนได้มานั่งคุย นั่งอ่านหนังสือ มีห้องน้ำแยกชายหญิง อย่างละ 1 ห้องบริการ น้องๆ พนักงานน่ารัก พูดจาดี ไม่มีห้องแอร์นะ อาศัยนั่งตามต้นไม้ แต่ร้านมีพัดลมให้แต่ละจุดที่นั่งเลย ข้อเสียอย่างเดียวคือ ด้วยความเป็นธรรมชาติ มีสุมทุมพุ่มไม้ ก็ย่อมมีมดแมลงตามธรรม...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
4 ก.ค. 2020
คาเฟ่สุดชิลในเมืองนครปฐม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชามะนาวเย็น, ชีสเค้กหน้าไหม้, ชาเย็น

#คาเฟ่สุดชิล #เมืองนครปฐม 🌵🌷 Stay With Tree Cafe 🌾🌵 (ยิงเป้าใต้, เมืองนครปฐม) ✅ คาเฟ่สุดชิลไม่ไกลจากเส้นยิงเป้าใต้ในเมืองนครปฐมค่ะ ก่อนหน้านี้ร้านอยู่ไม่ไกลจาก ม.ศิลปากร ดูรีวิวก่อนหน้าของเราได้ที่นี่ค่ะ 👇👇 ค่าเฟ่สุดชิล ใกล้ ม.ศิลปากร นครปฐม by ใบหม่อน 🐲 🐲, https://www.wongnai.com/reviews/a5a654c2f13d4f5f8a659d0cc6807e97?ref=android ✅ ร้านย้ายที่ตั้งไปไม่ไกลจาก ถ.ยิงเป้าใต้ เมื่อไม่...อ่านต่อ

19 ก.พ. 2020

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือฟิวชั่นซีฟู้ด🥗🦐🦀🔥 สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือฟิวชั่นซีฟู้ด🥗🦐🦀🔥สามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด